Phần Mềm Học Tiếng Anh Trên Điện Thoại Cực Kỳ Hiệu Quả, Duolingo: Học Tiếng Anh Miễn Phí Update 05/2024

Bạn đang tìm những phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại? Theo dõi bài giới thiệu top 4 phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh hữu ích sau đây.

Bạn đang tìm những phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh trên điện thoại? Theo dõi bài giới thiệu top 5 phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh hữu ích sau đây.

Đang xem: Phần mềm học tiếng anh trên điện thoại

1. Phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại: Học Tiếng Anh Giao Tiếp

Nếu bạn đang tìm một ứng dụng Android hỗ trợ học tiếng Anh trên điện thoại thuận tiện mọi lúc mọi nơi thì Học Tiếng Anh Giao Tiếp là một lựa chọn không thể bỏ qua. Với hệ thống ví dụ trực quan dễ hiểu, kết hợp hơn 20 chủ đề bao quát mọi lĩnh vực của đời sống giúp người học tiếp thu kiến thức tốt nhất. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ đọc từ trực tiếp khi có kết nối internet. Mời tả về phần mềm hcọ tiếng Anh trên điện thoại này ở liên kết bên dưới đây.

Tải về phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại: Học Tiếng Anh Giao Tiếp

*

Hình ảnh minh họa giới thiệu về giao diện cũng như tính năng của phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại: Học Tiếng Anh Giao Tiếp

2. Duolingo: Học Anh văn miễn phí

Duolingo là một trong những ứng dụng hỗ trợ học tiếng Anh tốt nhất hiện nay với hệ thống kiến thức đầy đủ, kết hợp các bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Rất thích hợp cho người học rèn luyện kỹ năng tiếng Anh của mình. Phần mềm được cung cấp miễn phí và liên tục được cải tiến và nâng cấp về chứng năng theo hướng hỗ trợ người dùng học và ghi nhớ kiến thức tốt hơn.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Vẽ Mạch Điện Đơn Giản Nhất, Phần Mềm Vẽ Mạch Điện Đơn Giản Nhất

Tải về phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại Duolingo: Học Anh văn miễn phí

Video giới thiệu về giao diện cũng như tính năng của phần mền học tiếng Anh trên điện thoại Duolingo: Học Anh văn miễn phí

3. Luyện nghe tiếng anh giao tiếp

Luyện nghe tiếng anh giao tiếp là phần mềm hỗ trợ người học phát triển kỹ năng nghe một cách hoàn thiện hơn. Với khả năng ghi nhớ bài đã học, và hơn 3000 từ vựng tham khảo trong từ điển Oxford, và hơn 1000 cụm thành ngữ người bản địa thường xuyên sử dụng nhất. Phần mềm chắc chắn không làm bạn thất vọng, tải về để trải nghiệm nhiều hơn nhé.

Tải về phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại Luyện nghe tiếng anh giao tiếp

*

Hình ảnh minh họa giới thiệu về giao diện cũng như tính năng của phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại Luyện nghe tiếng anh giao tiếp

4. Tiếng Anh Giao Tiếp với Elight

Phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại: Giao Tiếp với Elight được phát triển bởi UniTek hỗ trợ người dùng học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí với các phần chính bao gồm: Giao tiếp cho người mới bắt đầu, giao tiếp nâng cao, phát âm chuẩn trong tiếng Anh và cuối cùng là từ vựng. Phần mềm dựa trên những video chuyên đề có nội dung hướng dẫn chi tiết trực quan giúp người học tiếp thu tốt hơn.

Xem thêm: cach choi ngoa ho tang long

Tải về phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại Tiếng Anh Giao Tiếp với Elight

*

Hình ảnh minh họa giới thiệu về giao diện cũng như tính năng của phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại Tiếng Anh Giao Tiếp với Elight

Như vậy bạn vừa xem bài giới thiệu top 4 phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại được nhiều người sử dụng nhất. Theo dõitrang tin tức của FPT Shopđể cập nhật các tin tức thủ thuật và đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ nhé.