phần mềm học tiếng anh miễn phí trên laptop Update 04/2024

Top 5 phần mềm học tiếng anh miễn phí và tốt nhất đang được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Như các bạn đã biết thì tiếng anh đang là 1 ngôn ngữ trở nên phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. Nó giúp ích cho các bạn rất nhiều trong công việc,học tập.Bạn gặp nhiều khó khăn khi học tiếng anh và không có nhiều thời gian để học tiếng anh cho bản thân. Học tiếng anh bằng phần mềm là 1 trong những phương pháp khá hiệu quả và đang được nhiều người sử dụng và rất thành công.

Đang xem: Phần mềm học tiếng anh miễn phí trên laptop

Bài viết này mình sẽ tổng hợp cho các bạn 5 phần mềm học tiếng anh miễn phí và tốt nhất hiện nay

Nội Dung Bài Viết

5 phần mềm học tiếng anh miễn phí và tốt nhấtPhần mềm học tiếng anh English GrammarPhần mềm học tiếng anh English study proPhần mềm học tiếng anh English Ettip (Phiên bản mới của English Tooltip Free )Phần mềm học tiếng anh Lạc ViệtPhần mềm học tiếng anh Rosetta Stone

5 phần mềm học tiếng anh miễn phí và tốt nhất

Phần mềm học tiếng anh English Grammar

Phần mềm học tiếng anh English Grammar là phần mềm giúp người sử dụng dễ ghi nhớ từ vựng nhất và nhanh thuộc nhất được bằng nhiều phương pháp khác nhau. Nó chứa trên 357 phần ngữ pháp, 338 bài đọc và hơn 2003 bài luyện nói với nhiều tình huống giao tiếp khác nhau trong đời sống từ cơ bản tới nâng cao giúp bạn nâng cao vốn từ vựng của mình.

*
*
*
*
*
*

Với công nghệ thu âm cùng với đó là phân tích giọng nói chuẩn mực đầu tiên trên thế giới, phần mềm kết hợp công nghệ với những lập trình thông minh, Rosetta Stone giúp người học thành thạo ngôn ngữ nhanh chóng.

– Áp dụng công nghệ tiên tiến của Mỹ giúp người học có thể giao tiếp nhanh hơn 3 lần: Speech-Recognition là công nghệ cực kỳ tiên tiến của Mỹ giúp người học giao tiếp nhanh hơn 300% và hạn chế 90% lỗi phát âm cơ bản.

– Phương pháp học tiếng anh tiên tiến SPACED REPETITION : Đây là phương pháp học tiếng anh cực kỳ hiện đại đang áp dụng tại đại học Harvard, Standford giúp cho người học dễ dàng nhớ được kiến thức nhanh hơn và lâu hơn 80%.

Ưu điểm chính của phần mềm học tiếng anh Rosetta Stone:

– Chất lượng hình ảnh, âm thanh sử dụng trong phần mềm tốt.

Xem thêm: Cách Chơi Nga My Vltk Mobile Từ A, Chia Sẻ Chọn Đồng Hành Cho Nga Mi

– Thiết kế và những hoạt động chức năng như dự kiến đều rất tốt – không bị lỗi khi chạy

– Công nghệ nhận dạng được giọng nói tốt, người nói không phải lo lắng quá nhiều về giọng nói của mình.

– Bài tập theo những dạng chuẩn như : nghe, nói, đọc, viết

– Cấu trúc bài khá hợp lý và cụ thể.

– Tập trung nhiều vào các kỹ năng tự nhiên trong hoạt động ngôn ngữ trước đó là: nghe và nói

Nhược điểm :

– Mua bản quyền khá đắt.

– Cài bài học trong phần mềm không khó dần mà đều đều giống nhau (mức chênh về độ khó không nhiều, với những người đòi hỏi cao thì phần mềm không có nhiều thách thức dành cho họ) (Chủ yếu là tăng từ mới thôi ^^)

Download phần mềm học tiếng anh Rosetta Stone tại đây.

Xem thêm: Tải Game Loạn 12 Sứ Quân Miễn Phí Cho Điện Thoại Hay Nhất, Tải Game Loạn 12 Sứ Quân Miễn Phí Cho Điện Thoại

Trên đó là những phần mềm học tiếng anh mà mình thấy là tốt nhất và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Hi vọng các bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích cho mình để có cho mình 1 phần mềm học tiếng anh tốt nhất.

Nếu bạn chưa có phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính của mình,có thể tham khảo thêm bài viết :

Tổng hợp những phần mềm diệt virus miễn phí

Từ khóa tìm kiếm google

phần mềm học tiếng anhphần mềm học tiếng anh hayphần mềm học tiếng anh miễn phíphần mềm học tiếng anh giao tiếp