Phần Mềm Học Piano Trên Máy Tính ? Everyone Piano Update 09/2022

Nếu thích chơi piano trên máy tính, bạn có thể sử dụng 5 phần mềm đánh đàn sau đây.

Đang xem: Phần mềm học piano trên máy tính

#1 HS Virtual Piano

HS Virtual Piano là ứng dụng chơi piano trên máy tính mô phỏng cây đàn piano, giúp bạn học piano và luyện chơi đàn ngay tại nhà. Cơ chế hoạt động của HS Virtual Piano là mô phỏng hàng loạt loại nhạc cụ MIDI với âm thanh chất lượng cao.

Với HS Virtual Piano, bạn có thể chơi piano bằng bàn phím. Trên màn hình sẽ là hình ảnh mô phỏng 1 cây đàn piano với 36 phím, 12 hiệu ứng âm thanh của bộ trống, ba đoạn nhạc mở đầu (intro) được tích hợp sẵn với 128 âm thanh nhạc cụ khác nhau. Đây là phần mềm dễ sử dụng, chứa nhiều phím tắt để truy cập các tính năng phụ.

Bài liên quan

No Content Available

*

Thế mạnh của phần mềm học đàn HS Virtual Piano nằm ở giao diện dễ sử dụng, bộ sưu tập nhạc cụ mô phỏng phong phú giúp trải nghiệm chơi đàn của bạn không hề bị nhàm chán. Tuy nhiên giao diện cũng chính là điểm trừ của phần mềm này vì khá đơn điệu, không có nhiều skin thay thế và hiện tại, giai điệu có sẵn trong HS Virtual Piano còn khá khiêm tốn.

#2 Everyone Piano

*

Everyone Piano cũng là một phần mềm mô phỏng chơi piano trên máy tính. Everyone Piano phát âm thanh chân thực như khi bạn đang thực sự chơi piano. Everyone Piano còn mô phỏng pedal của đàn piano. Everyone Piano có các bản nhạc demo và các bản nhạc hoàn chỉnh để bạn học theo. Phần mềm này sẽ tự lưu lại tất cả các bản nhạc bạn đã chơi.

Các tính năng chính của Everyone Piano: hỗ trợ bàn phím ngoài, người chơi có thể dùng cả hai tay; hỗ trợ nhạc đệm và nhịp điệu; kết nối với bàn phím MIDI ngoài hoặc đàn organ điện tử; tùy chỉnh sắp xếp nốt nhạc tương ứng với nút trên bàn phím; chuyển đổi giao diện; hỗ trợ khuông nhạc và hướng dẫn ký hiệu âm nhạc; điều chỉnh tốc độ chơi; hỗ trợ cơ sở dữ liệu âm thanh VSTi…

#3 KB Piano

*

KB Piano là phần mềm chơi đàn piano ảo. Chỉ cần nhấn các phím bàn phím và bạn sẽ được nghe những âm thanh của đàn piano phát ra loa của mình.

Xem thêm: Cách Tải Liên Minh Tốc Chiến Cho Ios Và Android Chính Thức, Lmht: Tốc Chiến Cho Android

KB Piano là một phần mềm đơn giản nhưng mạnh mẽ, cho phép cấu hình để chơi nhạc sử dụng những âm thanh nhạc cụ khác nhau như piano, guitar hay vĩ cầm. Với rất nhiều công cụ và tính năng hữu ích, KB Piano sẽ giúp bạn luyện tập, chơi những bản Piano yêu thích một cách dễ dàng.

Tính năng chính: 128 âm thanh nhạc cụ; chơi các hợp âm với một phím, sử dụng Qchords; chơi theo nhiều phong cách khác nhau ngay cả khi bạn không am hiểu nhiều về lý thuyết âm nhạc; thêm bài hát và ghi lại âm thanh từ mic của bạn; dễ dàng chỉnh sửa sai sót trong bài hát với công cụ Events Editor; chia sẻ bài hát bằng cách lưu chúng dưới định dạng .midi, .wma, .wav, những tập tin này có thể chơi trên hầu hết các máy tính; thêm bài hát từ các tập tin Midi; bàn phím có thể tùy chỉnh; thêm hiệu ứng cho các kênh…

Đặc điểm nổi bật nhất của KB Piano Free chính là tích hợp công cụ Qchords giúp bạn có thể chơi các hợp âm mà chỉ cần nhấn một phím duy nhất. Nếu chơi nhiều hơn một nhạc cụ, bạn không cần phải lo lắng, Qchords sẽ làm cho âm thanh trở nên tuyệt vời hơn.

#4 Synthesia

*

Synthesia là phần mềm miễn phí cho phép bạn chơi piano trên bàn phím MIDI. Nếu máy tính bạn được kết nối với bàn phím MIDI qua cáp MIDI hoặc USB thì bạn hoàn toàn sử dụng được phần mềm này.

Synthesia là một chương trình rất nhẹ, chỉ cần một bộ xử lý 1 GHz và bộ nhớ trong 20 MB để chạy. Máy tính của bạn cũng nên có một bộ xử lý đồ họa với phần cứng tăng tốc 3D.

#5 PianoFX Studio

PianoFX Studio là phần mềm bạn có thể chơi piano bằng cách sử dụng máy PC của bạn mà không có đàn piano chỉ bằng bàn phím hoặc con chuột.

Xem thêm: cách chơi minecraft bed wars

PianoFX Studio có giao diện và phím đàn piano đã được thiết kế để hoàn toàn chính xác với một bàn phím piano chuyên nghiệp. Nó sản xuất một ultra-midi âm thanh chất lượng cao, với chất lượng thực tế với 127 nhạc cụ và percussion, piano chords, 10-trống synthesizer máy tính, nhiều mẫu melodies, và bạn có thể lưu các tác phẩm của mình lại để có thể thưởng thức.