Phần Mềm Học Lái Xe Ô Tô B2 600 Câu Mới Nhất, Phần Mềm Thi Lý Thuyết Lái Xe B2 Update 08/2021

Hiện nay nhu cầu học lái xe B2 ngày càng trở nên phổ biến. Bài viết sau đây của truonghoclaioto.vn sẽ mách bạn cho bạn Top 4 ứng dụng học lái xe b2 hiệu quả cho người mới bắt đầu. Các bạn cùng tham khảo lựa chọn cho mình app học online thích hợp nhé.

Đang xem: Phần mềm học lái xe ô tô b2

Ứng dụng ôn thi sát hạch lái xe ô tô

Học lái xe oto hạng B2 cần phải trải qua thời gian học lý thuyết và thực hành trong thời gian dài. Bên cạnh việc học trên trường lớp thì bạn có thể kết hợp với ứng dụng ôn thi sát hạch lái xe ô tô. Lựa chọn phần mềm hỗ trợ này mang đến cho học viên rất nhiều ưu điểm như: 

Phần mềm ôn thi sát hạch lái xe oto miễn phí, có lượng người dùng cài đặt lớn và thích hợp trên nhiều thiết bị điện tử. Kích thước dung lượng phần mềm chỉ khoảng 6.7M nên không quá nặng cho thiết bị sử dụng. Lựa chọn sử dụng ứng dụng ôn thi học lái xe b2 có nội dung kiến thức đa dạng, logic chặt chẽ với nhau. Tổng số câu hỏi lên tới 600 câu, được tổng hợp từ lượng kiến thức lý thuyết khi thi sát hạch. Bởi khi bạn có thể ôn thi lý thuyết dễ dàng hơn, bổ sung cho mình nhiều kiến thức bổ ích khi tham gia giao thông.Nội dung học được đan xen lẫn với các video sa hình. Do đó, quá trình học bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán, đơn điệu.Điểm thu hút người dùng khi đăng ký ứng dụng ôn thi sát hạch này là giao diện hiện đại, dễ nhìn. Hệ thống các câu hỏi được bố trí ngẫu nhiên. Điều này giúp người dùng có thể trải nghiệm được nhiều tính năng ôn luyện chất lượng nhất. 

*

Ứng dụng ôn thi sát hạch lái xe ô tô sử dụng được trên nhiều thiết bị điện tử

Ngoài những tính năng hiện đại ở trên thì khi tải ứng dụng về học, bạn còn được truy cập vào các đề thi, tình huống khi điều khiển xe oto tham gia giao thông. Chính vì thế, bạn đừng chần chừ gì mà không tải ngay phần mềm ôn thi sát hạch lái xe oto để bắt đầu tự học tại nhà. 

Phần mềm học lái xe Asphalt

Một trong các ứng dụng học lái xe mà bạn có thể tải ngay chính là Asphalt. Với phần mềm này bạn sẽ nhanh chóng nâng cao trình độ lái xe của mình. Bởi hệ thống các bộ phận của xe được mô phỏng như thật.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Và Cài Phần Mềm Camera Cms Cho Pc

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kết Nối Điện Thoại Với Tivi Nhanh Nhất, Hiệu Quả Nhất

Đảm bảo người học có thể vận hành tương tự như chiếc xe bình thường.

Khi cài đặt ứng dụng bạn sẽ được trải nghiệm các bài tập như: vượt dốc, đậu xe, tốc độ, xin đường, quay đầu…cực kỳ chân thực. Các bài học mô phỏng mà ứng dụng cung cấp sẽ giúp bạn không bị bỡ ngỡ, khó khăn thì thực hiện. Sử dụng Asphalt không mất phí và dung lượng tải về không quá cao. Bạn có thể thoải mái luyện tập trên nhiều thiết bị điện tử thông minh. 

*

Ứng dụng Asphalt mô phỏng chân thực quá trình học lái oto

Ứng dụng học lái xe Free4VN Group 

Khi bạn có nhu cầu học bằng lái xe oto hạng B2 thì có thể tham khảo thêm ứng dụng Free4VN Group. Đây là phần mềm sử dụng cho hệ điều hành Android, dung lượng tải nhẹ, người dùng không lo bị lag. Nội dung của ứng dụng được triển khai thành nhiều mục khác nhau:

Ứng dụng có 450 câu hỏi lý thuyết và các bài thi thử. Đa dạng các bài kiểm tra sa hình và các bước học thực hành điều khiển xe. 

Người học cần phải nắm rõ các bước học lái và biển báo giao thông trên đường đi. Đây là những điều căn bản cần phải nhớ khi tham gia giao thông và lái xe oto. 

Phần mềm lái xe oto 3D

Muốn cải thiện và nâng cao tay lái thì bạn cần phải thường xuyên cập học hỏi. Việc sử dụng phần mềm là giải pháp thiết thực, an toàn và tiết kiệm được nhiều chi phí. Đặc biệt, nếu bạn dùng phần mềm lái xe oto 3D thì việc luyện tập để thi bằng B2 không phải là chuyện khó khăn. 

Phần mềm được mô phỏng giống với xe thực qua công nghệ 3D. Thế giới ảo xe hiện ra khi bắt đầu thực hiện bài thi bởi các dụng cụ chuyên biệt hỗ trợ. Phần mềm lái xe 3D được thiết kế với 10 bài kiểm tra sa hình tiêu chuẩn giống với thi bằng lái xe hạng B2. Phần mềm 3D đưa ra đánh giá chấm điểm với các bài tập lái trên đường trường. Các biển báo xuất hiện phù hợp giúp người tập lái dễ dàng học và ghi nhớ chúng. 

*

Lựa chọn học lái xe bằng ứng dụng 3D an toàn

Hay phần mềm còn có các tình huống xảy ra lúc xe di chuyển trên đường. Các chức năng này sẽ giúp bạn kiểm soát được tâm lý, vững chắc tay lái khi có sự cố bất ngờ. Với các tình huống này áp dụng vào thực tế bạn sẽ dễ dàng vận dụng dễ dàng hơn. Do đó nếu bạn tập luyện các tình huống này nhiều lần thì việc xử lý bài thi sẽ không còn vướng mắc.