phan mem hinh nen Update 12/2023

Trong các bài đánh giá laptop của mình thì mình thấy nhiều anh em hay xin hình nền, giờ thì không giấu gì anh em nữa, nay mình giới thiệu một ứng dụng tải hình nền cực hay trên Windows 10 có tên Wallpaper Studio 10 (cập nhật: Ứng dụng này đổi tên thành Backiee). Nếu anh em có thói quen hay thay đổi hình nền mỗi ngày hay tìm kiếm hình nền phân giải cao từ 4K đến 8K thì ứng dụng này rất đáng nằm thường trực trên máy.

Tại sao mình dùng Wallpaper Studio 10:
Tính mình thích thay đổi và hình nền desktop là thứ mình hay đổi nhất, thường thì vài ngày lại đổi một lần để không gian làm việc tươi mới hơn và rất cần đến một nơi tổng hợp hình nền, cần là có ngay thay vì tìm kiếm trên web. Ứng dụng Wallpaper Studio 10 sở hữu thư viện hình nền đồ sộ và nó giống như một nơi chia sẻ hình nền hơn là ứng dụng đơn thuần. Hình nền được đăng tải bởi các tài khoản cá nhân, rất phong phú và đa dạng về chủ đề. Chất lượng hình nền rất cao, tiêu chuẩn đã là FHD, phổ biến là 4K và đã có cả 5K, 8K cho các màn hình phân giải cao. Cho phép đăng ký tài khoản để đăng hình, hoạt động như một mạng xã hội với các tính năng follow, like, comment hình nền được chia sẻ bởi người dùng khác.
Tải về Wallpaper Studio 10:

Anh em có thể tìm từ khóa trên Microsoft Store hoặc tải về bằng đường dẫn bên dưới. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, có trả phí để bỏ quảng cáo nhưng anh em chỉ cần xài bản miễn phí là đủ.

Đang xem: Phan mem hinh nen

https://www.microsoft.com/store/productId/9WZDNCRFHZCD

Ứng dụng này cũng có trên Android, anh em có thể bấm vào đường dẫn dưới đây để tải về và nó cũng hỗ trợ đồng bộ giữa các thiết bị. Thành ra nếu anh em đổi hình nền trên máy tính thì điện thoại Android của anh em cũng đổi theo. Giờ thì mời anh em trải nghiệm.

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.good2create.wallpaper_studio_10&hl=vi
backiee (Wallpaper Studio 10) – Ứng dụng trên Google Play
Trình chiếu bằng một cú nhấp chuột & đồng bộ hóa tổng thể với tất cả các thiết bị Android và Windows 10 của bạn. Chia sẻ bộ sưu tập của riêng bạn và nằm trong số các nhà xuất bản hàng đầu. Tải lên và tải xuống các hình nền. Wallpaper Studio 10…
play.google.com

Sử dụng Wallpaper Studio 10:

*


Ngay từ trang Home thì anh em sẽ có rất nhiều hình ảnh đẹp để chọn làm hình nền. Ứng dụng sẽ hiển thị những ảnh nền được nhiều người thích và tải về nhất trong mục Featured, ngay bên dưới là các mục như ảnh nền phổ biến theo ngày, tuần, tháng, năm và phổ biến nhất với số lượng tải về nhiều nhất.

*


Trong danh mục hình nền, Wallpaper Studio 10 có khoảng 20 danh mục với các thể loại như động vật, xe, thành phố, hoa, kiến trúc, lễ hội, thực phẩm … Cá nhân mình thì hay chọn hình nền trong các danh mục phong cảnh như thành phố và thiên nhiên, những tấm hình nền này thường là hình được các nhiếp ảnh gia chụp lại và chỉnh sửa, bố cục lẫn màu sắc rất đẹp.

*


Bên cạnh đó Wallpaper Studio 10 còn có một khu vực chứa hình nền được chọn ra bởi ban biên tập (Editor’s Selections). Nếu anh em không biết tìm hình đẹp ở đâu thì cứ vào mục này.

Xem thêm: Cách Chơi Heroes 3 Online – Toàn Bộ Về Heroes 3 Việt Hóa

*


Mục Public collections sẽ là bộ sưu tập hình nền của người dùng đăng tải lên Wallpaper Studio 10. Đây cũng là một mục độc đáo mà không nhiều ứng dụng hình nền có. Nếu anh em thích một chủ đề hình nền nào đó thì có thể vào mục Public, xem bộ sưu tập của thành viên và theo dõi họ.

*


Một tính năng rất hay nữa là hình nền dựa trên quốc gia. Ở mục Countries chúng ta có thể tìm thấy hàng trăm quốc gia và khi nhấn vào, bạn sẽ thấy ngay những tấm hình liên quan đến quốc gia đó. Chẳng hạn như nhấn vào Bỉ, bạn sẽ thấy hình nền về phong cảnh của vương quốc Bỉ, những tòa lâu đài cổ hay cảnh phố sá. Nhấn vào Đức, bạn sẽ thấy hình nền về những địa danh nổi tiếng như đường cao tốc Auto Bahn, nhưng thành phố lịch sử của Đức và quan cảnh thiên nhiên các mùa của quốc gia này. Mình cực thích tính năng này bởi nó giúp mình vừa tìm được hình nền đẹp, vừa được đi du lịch đó đây.

*


Cuối cùng là Bing Wallpapers – nhiều anh em hẳn rất thích các hình nền được Microsoft đăng tải mỗi ngày trên Bing. Khi mở máy tính Windows 10 lên thì hình nền Lock Screen sẽ được thay đổi tự động từng ngày, nếu thiích tấm hình nào đó thì anh em có thể vào mục này để tải về.

*


Với mỗi hình nền, anh em bấm vào sẽ có thông tin về nó như tựa đề, mô tả. Những tấm hình phong cảnh thường có mô tả về địa điểm và cả vị trí trên bản đồ. Hình nền sẽ có tag và các thẻ màu để anh em dễ tìm kiếm các hình tương tự.

*


Để đặt làm hình nền thì anh em chỉ việc nhấn vào nút Set Desktop Wallpaper phía trên. Ngoài ra anh em cũng có thể đặt tấm hình làm hình khóa với nút Set Lock Screen. Nếu mua thì ứng dụng sẽ cho phép anh em đồng bộ hình nền giữa những chiếc máy tính Windows 10 với nhau. Và trong trường hợp muốn lưu về máy, anh em nhấn nút Save và chọn nơi lưu là xong.

*

Xem thêm: Phần Mềm Thiết Kế Thiệp Mời, Mách Bạn 6 Phần Mềm Làm Thiệp Mừng Mới Nhất

Ngoài ra anh em có thể vào mục Slideshow để thiết lập cho hình nền desktop và hình nền màn hình khóa thay đổi tự động.