Phần Mềm Hard Disk Sentinel Pro 5, Download Hard Disk Sentinel Update 02/2024

*

Tải và cài đặt Hard Disk Sentinel Pro 5.50 Build 10482 Full Key, Phần mềm kiểm tra sức khỏe và kéo dài tuổi thọ ổ cứng của bạn .

Đang xem: Phần mềm hard disk sentinel

Không cần sử dụng các công cụ riêng biệt để xác minh đĩa cứng bên trong, đĩa cứng ngoài, SSD, ổ đĩa lai (SSHD), đĩa trong mảng RAID và ổ lưu trữ đính kèm mạng (NAS) vì tất cả đều có trong một phần mềm. Ngoài ra, Hard Disk Sentinel Pro cũng phát hiện và hiển thị trạng thái cũng như thông tin SMART về các ổ băng LTO và các thẻ SD công nghiệp (micro) và thiết bị eMMC thích hợp .Hard Disk Sentinel giám sát trạng thái ổ đĩa cứng / ổ cứng bao gồm sức khỏe, nhiệt độ và tất cả các giá trị SMART (Tự giám sát, Phân tích và Báo cáo) cho tất cả các ổ đĩa cứng. Ngoài ra, nó đo tốc độ truyền đĩa trong thời gian thực có thể được sử dụng làm điểm chuẩn hoặc để phát hiện các lỗi đĩa cứng có thể xảy ra, suy giảm hiệu suất.
HDSentinel là giải pháp bảo vệ dữ liệu hoàn hảo: nó có thể được sử dụng một cách hiệu quả để ngăn ngừa lỗi ổ cứng và mất dữ liệu SSD / HDD vì nó có hệ thống đánh giá sức khỏe ổ đĩa nhạy cảm nhất, cực kỳ nhạy cảm với các vấn đề về đĩa. Bằng cách này, ngay cả một vấn đề ổ cứng nhỏ cũng không thể bỏ qua. Phiên bản Professional có các tùy chọn sao lưu đĩa theo lịch trình và tự động (có vấn đề) để ngăn ngừa mất dữ liệu do không chỉ lỗi mà còn do phần mềm độc hại hoặc vô tình xóa.
Hard Disk Sentinel chạy trong nền và xác minh trạng thái sức khỏe của SSD / HDD bằng cách kiểm tra trạng thái SMART của (các) ổ đĩa. Nếu phát hiện thấy lỗi hoặc phát hiện hành vi không mong muốn, nó sẽ cảnh báo người dùng về tình huống hiện tại và cũng có thể thực hiện các hành động thích hợp (ví dụ: bắt đầu sao lưu tự động).
Thông thường, tình trạng sức khỏe đĩa cứng có thể giảm dần, từ ngày này sang ngày khác. Công nghệ giám sát SMART có thể dự đoán lỗi ổ cứng bằng cách kiểm tra các giá trị quan trọng của ổ đĩa. So với các phần mềm khác, Hard Disk Sentinel phát hiện và báo cáo mọi vấn đề về đĩa . Nó nhạy cảm hơn nhiều với các lỗi đĩa và có thể hiển thị thông tin chi tiết và tốt hơn về tuổi thọ đĩa cứng và các vấn đề được tìm thấy (nếu có). Đây là một cách tinh vi hơn để dự đoán các thất bại so với phương pháp “truyền thống”: chỉ kiểm tra các ngưỡng và giá trị thuộc tính SMART. Để biết thêm thông tin, vui lòng đọc cách thức hoạt động của đĩa cứng SMART và tại sao Hard Disk Sentinel lại khác.
Phần mềm hiển thị nhiệt độ ổ cứng hiện tại và ghi lại nhiệt độ ổ cứng tối đa và trung bình. Điều này có thể được sử dụng để kiểm tra nhiệt độ tối đa dưới tải đĩa cứng cao. Để biết tầm quan trọng của nhiệt độ hoạt động của đĩa cứng, hãy xem Câu hỏi thường gặp . Xem danh sách các tính năng của Hard Disk Sentinel Professional hoặc các sản phẩm của chúng tôi để theo dõi đĩa cứng .Các tính năng của Hard Disk Sentinel PRO :Tự động phân tích đĩa cứng.Phân tích SMART tức thì.Trạng thái ổ đĩa trong Windows Explorer.Thông tin theo yêu cầu ·.Ghi nhật ký.Cảnh báo.Chi tiết đĩa cứng.Hiệu suất đĩa cứng.Phân vùng đĩa cứng.Tắt.Quản lý âm thanh.Đồng bộ hóa đồng hồ.

Xem thêm: Phần Mềm Giảm Chất Lượng Video Tốt Nhất Hiện Nay, Cách Nén Dung Lượng Video Không Cần Phần Mềm

Nếu bạn đang sử dụng máy tính được trang bị ít nhất một đĩa cứng hoặc đĩa trạng thái rắn và bạn muốn đảm bảo rằng dữ liệu của bạn sẽ có sẵn bất cứ lúc nào, thì câu trả lời là CÓ. Hard Disk Sentinel được thiết kế đặc biệt cho bạn nếu
Bạn đang sử dụng nhiều đĩa cứng / SSD / ổ đĩa lai (SSHD) trong máy tính của mình (IDE / serial ATA (S-ATA, e-SATA) / NVMe / SCSI / SAS / USB ) hoặc trong một vỏ ngoài (kiểm tra trang tương thích phần cứng cho danh sách phần cứng tương thích)

*

*

Có thể bạn cần: (Chúng tôi cung cấp sỉ và lẻ tất cả phần mềm của Microsoft).Key Windows và Office máy trạm Full 32 Bit và 64 Bit bán chạy:Key Bản Quyền Windows 10 Pro,Key Bản Quyền Windows 7 Pro,Key Bản Quyền Windows 7 Ultimate,Key Bản Quyền Office 2019 – 365 Pro Plustrọn đời ,Key Bản Quyền Office 2019 Pro Plus,Key Bản Quyền Office 2013 Pro Plus,Key bản Quyền Office 2010 Pro Plus.Key Bản Quyền Visio + Project Full 32 Bit và 64 Bit:Key Bản Quyền Visio 2019 Pro,Key Bản Quyền Project 2019 Pro,Key Bản Quyền Visio 2016 Pro,Key Bản Quyền project 2016 Pro.Key bản Quyền Windows Server khuyến mãi giảm giá:Key Bản Quyền Windows Server 2019 Standard,Key Bản Quyền Windows Server 2019 Datacenter,Key Bản Quyền Windows Server 2016 Standard,Key Bản Quyền Windows Server 2016 Datacenter,Key Bản Quyền Windows Server 2012 R2 Standard,Key Bản Quyền Windows Server 2012 R2 Datacenter,Key Bản Quyền Windows Server 2008 R2 Standard,Key Bản Quyền Windows Server 2008 R2 Enterprise.

Xem thêm: cách chơi giáp sĩ phong thần

Key bản Quyền SQL Server Full 32 Bit và 64 Bit Uy tín giá rẻ:Key Bản Quyền SQL Server 2008 R2 Standard,Key Bản Quyền SQL Server 2008 R2 Enterprise,Key Bản Quyền SQL Server 2012 Standard,Key Bản Quyền SQL Server 2012 Enterprise,Key Bản Quyền SQL Server 2014 Standard,Key Bản Quyền SQL Server 2014 Enterprise,Key Bản Quyền SQL Server 2016 Standard,Key Bản Quyền SQL Server 2016 Enterprise,Key Bản Quyền SQL Server 2017 Standard,Key Bản Quyền SQL Server 2017 Enterprise,Key Bản Quyền SQL Server 2019 Standard,Key Bản Quyền SQL Server 2019 Enterprise,Key Bản Quyền Visual Studio Enterprise Full 32 Bit và 64 Bit bán chạy:Key Visual Studio Enterprise 2017,Key Visual Studio Enterprise 2019.Key Bản Quyền Exchange Server Vĩnh Viễn:Key bản Quyền Exchange Server 2019 Standard,Key bản Quyền Exchange Server 2019 Enterprise,Key bản Quyền Exchange Server 2016 Standard,Key bản Quyền Exchange Server 2016 Enterprise,Key bản Quyền Exchange Server 2013 Standard,Key bản Quyền Exchange Server 2013 Enterprise,Tài khoản GoogleDrive từ 1Tb tới 10TB,Tài khoản OneDrive 5Tb Giá Rẻ,