Phần Mềm Hack Gmail Và Yahoo, Malware & Unwanted Software Overview Update 06/2023

Làm thế nào để Crack mật khẩu Gmail

Khi bạn quên mật khẩu Gmail của bạn, nếu bạn có một sự thay thế email và biết quyền câu trả lời cho câu hỏi bảo mật, bạn có thể nhận được vào Gmail của bạn một lần nữa một cách dễ dàng từ Trang web chính thức của Gmail. Nếu bạn không thể lấy lại mật khẩu từ trang web chính thức, vẫn còn đang hai giải pháp cho bạn: bạn có thể lấy lại quên mật khẩu của bạn cho Gmail từ trình duyệt Chrome/FireFox hoặc bằng cách sử dụng một mật khẩu Gmail cracker/hacker.

Đang xem: Phần mềm hack gmail

Crack mật khẩu Gmail từ Chrome/FireFox Brower

Một khi bạn tự động đã đăng nhập tài khoản Gmail của bạn với trình duyệt Chrome/FireFox trên máy tính của bạn, bạn có thể dễ dàng xem và quản lý mật khẩu đã lưu bây giờ. Ở đây tôi sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để crack mật khẩu Gmail từ trình duyệt Chrome.

Nhập “chrome://settings/” trên Chrome của bạn đầu tiên.

*

Sau đó, bạn cần phải chọn “Hiển thị cài đặt nâng cao” ở dưới cùng của cửa sổ để có được “Lưu quản lý mật khẩu” tùy chọn.

*

*

Tài khoản mà bạn đã tự động đăng nhập với Chrome sẽ được hiển thị trong cửa sổ. Bạn có thể chọn tài khoản Gmail của bạn và chọn “Hiển thị” trong tab mật khẩu. Sau đó mật khẩu Gmail của bạn sẽ được hiển thị ban đầu và bạn có thể làm cho nó trở lại.

*

Sử dụng Gmail mật khẩu hacker/cracker trong Windows 8/7/loltruyenky.vnsta/XP

Nếu bạn không thể để crack mật khẩu Gmail từ trình duyệt Chrome/FireFox, Gmail mật khẩu hacker/cracker cũng có thể giúp

Trước hết, bạn cần để có được một cracker mật khẩu Gmail. Nếu bạn có không có tùy chọn, đây là đề nghị của tôi: loltruyenky.vn WinSuite 2012, một chương trình đáng tin cậy có thể giúp đỡ để crack mật khẩu Gmail trong 3 bước với không có rắc rối.

Xem thêm: Phần Mềm Foxit Reader 9 – Free Pdf Reader & Pdf Viewer Download

Chỉ $49.95

Bây giờ, làm theo các bước dưới đây để làm những gì bạn cần.

Step1. Khởi động cracker mật khẩu Gmail

Khởi động các hacker mật khẩu Gmail trên máy tính của bạn, và bấm vào “Mật khẩu & Key Finder” tùy chọn ở phía trên, và chọn “Mật khẩu Finder” trên thanh bên, bạn sẽ nhận được một giao diện dưới đây.

*

Step2. Chọn mật khẩu Gmail/Google Talk

Chọn Gmail và di chuyển trên. Ngoài ra, này cracker mật khẩu Gmail cũng cho phép bạn để crack mật khẩu của MSN, Hotmail, Yahoo mail và nhiều hơn nữa.

*

Step3. Hack Gmail mật khẩu bây giờ

Bây giờ, bạn có thể nhận được tài khoản Gmail của bạn và mật khẩu trong cửa sổ dưới đây. Bạn đã thành công hack mật khẩu Gmail của bạn bây giờ. Để lưu nó, bạn có thể ghi lại nó trên máy tính xách tay của bạn hoặc xuất khẩu và lưu nó vào máy tính của bạn.

Xem thêm: Tải My Talking Tom V6 – ‎My Talking Tom Trên App Store

*

Lưu ý: Nó là bất hợp pháp để khôi phục mật khẩu Gmail của người khác mà không được phép. Công cụ này được thiết kế để phục hồi chỉ của người dùng tài khoản khi cần thiết.

Biết thêm về loltruyenky.vn WinSuite 2012

Câu hỏi liên quan đến sản phẩm? Nói chuyện trực tiếp với nhóm hỗ trợ của chúng tôi >>