Phần Mềm Gửi Tin Nhắn Facebook Hàng Loạt Trên Facebook Fanpage Miễn Phí 2020 Update 07/2024

Bạn là quản lý fanpage facebook và bạn đang gặp nhiều khó khăn trong việc gửi tin nhắn đến cho khách hàng của mình. Nếu như page của bạn có tới hàng nghìn thậm chí hàng chục nghìn like thì việc gửi thông báo thủ công tới từng khách hàng là việc bất khả thi. Và giải pháp được đưa ra đó là sử dụng phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage.

Đang xem: Phần mềm gửi tin nhắn facebook hàng loạt

1. Tại sao nên dùng phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage facebook

Fanpage bán hàng hiện nay khi muốn tiếp cận tới khách hàng thì giải pháp inbox được ưu tiên hơn cả. Nguyên nhân là bởi mức độ tương tác khi đăng bài trên tường là thấp hơn so với khi bạn nhắn tin. Do đó, lựa chọn nhắn tin được nhiều đơn vị bán hàng online ưu tiên hơn cả.

*

Phần mềm gửi tin nhắn fanpage tự động hàng loạt

Một số ưu điểm khi sử dụng công cụ quản lý tin nhắn facebook như sau:

Chỉ với 1 thao tác click chuột, bạn đã có thể gửi tin nhắn cho hàng trăm, hàng nghìn khách hàng.Phần mềm chủ động inbox tới khách hàng tiềm năng mỗi khi họ comment vào bài viết.Lên kịch bản inbox marketing tới tập khách hàng nhanh chóng.Chăm sóc khách hàng dễ dàng, chốt lại đơn chính xác không bị bỏ sót.

Ngoài ra, khi sử dụng công cụ auto gửi tin nhắn facebook bạn cũng gặp phải một số vấn đề sau:

Khi gửi quá nhiều tin nhắn sẽ bị khóa tài khoản hoặc hạn chế tính năng.Khi lạm dụng công cụ sẽ bị cho vào spam gây ức chế cho người nhận.Trong 1 vài trường hợp sẽ bị hạn chế tính năng gửi tin nhắn cho người lạ.

Nhìn chung, sử dụng phần mềm auto gửi tin nhắn đúng cách sẽ là một công cụ marketing tuyệt vời. Người dùng thông qua đó sẽ được chuyển đổi thực sự thành khách hàng và mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

2. Một số phần mềm gửi tin nhắn facebook miễn phí và trả phí

Hiện nay các đơn vị bán hàng online tại Việt Nam có rất nhiều đơn vị ứng dụng công cụ quản lý tin nhắn, auto trả lời tin nhắn facebook…

2.1 Công cụ gửi tin nhắn tự động Harafunnel

Harafunnel là bộ công cụ miễn phí giúp gửi tin nhắn hàng loạt dành cho fanpage facebook. Các tính năng chính của Harafunnel có thể kể tới như:

Gửi tin nhắn chăm sóc lại khách hàng

Phần mềm có 2 tùy chọn gửi tin nhắn là đến khách hàng cũ hoặc những người đã từng tương tác với page.

Xem thêm: Cách Để Từ Chối Khéo Léo – Kỹ Năng Từ Chối: Hãy Học Cách Nói Không

Đây là 2 tùy chọn đắt giá của Harafunnel để giúp nhà quản trị có thể remarketing, chăm sóc lại đối tượng KH cũ cực kỳ hiệu quả.

*

Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt Facebook Harafunnel

Giao diện quản lý tập trung, dễ nhìn

Bạn sẽ không lo tình trạng bỏ sót đơn hàng, comment hay inbox của người dùng nhờ giao diện tối ưu thuận tiện cho người dùng.

Quản lý tin nhắn của nhiều fanpage tại 1 nơi duy nhất

Điều này giúp tiết kiệm thời gian, công sức chuyển đổi qua lại giữa các page nhằm chăm sóc khách một cách kịp thời nhất.

2.2 Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt Manychat

Manychat là 1 nền tảng inbox marketing nổi tiếng toàn cầu. Đây là công cụ chatbot giúp quản lý tin nhắn fanpage, auto gửi tin hàng loạt, lên kịch bản chăm sóc khách hàng tự động…

*

Gửi tin nhắn hàng loạt với phần mềm Manychat

2.3 Phần mềm gửi tin nhắn cá nhân và fanpage trả phí Fplus

Fplus là phần mềm có tiếng từ lâu trên thị trường Facebook Marketing tại Việt Nam. Bộ công cụ của Fplus gồm có:

Fplus: Tự động đăng tin FacebookFplusLive: Hỗ trợ livestream FacebookFplusScheduler: Hỗ trợ nuôi tài khoản facebook cá nhân

Trong đó, giải pháp tự trả lời tin nhắn và auto gửi tin nhắn facebook nằm trong gói Fplus. Tại đây, bạn có thể tùy chọn gửi tin tới hàng loạt người dùng theo UID cho trước hoặc những người đã từng inbox với page. Thiết lập thời gian gửi để tránh bị báo Spam, hỗ trợ spin nội dung… cùng nhiều tính năng hữu ích khác nữa.

*

Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt facebook FPlus

 

Kết lại, thông qua bài viết trên loltruyenky.vn đã giới thiệu cho bạn tầm quan trọng của việc gửi tin nhắn hàng loạt tới fanpage. Cùng với đó là 3 lựa chọn về phần mềm auto gửi tin nhắn facebook cực kỳ hữu ích. Chúc bạn sẽ sớm tìm được giải pháp quản lý tin nhắn fanpage phù hợp với mình nhé.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Sạc Pin Nhanh, Sạc Pin Siêu Nhanh Cho Android

Bạn có thể tìm hiểu và đăng ký DÙNG THỬ MIỄN PHÍ phần mềm quản lý bán hàng Facebook.