Phần Mềm Gộp File Pdf Merger Update 02/2023

Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ chức năng cắt, ghép file PDF nhưng đâu mới là phần mềm tốt nhất? loltruyenky.vn.vn xin giới thiệu đến độc giả top 5 phần mềm cắt ghép file PDF được đánh giá là tốt nhất hiện nay.

Đang xem: Phần mềm gộp file pdf

Để ghép nhiều file PDF vài cùng một file hay cắt PDF thành nhiều file nhỏ là một điều không đơn giản nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm mà bạn chưa biết đến. loltruyenky.vn.vn sẽ giới thiệu tới bạn 5 phần mềm cắt ghép nối file PDF được ưa chuộng nhất hiện nay.

*

Bạn có thể dễ dàng chèn thêm trang mới, trích xuất nội dung trong tài liệu PDF sẵn có, xóa hoặc xoay trang, hợp nhất các tài liệu, chèn thêm một tài liệu vào các trang đơn hoặc tùy chỉnh các thiết lập bảo mật.

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của PDF Rider tại đây.

3. Adolix Split Merge PDFAdolix Split & Merge PDF là phần mềm cắt, ghép nối file PDF rất nhỏ gọn với các công cụ hữu ích nhằm hỗ trợ người sử dụng phân chia hay ghép nối các file PDF trên máy tính được tiện lợi.Ngoài ra, Adolix Split & Merge PDF còn cho phép người sử dụng tạo mật khẩu cho file PDF để có thể bảo đảm các dữ liệu bên trong không bị xem hay copy, chỉnh sửa ngoài ý muốn. Công cụ này giúp người sử dụng bảo vệ an toàn hơn cho những file PDF quan trọng trong quá trình chia sẻ hay gửi đi qua email.

Xem thêm: Cách Chơi Vladimir Mid Mua 6, Cách Chơi Vladimir Mùa 6 Ở Vị Trí Mid

*

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của Adolix Split Merge PDF tại đây

4. 7 PDF Split And Merge PortablePhần mềm cắt, ghép nối file PDF 7 PDF Split And Merge Portable cho phép người dùng sử dụng công cụ Brower đển lựa chọn các tập tin PDF cần cắt ghép. Các thông tin cơ bản về tên, đường dẫn nguồn, số trang, mật khẩu….của các tập tin PDF được chọn sẽ hiển thị đầy đủ trong giao diện của phần mềm.Đặc biệt, 7 PDF Split And Merge Portable không bắt người dùng phải cài đặt phần mềm này vào máy. Bạn cũng có thể lưu trữ nó vào các ổ cứng di động, USB để có thể sử dụng cắt hay nối file PDF trên nhiều máy tính khác nhau.

*

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của 7 PDF Split And Merge Portable tại đây

5. PDF Technologies Split Merge PDF Technologies Split Merge là phần mềm cắt, ghép nối file PDF có thiết kế nhỏ gọn với những tính năng ưu việt nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc thực hiện tách hoặc kết hợp các tệp tin PDF được thuận tiện và chính xác.Ngoài ra, chương trình PDF Technologies Split Merge còn hỗ trợ người sử dụng kết hợp hai hay nhiều tài liệu PDF lai với nhau. Phần mềm sẽ công cấp công cụ để bạn có thể lựa chọn các tệp tin để kết hợp một cách chính xác để đảm bảo quá trình diễn ra được suôn sẻ và không xảy ra bất kì lỗi nào. Bạn sẽ có được file PDF mới, riêng biệt là sự kết hợp của các file pDF khác.

*

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của PDF Technologies Split Merge tại đây

Bài viết trên đây giới thiệu 5 phần mềm cắt ghép file PDF tốt nhất, nếu máy tính nhà bạn chưa có bạn hãy chọn lựa thử một trong 5 phần mềm này để trải nghiệm những tính năng tốt nhất mà những phần mềm này đem lại. Ngoài 5 phần mềm này, bạn có thể download các phần mềm cắt ghép file PDF khác tại loltruyenky.vn.vn.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Xem Tivi Online Trên Máy Tính, Laptop Chất Lượng Cao

https://loltruyenky.vn/top-5-phan-mem-cat-ghep-file-pdf-tot-nhat-620n.aspx Để ghép nhiều file ảnh vào cùng một khung nền là điều không đơn giản nếu bạn chỉ sử dụng phần mềm Adobe Photoshop. Fotor là phần mềm với nhiều mẫu khung có sẵn giúp bạn tự ghép các file ảnh nhanh chóng mà không đòi hỏi quá nhiều kiến thức đồ họa nào cả.