Phần Mềm Giảm Dung Lượng File Pdf Nhanh Và Hiệu Quả, Giảm Dung Lượng Pdf Update 01/2022

Phần mềm Free PDF Compressor hỗ trợ nén, giảm dung lượng file PDF trên máy tính, laptop xuống mức thấp nhất giúp người người dùng tiết kiệm dung lượng bộ nhớ ổ cứng cũng như dễ dàng sao chép ra các thiết bị lưu trữ ngoài hay chia sẻ lên những dịch vụ lưu trữ trực tuyến.

Đang xem: Phần mềm giảm dung lượng file pdf

Free PDF Compressor giúp bạn nén và giải nén các tập tin PDF. Chương trình cho phép bạn chọn từ hai thuật toán nén và bốn cấp độ nén. Việc mở ra xem những file PDF dung lượng cao này được xem là một cực hình với những máy tính đời cũ, việc chuyển tải nó qua đường e-mail cũng hoàn toàn không dễ dàng chút nào và thậm chí các công cụ nén file thông dụng hiện nay cũng chẳng ăn thua gì với nó.Fee PDF Compressor chính là giải pháp tối ưu trong trường hợp đó. Ứng dụng này có thể ép dung lượng của file PDF xuống nhiều nhất mà chất lượng của file hầu như không đổi.

*

Fee PDF Compressor là công cụ có khả năng giản lược đồ họa file PDF ở mức độ mà mắt thường hầu như không nhận ra được. Nó sẽ lọc ra và nét đi những cấu trúc đồ họa không cần thiết trong file PDF để giảm dung lượng file xuống đến mức chỉ còn khoảng trung bình là 50% so với dung lượng ban đầu. Điểm độc đáo là khi xem file mới tạo ra, bạn sẽ cảm thấy nó không khác gì so với file nguyên gốc.

MẹoHướng dẫn cài Free PDF Compressor

Để sử dụng Free PDF Compressor trên PC, trước hết, chúng ta cần cài đặt phần mềm này thành công trước đã. Tham khảo cách cài Free PDF Compressor

Quá trình nén file PDF diễn ra nhanh hay chậm còn tùy thuộc và dung lượng file gốc và khả năng xử lý của máy tính, nhưng thường là cũng không quá lâu. Đa số các file nén sẽ giảm dung lượng xuống chỉ còn từ 40 đến 60% so với file gốc với chất lượng hầu như không đổi. Ngoài việc nén file PDF, Fee PDF Compressor còn có khả năng trả file nén mới tạo ra về trạng thái ban đầu như file nguyên gốc.

Xem thêm: Cách Làm Đồ Chơi Bằng Bìa Cứng, Làm Đồ Chơi Cho Bé Từ Thùng Carton Cũ

Đánh giá: Free PDF Compressor rất hữu ích trong việc quản lý file PDF, cho phép bạn nén các tập tin PDF, giảm kích thước tập tin pdf dễ dàng và nhanh chóng. Với công cụ này bạn có thể thu nhỏ các tập tin PDF, giảm kích thước của các tập tin PDF mà không làm giảm chất lượng ..

MẹoHướng dẫn giảm dung lượng PDF bằng Free PDF Compressor

Nếu bạn nào chưa biết cách giảm dung lượng tập tin PDF bằng phần mềm Free PDF Compressor, tham khảo bài viết: Cách giảm dung lượng PDF bằng Free PDF Compressor mà loltruyenky.vn đã chia sẻ để giảm tối đa dung lượng file PDF trên máy tính.

Hiện nay, người dùng thường chuyển đổi file PDF sang Word để dễ dàng chỉnh sửa cũng như copy văn bản, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ làm việc này và Free pdf to word converter là một trong những phần mềm như vậy. Free PDF to Word Converter hỗ trợ chuyển file PDF (tạo tạo bởi các văn bản HTML, Word) sang định dạng Word trên máy tính với tốc độ cao, có thể chuyển đổi file PDF nhiều trang.

Xem thêm: Kassadin Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Kassadin Mùa 11

Các tính năng chính:– PDF nén và giảm kích thước tập tin PDF- Hỗ trợ chế độ hàng loạt. Dễ dàng nén hàng ngàn tập tin PDF.- Hỗ trợ tài liệu PDF được mã hóa- Lossless nén, giữ chất lượng như nhau.- Chế độ nén tốt hơn với sự mất mát chất lượng nhỏ.- Giao diện người dùng trực quan và sắp xếp hợp lý.- Dễ sử dụng- Hỗ trợ chế độ cảm ứng. Sẵn sàng cho Touchable pad / Microsoft Surface.