Phần Mềm Giải Toán Trên Điện Thoại Hiệu Quả, ‎Photomath Trên App Store Update 07/2024

Để tìm ra ứng dụng giải toán trên điện thoại iPhone, Android, Samsung Galaxy hiện nay không khó, với những ứng dụng như PhotoMath, Math Solver, hay GotIt … đều có thể giúp đỡ chúng ta tính toán với kết quả chuẩn xác nhất.

Đang xem: Phần mềm giải toán trên điện thoại

Công nghệ thông tin phát triển kéo theo các ứng dụng được áp dụng vào thực tế ngày càng nhiều hơn, các ứng dụng giải toán cũng từ đó mà được lập trình ra nhằm giúp các em học sinh, bạn sinh viên giải quyết những bài toán khó khăn trên lớp, giảng đường của mình.

*

Tải Gotlt, ứng dụng giải toán trên iPhone, Android hiệu quả

– Tải GotIt cho điện thoại iPhone: GotIt cho iPhone– Tải GotIt cho điện thoại Android: GotIt cho Android

3. Ứng dụng giải Toán trên Samsung, Oppo…: Math Solver

Bên cạnh PhotoMath hay GotIt, Math Solver cũng là một ứng dụng giải Toán trên điện thoại được nhiều người Việt yêu thích bởi tính nhanh chóng và chính xác. Ngoài hỗ trợ những chức năng giải Toán như PhotoMath, Math Solver còn hỗ trợ học sinh học Hóa, tuy nhiên, chức năng hỗ trợ học Hóa mới chỉ dừng lại ở các công thức Hóa học và trắc nghiệm kiến thức Hóa. Nhìn chung, Math Solver vẫn là một ứng dụng có sự sáng tạo, giúp học sinh có thêm một công cụ hỗ trợ học tập đắc lực để cải thiện và nâng cao chất lượng học tập cho mình.

*

Math Solver là app giải toán chiếm số đông lượt tải hiện nay

– Tải Math Solver cho điện thoại iPhone: Math Solver cho iPhone– Tải Math Solver cho điện thoại Android: Math Solver cho Android

4. Ứng dụng giải Toán trên điện thoại: Socratic

Socratic sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) để xác định toàn bộ những thông tin của người dùng, cung cấp đáp án cho những đề toán từ những đề dễ nhất cho đến những đề khó nhất. Vì vậy, các bạn có thể tận dụng được tối đa sự hỗ trợ của Smartphone, cài đặt ứng dụng và sử dụng ngay từ bây giờ để tiết kiệm được chi phí học tập cho mình. Ưu điểm của Socratic, đó là việc bạn có thể học tập không chỉ môn Toán mà còn có những môn học khác như môn Khoa học, Lịch sử, tiếng Anh, Kinh tế mọi lúc, mọi nơi.

Xem thêm: Thủ Thuật Cách Chơi Gunny Mobi Cho Người Mới Bắt Đầu, Duy England

*

Ứng dụng giải toán trên điện thoại Socratic cho kết quả rất chính xác

5. Ứng dụng giải Toán PhotoBot

PhotoBot được tích hợp trong ứng dụng giải toán GotIt với chức năng tự động giảng giải các bước trong một bài toán cho bạn. PhotoBot trao đổi trực tiếp, tiến hành hỏi người học có hiểu nội dung của bài để có những cách giảng giải khác nhau, qua đó, việc học Toán của bạn sẽ thật sự hiệu quả nếu như các bạn biết cách tận dụng được PhotoBot hỗ trợ cho việc học tập của mình.

Để sử dụng PhotoBot, các bạn chỉ cần tải ứng dụng GotIt bên trên mà thôi.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Chơi Assassin’S Creed 3 Multiplayer, Cách Chơi Assassin

https://loltruyenky.vn/top-ung-dung-giai-toan-tren-dien-thoai-26178n.aspx Top ứng dụng giải toán trên điện thoại đều là những ứng dụng miễn phí giúp giải mọi bài toán cho học sinh, qua đó, các bạn có thể giải toán trong tích tắc bằng camera điện thoại của mình. Các ứng dụng giải toán được giới thiệu là các ứng dụng giải Toán trên Android và cả ứng dụng giải toán trên iOS, vì vậy, các bạn sẽ không phải lo lắng tìm kiếm ứng dụng tương thích với chiếc điện thoại mình đang sở hữu.