phần mềm giải phóng cpu Update 06/2023

Báo cáo ứng dụng này

Liên kết tải xuống không hoạt động Có phiên bản mới Khác

Các thiết bị iPhone vốn nổi tiếng với độ mượt mà tuy nhiên việc chạy nhiều ứng dụng gây tiêu tốn tài nguyên RAM yêu cầu người dùng phải dọn dẹp và giải phóng RAM bằng ứng dụng CPU-X để tăng tốc thiết bị.

Đang xem: Phần mềm giải phóng cpu

Tuy hệ điều hành iOS luôn nổi tiếng với độ mượt mà và có RAM trống lớn nhưng cũng chính vì thế mà nhiều người dùng chủ quan không dọn dẹp và giải phóng bộ nhớ cho thiết bị của mình sau khi sử dụng chính vì thế mà có nhiều trường hợp thiết bị có tình trạng giật và vận hành không ổ định. Để thiết bị hoạt động mượt mà cũng như tránh làm tiêu tốn tài nguyên của thiết bị chúng ta nên dọn dẹp thiết bị của mình sau khi sử dụng.

*

RAM hay còn gọi là bộ nhớ đệm giúp cho thiết bị có thể hoạt động mượt mà và trơn tru, tuy nhiên nếu quá nhiều ứng dụng chạy cùng lúc sẽ gây đầy bộ nhớ RAM từ đó gây giật, lag thiết bị. Nhiều người không có thói quen tắt các cửa sổ đa nhiệm sau khi sử dụng xong cũng như việc cài quá nhiều phần mềm và không quản lý các ứng dụng chạy ngầm khiến cho RAM luôn trong tình trạng đầy và là nguyên nhân chính làm chậm thiết bị của bạn.

Có một thủ thuật khiến cho việt tăng tốc và giải phóng bộ nhớ một cách đơn giản, nhanh chóng và lại vô cùng hiệu quả đó là sử dụng phần mềm CPU-X.

Tải ứng dụng CPU-X

CPU-X là một ứng dụng quản lý cũng như xem thông tin chính xác các thông số cũng như quá trính hoạt động của CPU. Không chỉ thế ứng dụng còn giúp xem nhiều thông tin khác trên thiết bị của bạn cũng như có nhiều tính năng hay, dưới đây là một số tính năng chính của ứng dụng CPU-X.

Xem thêm: Pro Evolution Soccer 2013 – Tải Game Bóng Đá Về Điện Thoại

 Tính toán tần số thời gian thực của CPU chính xác, thuật toán chiếm ít tài nguyên hệ thống

Xem thông tin phần cứng hệ thống, thông tin hệ điều hành

Xem hỗ trợ mạng và nhà mạng

Tốc độ và lưu lượng mạng thời gian thực, thông tin điểm truy cập WiFi

Xem chi tiết màn hình điện thoại

Xem chi tiết camera

Kiểm tra thông tin sử dụng bộ nhớ và lưu trữ

Nhiều tính năng được bạn khám phá

*

Ứng dụng có một giao diện khá đơn giản, không cầu kỳ nhưng nó đủ để chứa toàn bộ chứng năng vô cùng hữu ích cho người dùng.

Cách để tăng tốc RAM giải phóng bộ nhớ trên điện thoại iPhone bằng CPU-X

Sau khi cài đặt ứng dụng thành công bạn tiến hành mở nó lên và chọn vào phần Memory (Bộ nhớ) > Clean up (Dọn dẹp).

*

Rất đơn giản như thế thôi là bộ nhớ RAM của bạn đã được giải phóng và thiết bị của bạn chắc chắn là nhanh hơn đáng kể. Ngoài việc sử dụng ứng dụng để tăng tốc bộ nhớ ra thì bạn cũng có thể dùng ứng dụng để kiểm tra dung lượng pin cũng như độ chai pin của thiế bị bằng cách truy cập vào mục Battery.

Xem thêm: Những Cách Cá Độ Gà Chọi, Cá Độ, Đá Gà 3 Miền Bắc, Trung, Nam

*

Ứng dụng còn hỗ trợ rất nhiều tính năng khác cho phép bạn khám phá thông số cũng như kiểm tra toàn bộ thiết bị của mình. Còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn hiểu về chiếc điện thoại của mình và sử dụng nó một cách tối ưu nhất.