Phần Mềm Giải Nén Winrar – Tải Winrar 32Bit, 64Bit Mới Nhất Update 08/2022

WinRAR là phần mềm hỗ trợ nén và giải nén file hiệu quả với nhiều tính năng cao cấp. WinRAR 6.00 hỗ trợ hầu hết các định dạng nén phổ biến bao gồm: RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z và 7-Zip, với tốc độ rất nhanh chóng.

Đang xem: Phần mềm giải nén winrar

Tải WinRAR – phần mềm nén và giải nén file phổ biến

Không giống như các phần mềm giải nén file thông thường, WinRAR còn có khả năng kiểm tra, khôi phục và sửa chữa các file bị lỗi trong quá trình nén và giải nén. WinRAR cung cấp cho người dùng 2 lựa chọn đó là: WinRAR 32-bit và WinRAR 64-bit. Vì vậy, hãy nhanh tay loltruyenky.vn WinRAR về máy tính của bạn để giảm dung lượng file của mình một cách hiệu quả nhé!

Sau nhiều năm “lăn lộn” trên thị trường phần mềm, WinRAR đã trở thành một trong những ứng dụng giải nén file hữu ích và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Xem thêm: Phần Mềm Đổi Pdf Sang Word Không Bị Lỗi Font Cực Đơn Giản, Cách Chuyển Pdf Sang Word Không Bị Lỗi Font

WinRAR có khả năng thay thế tất cả các công cụ nén khác, nó hỗ trợ hầu hết các định dạng nén, bao gồm: RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z và 7-Zip. Bên cạnh việc giải nén, WinRAR còn tích hợp tính năng lưu trữ chỉ với một cú nhấp chuột duy nhất. Bạn có thể sao lưu các file, kiểm tra các file lưu trữ, thậm chí có thể quét virus của những file này trước khi giải nén.

Xem thêm: Cách Từ Chối Thư Mời Phỏng Vấn Khéo Léo, Thư Email Từ Chối Nhận Việc, Phỏng Vấn Khéo Léo

Ngoài, bản WinRAR chính, người dùng có thể tải WinRAR Beta để trải nghiệm trước những tính năng mới nhất cho đến khi chúng được đưa vào bản chính thức.

Phần mềm nén và giải nén WinRAR

Tính năng chính của phần mềm nén và giải nén WinRAR

Tỷ lệ nén cao trên các file thực thi, các file có dung lượng lớn,… Số lượng lưu trữ các file không giới hạn. Hỗ trợ RAR và ZIP, có thể giải nén CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, bz2, JAR, ISO, 7z, Z. Hỗ trợ bảo mật file NTFS và dòng dữ liệu. WinRAR cung cấp một giao diện đồ họa tương tác cũng như giao diện dòng lệnh. Nâng cao tỉ lệ nén lên đến 10%-50% so với các phương pháp khác, đặc biệt với các file dung lượng nhỏ gọn hơn. WinRAR cung cấp một số tính năng khác như: thiết lập mật khẩu, thêm lưu trữ và bình luận. Thậm chí những file bị hỏng cũng có thể được sửa chữa. Và nhiều tính năng khác nữa.

Cập nhật WinRAR mới nhất

WinRAR 6.00:

Tùy chọn Ignore và Ignore All được thêm vào thông báo lỗi. Ignore cho phép tiếp tục xử lý riêng file đã đọc và Ignore All áp dụng cho mọi lỗi đọc file trong tương lai. Exit code 12 trở lại chế độ dòng lệnh trong trường hợp đọc lỗi. Code này áp dụng cho mọi tùy chọn trong thông báo lỗi đọc, bao gồm tùy chọn Ignore vừa giới thiệu. Khi chọn nhiều file lưu, tùy chọn Extract archives to được nhóm trên trang Options của hộp thoại giải nén được dùng để đưa file giải nén vào thư mục tương ứng, tách thư mục con trong thư mục đích, tách thư mục con trong thư mục nén và trực tiếp vào thư mục lưu. Nút -ad2 mới đưa file giải nén trực tiếp vào thư mục lưu của nó. Không giống -ad1, nó không tạo thư mục con riêng cho từng file lưu. Tùy chọn Additional switches trên trang Options của hộp thoại nén và giải nén cho phép xác định dòng lệnh WinRAR. Nó hữu ích trong trường hợp không có tùy chọn trong giao diện WinRAR phù hợp với tình huống. Thông số nén trong lệnh Benchmark được đổi thành 32MB dictionary và phương pháp Normal. Nó phù hợp với chế độ RAR5 mặc định. Khi giải nén 1 phần của file từ 1 nhóm, WinRAR sẽ bỏ qua volume ban đầu và bắt đầu giải nén từ volume gần nhất với file. Trước đây WinRAR tự động phân loại lại để giải nén từ volume đầu tiên nếu người dùng giải nén từ các volume ngoài ban đầu, giờ đây nó chỉ thực thi theo cách đó nếu toàn bộ volume khoảng giữa và xác định hợp lệ. Sẽ có cảnh báo khi đóng WinRAR nếu có 1 hay nhiều file nén đang được chỉnh sửa bởi app thứ 3. Tùy chọn Move to Recycle Bin trong Delete archive của hộp thoại giải nén sẽ đưa file đã xóa vào thùng rác thay vì xóa triệt để. Lệnh Clear history trong menu Options cho phép xóa tên của file nén vừa mở trong thực đơn File và xóa danh sách xổ xuống với các giá trị đã nhập trong hộp thoại. Tùy chọn File time trong hộp thoại Advanced hỗ trợ cho file nén 7z. Thêm tùy chọn New submenu items vào hộp thoại Settings/Integration/Context menu items. Lệnh , và được chèn vào trước tên chương trình trong lệnh SFX Setup để chạy chương trình ở dạng cửa sổ phóng to, thu nhỏ hay ẩn. Và 1 số thay đổi, sửa lỗi khác.