phần mềm giả lập casio fx 570vn plus Update 06/2022

GIẢ LẬP CASIO FX 570VN PLUS VỚI PHẦN MỀM

đăng 06:23, 21 thg 1, 2019 bởi Nguyễn Chí Dũng  

Phần mềm giả lập Casio Fx 570VN Plus đơn giản dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn dễ dàng thực hiện các phép tính phức tạp trong quá trình học tập. Casio FX 570VN Plus được nâng cấp từ thế hệ Fx-570ES Plus với thêm 36 tính năng mới.

Đang xem: Phần mềm giả lập casio fx 570vn plus

*

Phần mềm giả lập Casio Fx750VN Plus trên Windows

Giới thiệu về máy Casio Fx 750VN Plus

Casio Fx 570VN Plus là dòng máy tính độc quyền tại thị trường Việt Nam từ năm 2013 do hãng Casio nghiên cứu sản xuất và cải tiến cho phù hợp với chương trình giáo dục Việt Nam. Dựa trên nền tản của Casio FX 570ES Plus, Casio Fx 570VN được cải tiến tích hợp thêm 36 tính năng quan trọng mới, đáp ứng khả năng giải các bài toán cấp 2, 3 và bậc Cao đẳng,  Đại học như tính phép chia có dư, tìm ƯCLN, BCNN, tìm tọa độ trực tiếp của đỉnh parabol, Giải bất Phương trình bậc 2, 3, tính tích của dãy số, tính lũy thừa bậc 4 trở lên cho số phức, tính toán phân phối DIST, ma trận….

*

Máy tính bỏ túi Casio Fx 750VN Plus

 Bằng sự cải tiến mạnh mẽ và tiện lợi đó, casio Fx 570VN Plus chính là sự lựa chọn tối ưu và tiết kiệm nhất hiện nay của các học sinh, sinh viên ở cả 3 bậc học. Và nếu bajn là người đam mê toán học, chưa có điều kiện mua máy tính tay Casio Fx 750VN Plus để sử dụng thì có thể sử dùng phần mềm giả lập Casio Fx 570VN Plus  thay thế.

Ưu nhược điểm của phần mềm giả lập Casio Fx 570VN Plus

Giả lập Casio Fx 570VN Plus giúp những ai chưa có điều kiện sử dụng ngay được dòng sản phẩm này loại điện tử cầm tay có thể thực hiện ngay phần mềm giả lập trên máy tính của mình. Dưới đây là ưu nhược điểm khi sử dụng phần mềm giả lập Casio Fx 570 VN Plus.

Ưu điểm : Phần mềm giả lập Casio Fx 570VN có giao diện giống như máy tính thật, dễ nhìn, dễ sử dụng và cho kết quả tính toán nhanh chóng. Có thể download về sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Nhược điểm : So với sản phẩm máy tính tay gọn nhẹ dễ dàng mang theo bên mình và sử dụng bất cứ lúc  thì giả lập Casio Fx570VN  khó khăn hơn cho việc di chuyển, và cần nhiều điều kiện để sử dụng.

Sử dụng phần mềm giả lập Casio Fx 570VN Plus như thế nào?

Để sử dụng giả lập Casio Fx 5570 VN Plus chỉ cần thực hiện theo 3 bước đơn giản trong vòng vài phút

Tải phần mềm giả lập Casio Fx 570VN Plus về máy tính/ Ipad/ máy tính bảngGiải nén tập tinChạy file chương trình đuôi “.exe” để mở giao diện máy tính và thực hiện các phép tính.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng giả lập Casio Fx 570VN Plus trên hệ điều hành Window

Việc sử dụng giả lập Casio Fx570 VN Plus trên hệ điều hành Window ngoài việc mang đầy đủ tính năng của máy tính bỏ túi Casio Fx 570VN còn có tốc độ xử lý được nâng lên đáng kể.

Sau khi cài đặt và chạy file đuôi .exe, màn hình giả lập Casio Fx 570VN Plus hiện ra, bạn cứ thực hiện tính toán như trên máy tính tay.

*

File cài MS Visual C++ và file chạy giả lập Casio Fx 750VN Plus

Lưu ý: Nếu máy tính của bạn không thể chạy được ngay lúc đầu  file “Casio fx570vn plus.exe” thì hãy cài MS Visual C++ trước (file “vcredist_x86.exe”  kèm theo trong folder Support khi giải nén).

Kèm theo file phần mềm giả lập Casio Fx750VN Plus là sách hướng dẫn file PDF đầy đủ chi tiết như trên máy tính tay Casio Fx 570VN Plus

Các tính năng nổi bật được cải tiến trên giả lập Casio Fx 570VN Plus

Dựa trên nền tảng thế hệ Fx-570ES Plus, Fx 570 VN Plus cải tiến thêm 36 tính năng mới đặc biệt hỗ trợ tính toán các dạng bài trong toán học cấp 2,3 và cao đẳng đại học, nâng tổng số tính năng trên máy tính lên 453 (nhiều nhất trong các dòng máy tính tay hiện nay). Dưới đây là 10 tính năng nổi bật của giả lập Casio Fx 570VN Plus.

*

*

Tính số thập phân vô hạn tuần hoàn

Giả lập Casio Fx 570VN Plus cho phép chuyển đổi  kết quả số thập phân vô hạn tuần hoàn đơn và tạp sang dạng phân số. Fx 570 VN Plus có thể giúp bạn xác định tói 14 vị trí thập phân vô hạn tuần hoàn.

Phím nhớ PreAns :

Nếu như các máy tính khác có phím Ans  cho phép lưu kết quả phép toán vừa tính xong thì giả lập Casio Fx 570VN Plus được cải tiến phím  nhớ tiền nghiệm PreAns, cho phép nhớ kết quả của phép tính trước và khai báo khi bấm phím “Alpha” + “Ans”.

Xem thêm: Cách Chơi Riven Mùa 11 : Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ, Cách Chơi Riven Mùa 11

Phím nhớ PreAns được tích hợp mà các dòng máy trước đó không có

Tính thương và số dư :

Tính năng cho phép tìm thương và số dư trong 2 trường hợp:

Chia một số tự nhiên a (không quá 10 chữ số) cho một số tự nhiên bChia một số tự nhiên a (quá 10 chữ số) cho một số tự nhiên b

T ính thừa số nguyên tố:

Tính năng được cài đặt sẵn trên giả lặp casio Fx 570VN Plus này là một trong những ưu điểm nổi trội nhất so với các máy tính tay thế hệ trước đó.

Thao tác tìm thừa số nguyên tố trên giả lập Casio Fx 570VN Plus :

B1: Khai báo số tự nhiên cần phân tích ra thừa số nguyên tố và bấm “=”B2: Bấm phím “SHIFT” è “FACT” (Fact -factor-phân tích ra thừa số).

Tìm phần nguyên Int, ingt :

Tính năng này giúp bạn tính được  phần nguyên Int và Intg từ đó  có được phần nguyên của số thập phân trực tiếp ngay trên máy

Thao tác: bấm phím “AlPHA”  è “INT”/”INGT” è SỐ CẦN TÌM PHẦN NGUYÊN  “=”

Tính bội chung nhỏ nhất (LCM):

Giả lập Casio Fx 570VN Plus được lập trình sẵn tính năng tìm bội số chung nhỏ nhất của hai hay nhiều số, giúp bạn nhanh chóng tìm được kết quả chính xác nhất chỉ với 2 bước. Tính năng cho phép tính ước chung lớn nhất trong 2 trường hợp:

Tìm bội số chung nhỏ nhất của 2 số

Tìm bội số chung nhỏ nhất của 2 hay 3 số không vượt quá 10 chữ số

Thao tác:

B1: Khai báo lệnh “ALPHA” è “LCM”B2: Khai báo các số cách nhau bằng dấu phẩy bấm “SHIFT” “,”B3: bấm “=” xem kết quả

Tính ước chung lớn nhất (GCD):

Giả lập Casio Fx 570VN Plus được lập trình sẵn tính năng tìm ước số chung lớn nhất của hai số tự nhiên. Tính năng cho phép tính ước chung lớn nhất trong 2 trường hợp:

Tìm ước chung lớn nhất của 2 sốTìm ước chung lớn nhất của 2 hay 3 số không vượt quá 10 chữ số

Thao tác

B1: Khai báo lệnh GCD bấm: “ALPHA” è “GCD”B2: Khai báo số cách nhau bằng dấu “,” bằng cách bấm phím “SHIFT” è “,”B3: Bấm “=” xem kết quả

Tính lũy thừa >= 4 cho số phức

Tính năng tính tích  của Casio fx-570VN PLUS hỗ trợ giải loại toán trong chương trình toán lớp 11, 12. Giúp rút ngắn 1/3 thời gian làm toán so với các dòng máy tính trước đó.

Tính bất phương trình bậc 2,3 :

Tính năng giải bất phương trình trong giả lập Casio Fx 570VN Plus được cải tiến vượt bậc so với Fx 570ES Plus giúp bạn có thể tính trực tiếp các bài toán giải bất phương trình bậc 3 chỉ 2 bước tính thay vì phải thực hiện từng bước lập bảng xét dấu và tìm nghiệm như thế hệ trước đó.

Tính tỉ số RATIO :

tính năng cho phép xác định giá trị của X trong biểu thức tỉ số a:b = X:d hay a:b = c:X khi giá trị a, b, c hay d đã được biết.

Tính toán phân phối DIST :

Chức năng tính toán phân phối này cho phép thực hiện 7 loại tính toán phân phối khác nhau gồm:

Mật độ xác suất bình thường (1-Normal PD)Phân phối tích lũy bình thường (1-Normal CD)Phân phối tích lũy bình thường nghịch đảo (3 – Inverse Normal)Xác suất nhị thức (4 – Binomial PD)Phân phối tích lũy nhị thức (Ú1 – Binomial CD)Xác suất Poisson ( Ú2- Poisson PD)Phân phối tích lũy Poisson (Ú 3 – Poisson CD)

Lưu nghiệm khi giải phương trình

Ngoài tính năng giải bất phương trình bậc 2, 3 một ẩn, hệ phương trình 2 ẩn, 3 ẩn.  Giả lập Casio Fx 570VN còn cho phép lưu nghiệm khi giải phương trình bằng cách gán vào biến nhớ.

*

Giải phương trình có tính điểm Parabol và lưu nghiệm phương trình trước đó là tính năng ưu việt của Casio Fx 750VN Plus

Giải bất phương trình bậc hai có tính thêm điểm Parabol

Tính năng cho phép tính trực tiếp các bài toán giải bất phương trình bậc 2 có tính thêm điểm Parabol chỉ qua 2 bước tính thay vì phải thực hiện từng bước lập bảng xét dấu, tìm nghiệm như tính toán trên Fx-570ES PLUS thế hệ trước. Sau khi giải bất phương trình bậc 2, giả lập Casio Fx 570VN Plus còn tính ra tọa độ đỉnh của Parabol  gồm giá trị cực đại và cực tiểu của tung độ và hoành độ. Đây là tính năng vượt trội mà các nhà nghiên cứu của Casio đã dành riêng cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

Thao tác:

B1: Khai báo tính năng : “MODE” è 5 è 3B2: Khai báo các hệ sốB3: bấm “=” 4 lần để xem kết quảLần 1: nghiệm 1Lần 2: nghiệm 2Lần 3: hoành độ điểm cực trịLần 4: tung độ điểm cực trị

Tính toán với ma trận

Dạng toán thường xuyên dùng trong bậc đại học, cao đẳng mất khá nhiều thời gian để tính toán ra kết quả. Giả lập Casio Fx 570VN Plus sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian và cho kết quả chính xác hơn ở các định thức ma trận vuông, ma trận nghịch đảo.

Chuyển đổi độ đo

Giả lập Casio Fx 570VN Plus đã cài đặt tính năng chuyển đổi độ đo từ đơn vị này sang đơn vị khác. Tính năng này có thể sử dụng trong bất kỳ phương thức tính toán nào ngoại trừ BASE –N và TABLE.

Ngoài 15 tính năng vượt trội được cái tiến nêu trên, Giả lập Casio Fx 570VN Plus còn tới 21 tính năng hiệu quả mới mà các dòng máy khác không có. Nhờ đó mà Casio Fx 570VN được nhiều người đánh giá là sản phẩm hiệu quả khi sử dụng trong môi trường giáo dục các cấp tại Việt Nam. Là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các sinh viên, kỹ sư ngành toán học.

Xem thêm: Tải Game Plant And Zombie 2

Có thể nói phần mềm giả lập Casio Fx 570VN Plus là một giải pháp hữu hiệu, tiện dụng cho những ai đam mê toán học, học tập và làm việc liên quan đến Toán học nâng cao khi không có điều kiện sử dụng loại máy tính bỏ túi.

Lời kết 

Theo đánh giá cá nhân của mình thì đây là một phần mềm giả lập máy tính Casio Fx-570 đẹp, chuẩn và hoàn thiện nhất, nó có đầy đủ tính năng của chiếc máy tính Fx 570 quen thuộc mà bạn vẫn thường cầm trên tay. Chính thì thế, bạn có thể sử dụng được một cách rất đơn giản và dễ dàng. 

Hi vọng phần mềm sẽ hữu ích với bạn, chúc các bạn thành công !