phan mem ghi dia Update 11/2022

Kiên Nguyễn Blog Cập nhật lần cuối: 01/06/2020 Thủ thuật hay, Thủ thuật phần mềm 4 Comments

Mục Lục Nội Dung

I. PHẦN MỀM GHI ĐĨA CD, DVD MIỄN PHÍ (FREE)#1. Ashampoo® Burning Studio FREE#2. Nero Free (Miễn phí hoàn toàn)#3. BurnAware miễn phí#4. StartBurn Free#5. CDBurnerXP#6. ImgBurn miễn phíII. PHẦN MỀM GHI ĐĨA CD / VCD / DVD TRẢ PHÍ TỐT NHẤT#1. Nero Premium#2. Ashampoo® Burning Studio ProIII. Lời kết

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ chúng ta ghi đĩa CD/ DVD nhanh chóng, miễn phí có mà trả phí thì cũng rất nhiều.

Đang xem: Phan mem ghi dia

Tính chất của các phần mềm trả phí không cần phải nói thì các bạn cũng hiểu là nó đa năng  và chuyên nghiệp hơn các phần mềm FREE nhiều rồi, nhưng nếu như bạn chỉ có nhu cầu sử dụng phần mềm đó để ghi nhạc ra đĩa thôi thì cũng không cần thiết phải sử dụng đến các phần mềm trả phí đắt tiền làm gì cả.

Trong bài viết này, loltruyenky.vn sẽ chia sẻ với các bạn top những phần mềm ghi đĩa tốt nhất hiện nay, cả phần mềm trả phí và miễn phí để các bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Okey ! giờ chúng ta sẽ bắt đầu ngay nhé, trước tiên mình sẽ giới thiệu các phần mềm miễn phí trước, ưu tiên FREE ????

Đọc thêm:

Hướng dẫn ghi đĩa CD / VCD/ DVD không cần phần mềm ! Hướng dẫn chuyển đổi định dạng video toàn tập (✔) Hướng dẫn tách nhạc MP3 từ Video nhanh và đơn giản nhất

I. PHẦN MỀM GHI ĐĨA CD, DVD MIỄN PHÍ (FREE)

#1. Ashampoo® Burning Studio FREE

Ashampoo® Burning Studio FREE là một phiên bản miễn phí mà hãng phần mềm Ashampoo cung cấp cho người dùng sử dụng.

+ Ưu điểm:

Dễ sử dụng, hỗ trợ tiếng việt và chất lượng cũng khá tốt. Giao diện thì đẹp tuyệt vời, đây là phần mềm mà mình thích nhất và cũng đang sử dụng phần mềm này.

+ Nhược điểm:

data-full-width-responsive=”true”

Quá trình cài đặt hơi mất thời gian, mặc dù là miễn phí nhưng phần mềm bắt chúng ta get key từ trang chủ của nó, và bạn phải có kết nối internet mới có thể lấy key được. 1.1. Download phần mềm Burning Studio FREE mới nhất Trang chủ: www.ashampoo.com Link download / Link dự phòng 1.2. Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Ashampoo Burning Studio FREE

Sau khi tải file cài đặt về, bạn chạy file đó và cài đặt như bình thường, nhưng đến bước nhập mã bản quyền như hình bên dưới thì bạn hãy nhấp vào lựa chọn “Nhập key kích hoạt miễn phí

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Write image file to disc: Ghi file ảnh ra đĩa, ghi đĩa nhạc.. Write file/ folders to disc: Ghi file, thư mục ra đĩa để lưu trữ. Create image file from disc: Hỗ trợ tạo file ảnh từ đĩa. Create image file from file/files: Tại file ảnh từ files hoặc thư mục. Verify disc: Xác thực đĩa. Download ImgBurn mới nhất Trang chủ: www.imgburn.com Link download/ Link trực tiếp – hoặc bạn vào đây để lấy link tải. Link tải bản Portable (không cần cài đặt): Link tải / Link dự phòng

II. PHẦN MỀM GHI ĐĨA CD / VCD / DVD TRẢ PHÍ TỐT NHẤT

Vẫn là mấy cái tên quen thuộc phía trên nhưng là phiên bản trả phí, nếu như bạn chỉ chơi, thi thoảng mới ghi một vài cái đĩa thôi thì có thể tải những bản trả phí này về để dùng tạm vì thường thì họ sẽ cho phép bạn sử dụng miễn phí trong vòng 30 ngày.

Xem thêm: Cách Chơi Tá Lả Trên Zing Play, Cách Chơi Tú Lơ Khơ Zingplay Hay

#1. Nero Premium

Đứng đầu trong danh sách phần mềm ghi đĩa trả phí tốt nhất là NERO với đầy đủ các tính năng cao cấp.

Trang chủ: nero.com

Note: Nero Premium là phiên bản cao cấp nhất của Nero và nó chứa đầy đủ chức năng. Còn nếu như bạn chỉ có nhu cầu burn đĩa không thôi thì nên mua bản Nero Burning ROM cho nó rẻ.

Tham khảo thêm thông tin từ trang chủ nhé, và các bạn có thể vào đây để tải về phiên bản mà bạn muốn.

#2. Ashampoo® Burning Studio Pro

Đây là một phần mềm cũng rất tuyệt vời, phần mềm miễn phí của họ đã khá ngon rồi nên chắc chắn bản PRO cũng không phải dạng vừa đâu ????

Trang chủ: www.ashampoo.com Ashampoo® Burning Studio PRO: Link từ trang chủ

Đó là 2 phần mềm trả phí mà mình thấy hay nhất, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các phiên bản trả phí của các phần mềm miễn phí mình đã giới thiệu bên trên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Đàn Organ Cơ Bản, Cách Tự Học Đàn Organ Tại Nhà

III. Lời kết

Trên đây là 6 phần mềm ghi đĩa tốt nhất hiện nay mà mình biết đến và đã từng sử dụng qua chúng. Còn bạn thì sao? bạn thường dùng phần mềm nào để ghi đĩa ? hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn cho mọi người cùng sử dụng nữa nhé.

Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn, chúc các bạn thành công !