Phần Mềm Ghi Âm Cuộc Gọi Miễn Phí Cho Iphone, 10 Ứng Dụng Ghi Âm Cuộc Gọi Tốt Nhất Cho Iphone Update 09/2021

Bạn muốn ghi âm cuộc gọi trên iPhone? Muốn ghi âm lại các cuộc gọi quan trọng mà không biết phải làm thế nào. Vì ghi âm cuộc gọi được cho là bất hợp pháp tại nhiều quốc gia do đó Apple không bao gồm ứng dụng có sẵn trên iPhone. Tuy nhiên, nếu bạn cần chức năng như vậy, có rất nhiều ứng dụng trên App Store có thể giúp bạn ghi âm cuộc gọi trên iPhone.

Đang xem: Phần mềm ghi âm cuộc gọi miễn phí cho iphone

Dưới đây mình sẽ tổng hợp lại danh sách một số ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất bạn có thể sử dụng trên iPhone.

Lưu ý: Vì ghi âm cuộc gọi là bất hợp pháp ở nhiều quốc gia, vì vậy các ứng dụng này có thể không sử dụng được ở một số quốc gia nếu bị cấm. Tất cả các ứng dụng này đều tương thích với phiên bản iOS mới nhất, và cả các phiên bản iOS cũ hơn.

Xem thêm: Phần Mềm Mario Luyện Gõ 10 Ngón Win 7 64Bit, Download Và Cài Đặt Game Mario Lớp 6 Win 7 8 8

Ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất cho iPhone

1. Rev Call Recorder

Rev Call Recorder là một ứng dụng ghi âm cuộc gọi tuyệt vời nhất trong danh sách này vì nó hoàn toàn miễn phí. Nó cho phép bạn ghi âm không giới hạn về thời lượng của các cuộc gọi được ghi lại.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tuy nhiên với tính năng ghi âm nó có mức giá không hề rẻ chút nào, để ghi âm không giới hạn bạn phải bỏ ra khoảng 9,99 USD/tháng hoặc 79,99 USD/năm.

Xem thêm: Cách Tính Điểm Chơi Bowling 10 Pin Cơ Bản, Luật Chơi Bowling 10 Pin Cơ Bản

Tải xuống: Recording App – Re:Call (Miễn phí)

Kết luận

Bên trên là danh sách 10 ứng dụng ghi âm tốt nhất có thể giúp bạn ghi âm cuộc gọi trên iPhone. Mặc dù hầu hết đều được miễn phí tải xuống trên App Store nhưng bạn cần phải mua hàng trong ứng dụng để sử dụng được hết các tính năng, nhưng chúng sẽ thực sự tiện dụng khi nhu cầu thực sự bạn cần đến.

Bạn có thắc mắc hay cần đặt câu hỏi nào về ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iPhone không? Hãy để lại bình luận dưới bài viết này nhé.