phần mềm ghép file pdf Update 06/2024

Bằng cách sử dụng chức năng này, bạn chấp nhận điều khoản sử dụng của chúng tôi

Ghép nhiều file PDF để tạo một file PDF mới

Chuyển tập tin bảo mật SSL Tự đông xóa tập tin tự khỏi máy chủ sau một tiếng Máy chủ được đặt tại Đức

Cách ghép file PDF

Chọn những file mà bạn muốn ghép với nhau hoặc thả chúng vào trường hoạt động và bắt đầu quá trình. Vài giây sau bạn có thể download file PDF đã tạo.

Đang xem: Phần mềm ghép file pdf

Không chỉ hỗ trợ PDF

Công cụ không chỉ hỗ trợ file PDF. Các file khác cũng có thể được chọn. Miễn sao file có thể chuyển sang PDF, công cụ cũng có thể ghép file.

Dễ sử dụng

Chúng tôi làm cho bạn ghép file dễ dàng và nhanh nhất có thể. Bạn không cần phải download và cài bất kỳ phần mềm nào, chỉ phải thả file vào công cụ.

Hỗ trợ hệ thống của bạn

Bạn không cần bất kỳ hệ thống đặc biệt nào để ghép file. Công cụ ghép chạy trên trình duyệt của bạn và hoạt động theo tất cả các hệ điều hành.

Không cần cài đặt

Bạn không cần download hay cài bất kỳ phần mềm nào. Quá trình ghép chạy trên cloud server của chúng tôi. Công cụ không làm tiêu hao nguồn lực hệ thống của bạn.

Chúng tôi chú ý đến an ninh

Công cụ không giữ file của bạn lâu hơn mức cần thiết trên server. Các file và kết quả của bạn sẽ được xóa khỏi server sau một thời gian ngắn.

Một tệp PDF được tạo ra nhanh chóng và dễ dàng ghép lại khi sử dụ công cụ này. Chỉ đơn giản là chọn tệp, nhấp vào nút ghép tệp và lưu tệp PDF. Không thể đơn giản hơn.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Recuva Trên Máy Tính Để Khôi Phục Dữ Liệu, Cài Đặt Recuva Trên Máy Tính Để Khôi Phục Dữ Liệu

Một tệp PDF mới miễn phí được hoàn thành từ nhiều trang của các tệp khác là chính xác những gì tôi cần. Bây giờ tôi có một công cụ đơn giản và miễn phí để thực hiện điều này. Cảm ơn các bạn

Ghép nhiều file PDF để tạo một file PDF mới

Ghép nhiều file PDF để tạo một file PDF mới

Nhấp vào hộp chọn tệp ở đầu trang và chọn tệp để ghép. Nếu cần, chỉnh sửa thứ tự trong tệp bằng cách dùng công cụ Drag & Drop. Bắt đầu ghép các tệp bằng cách sử dụng các nút tương ứng. Cuối cùng, lưu tệp ghép dưới dạng một tệp PDF

Ghép nhiều file PDF để tạo một file PDF mới

Nhấp vào hộp chọn tệp ở đầu trang và chọn tệp Word để ghép. Các tệp định dạng Word được hỗ trợ trực tiếp. Nếu cần, chỉnh sửa thứ tự trong tệp bằng cách dùng công cụ Drag & Drop. Bắt đầu ghép các tệp Word bằng cách sử dụng các nút tương ứng. Cuối cùng, lưu tệp mới dưới định dạng PDF bao gồm nội dung của tệp Word.

Ghép nhiều file PDF để tạo một file PDF mới

Tải phiên bản miễn phí và dễ sử dụng loltruyenky.vn Creator và cài đặt nó. Phần mền này là một giải pháp PDF offline có công vụ để ghép các tệp lại một cách dễ dàng.

Ghép nhiều file PDF để tạo một file PDF mới

loltruyenky.vn rất chú trọng việc bảo vệ các tập và dữ liệu. Chúng tôi muốn người sử dụng dịch vụ tin tưởng chúng tôi. Do đó, bảo mật là phần tất yếu trong công việc của chúng tôi.

Các truyền tệp đều được mã hóa Các tệp sẽ bị tự động xóa từ các máy chủ xử lý trong vòng 1 tiếng kể từ khi hoàn thành công đoạn xử lý. Chúng tôi không lưu giữ các tệp và không đánh giá chúng. Các tệp chỉ được sử dụng đúng với mục đích dự định. loltruyenky.vn được vận hành bởi một công ty của Đức, Geek Software GmbH. Tất cả các máy chủ xử lý được đặt trong các trung tâm dữ liệu tại EU.

Ghép nhiều file PDF để tạo một file PDF mới

Có, bạn có thể dùng loltruyenky.vn loltruyenky.vn trên bất kỳ hệ thống nào có thể truy cập internet. Mở loltruyenky.vn loltruyenky.vn trong trình duyệt web chẳng hạn như Chrome và dùng các công cụ trực tiếp trong trình duyệt web. Bạn không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào khác.

Bạn cũng có thể cài đặt loltruyenky.vn như một ứng dụng trên điện thoại thông minh của mình. Để làm như vậy, mở loltruyenky.vn loltruyenky.vn trong Chrome trên điện thoại thông minh. Sau đó click biểu tượng “Cài đặt” ở góc trên bên phải của thanh địa chỉ hay thêm loltruyenky.vn vào màn hình khởi động qua menu Chrome.

Ghép nhiều file PDF để tạo một file PDF mới

Có. Người dùng Windows cũng có thể dùng loltruyenky.vn offline, nghĩa là không cần kết nối internet. Chỉ việc download loltruyenky.vn Creator miễn phí và cài phần mềm. loltruyenky.vn Creator mang mọi công cụ của loltruyenky.vn đến PC của bạn như một ứng dụng máy bàn. Người dùng các hệ điều hành khác nên tiếp tục dùng loltruyenky.vn loltruyenky.vn.

Xem thêm: Download Phần Mềm Photoshop Tiếng Việt Miễn Phí, Tải Phần Mềm Photoshop Cs6 Full Key Miễn Phí

Viết một bài về các công cụ của chúng tôi trên diễn đàn, blog hay website của bạn.
ChineseCzechDanishDutchEnglishFinnishFrenchGermanGreekHungarianIndonesianItalianJapaneseKoreanNorwegianPolishPortugueseRomanianRussianSlovakSpanishSwedishThaiTurkishUkrainianVietnamese

Ghép nhiều file PDF để tạo một file PDF mới

Ghép nhiều file PDF để tạo một file PDF mới

Trang web này sử dụng cookie. Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie. Chính sách bảo mật