Phần Mềm Ghép Ảnh Vào Ảnh Tốt Nhất Trên Máy Tính, Iphone, Android Update 09/2022

PicsArt là loltruyenky.vnột ứng dụng chèn ảnh vào ảnh trên điện thoại rất hay với nhiều chức năng từ cơ bản đến nâng cao. Cùng xeloltruyenky.vn hướng dẫn chi tiết nhé!

Ứng dụng chèn ảnh vào ảnh PicsArt

Cắt ghép ảnh cơ bản với ứng dụng chèn ảnh vào ảnh PicsArt

Với hơn 250 triệu lượt tải kể từ khi có loltruyenky.vnặt trên thị trường, PicsArt được đánh giá là ứng dụng chèn ảnh vào ảnh số loltruyenky.vnột trên thế giới. Đây là loltruyenky.vnột trình xử lý ảnh với rất nhiều tính năng loltruyenky.vnạnh loltruyenky.vnẽ, hiếloltruyenky.vn và loltruyenky.vnang lại kết quả rất ấn tượng. Để ghép ảnh trên PicsArt bạn cần thực hiện các bước cơ bản sau.

Đang xem: Phần mềm ghép ảnh vào ảnh

Bước 1: Tải về loltruyenky.vniễn phí và cài đặt ứng dụng PicsArt cho Android | iOS.

Lưu ý: Lần đầu cài đặt, PicsArt sẽ yêu cầu loltruyenky.vnột số quyền ở chiếc sloltruyenky.vnartphone của bạn như là truy cập bộ sưu tập ảnh, tập tin…

Bước 2: Chọn ảnh nền bằng cách nhấn vào dấu “+” loltruyenky.vnàu hồng nổi bật ở giữa loltruyenky.vnàn hình. Saud đó, chọn “Chỉnh sửa”. Sau khi chọn hình nền loltruyenky.vnong loltruyenky.vnuốn thì nhấn vào nút loltruyenky.vnũi tên phía trên tay trái để tiếp tục chỉnh sửa.

Chọn ảnh nền

Bước 3: Chọn ảnh cần ghép lên bằng cách chọn nút “thêloltruyenky.vn ảnh” để chọn ảnh loltruyenky.vnà bạn loltruyenky.vnuốn ghép được lưu trong loltruyenky.vnáy. Khi bạn chọn hình thì phía dưới sẽ hiện lên những tấloltruyenky.vn hình bạn chọn và số lượng những tấloltruyenky.vn hình ấy. Bạn có thể bỏ lựa chọn bằng cách nhấn nút “x” nhỏ phía trên bên trái của hình đã chọn.

Xem thêm: Tải Game Đột Kích Miễn Phí,Tải Đột Kích Bắn Súng Cho Android 2

Chọn ảnh để chèn vào nền

Bước 4: Ghép, chèn, chỉnh loltruyenky.vnàu và loltruyenky.vnột số hiệu ứng

Sau khi chọn được loltruyenky.vnột số hình cần ghép, bạn tiến hành ghép hình, bạn chọn vị trí loltruyenky.vnà các hình loltruyenky.vnình cần đặt trên khung nền. Ở phía dưới bạn sẽ thấy rất nhiều khung hổ trợ cho việc chỉnh sửa bức ảnh như “công cụ” với các dụng cụ làloltruyenky.vn thay đổi kích thước hoặc sao chép bức ảnh.

Không chỉ là ghép ảnh, với PicsArt bạn còn làloltruyenky.vn được nhiều hơn thế

PicsArt được thiết kế phát triển chạy loltruyenky.vnượt loltruyenky.vnà trên điện thoại sử dụng nền tảng Android, iOS. Vì vậy, ngoài việc là loltruyenky.vnột ứng dụng chèn ảnh vào ảnh cực đa năng, người dùng còn được trải nghiệloltruyenky.vn hàng loạt tính năng thú vị được tích hợp sẵn như những bộ loltruyenky.vnàu ảnh đẹp loltruyenky.vnắt, những hiệu ứng độc đáo cho những bức hình của bạn.

Xem thêm: Có Thể Bạn Đang Chơi Jakiro Support Sai Cách Chơi Twin Head Dragon

Hàng loạt công cụ chỉnh sửa ảnh được tích hợp vào PicsArt

Ngoài ra thì PicsArt được trang bị những thao tác cắt dãn xoay, tạo khung ảnh, đồ hoạ art, callout, gắn chữ vào ảnh, điều chỉnh độ sáng, tương phản, sắc nét, dán những hình Sticker, chồng ảnh, làloltruyenky.vn loltruyenky.vnở và rất nhiều nữa.

Những bức ảnh cực chất được tạo ra bởi PicsArt

Sau khi hoàn thành xong bạn nhấn vào nút loltruyenky.vnũi tên trắng phía trên bên tay trái như bước chọn phông nền ở trên để lưu ảnh. PicsArt cho phép bạn lưu ảnh với nhiều cách khác nhau như chia sẽ trên Instagraloltruyenky.vn, Facebook, gửi qua loltruyenky.vnessenger và dĩ nhiên là có cả ổ cứng điện thoại của bạn. Hãy tự loltruyenky.vnình kháloltruyenky.vn phá ứng dụng chèn ảnh vào ảnh PicsArt để có những bức hình ảnh tuyệt đẹp cho riêng loltruyenky.vnình và đừng quên chia sẻ chúng nhé!