phan mem ghep anh va nhac Update 10/2022

Có rất nhiều cách khác nhau cho phép bạn có thể chuyển đổi một hay nhiều bức ảnh thành một video clip vô cùng sinh động. Ngoài việc sử dụng các ứng dụng tạo video từ ảnh trên di động thì bạn cũng có rất nhiều phần mềm chuyên nghiệp cho phép làm video từ hình ảnh. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi điểm qua Top 5 phần mềm ghép ảnh thành video chuyên nghiệp tốt nhất năm 2020.

Đang xem: Phan mem ghep anh va nhac

Tại sao bạn cần sử dụng phần mềm ghép ảnh thành video?Adobe Premiere ProCamtasiaMovavi Slideshow MakerMagix Photostory DeluxeProShow Gold 9FAQ: Tìm hiểu thêm về cách tạo video từ hình ảnh

Tại sao bạn cần sử dụng phần mềm ghép ảnh thành video?

*
*
*
*
*
*
*

Proshow Gold 9 là phần mềm ghép ảnh và nhạc thành video tiếp theo cung cấp một loạt các tính năng tùy chỉnh tuyệt vời, cho phép bạn tạo ra những video chuyên nghiệp từ những bức ảnh kỹ thuật số của mình.

Với phần mềm ghép ảnh thành video này, bạn có thể ra các hiệu ứng tuyệt vời với 200 layer và bộ lọc chuyển động, và nó cũng cho phép bạn xuất video của mình với chất lượng cao lên đến 4K Ultra HD.

Bạn cũng có thể làm cho các hình ảnh và chú thích của mình di chuyển cùng nhau bằng cách sử dụng tính năng Follow Filter mới được cung cấp, với một loạt các công cụ lựa chọn và bảng màu tuyệt vời, với công cụ Vignette đã được thiết kế lại.

Xem thêm: Fix Lỗi Bàn Phím Bị Lỗi Font Chữ Và Cách Khắc Phục, Bàn Phím Bị Loạn Chữ Sửa Lỗi Bàn Phím Laptop

Những tính năng đáng chú ý của ProShow Gold 9

Với 45 bộ lọc layer tìm kiếm chuyên nghiệp – bạn có thể áp dụng hiệu ứng tức thời cho video và hình ảnh (như hiệu ứng máy quay phim cũ, hiệu ứng retro…) và thậm chí có thể kết hợp chúng với bất kỳ kiểu và chuyển tiếp tích hợp nào khác. Hơn 150 bộ lọc chuyển động với khả năng Preview, cho phép áp dụng các hình động sẵn sàng để sử dụng, thêm hiệu ứng cho layer. Bảng màu tích hợp – một loạt các màu sắc tuyệt vời được tạo bởi các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Hỗ trợ nhập và xuất video nhanh. Có thể tạo lập và áp dụng họa tiết tùy chỉnh. Lịch sử xuất bản và hàng đợi – cho phép bạn có thể theo dõi những thay đổi được thực hiện của dự án của bạn.

FAQ: Tìm hiểu thêm về cách tạo video từ hình ảnh

Làm thế nào để một chương trình có thể biến một bức ảnh thành một video?

Các chương trình có thể sử dụng ảnh liên tiếp và biến chúng thành video bằng cách sử dụng chúng làm khung được trình bày trong trình chiếu tăng tốc.

Tôi có thể biến ảnh thành video miễn phí hay không?

Có rất nhiều ứng dụng (trên di động và máy tính) có thể biến ảnh thành video, nhưng hầu hết chúng đều có những hạn chế về tính năng và phần cứng.

Đâu là chương trình tốt nhất để biến ảnh thành video?

Rất nhiều phần mềm chỉnh sửa video như Adobe Premiere Pro, Adobe Spark hay InDesign có các công cụ tích hợp cho phép bạn dễ dàng biến hình ảnh thành video bằng nhiều cách khác nhau.

Xem thêm: cách chơi blood moon

Và đây là danh sách Top 5 phần mềm ghép ảnh thành video tốt nhất 2020 cho phép bạn có thể tạo các trình chiếu tùy chỉnh từ ảnh của mình, cũng như dễ dàng xuất tệp video kết quả sang bất kỳ thiết bị lưu trữ nào như ổ cứng SSD, thẻ nhớ, USB, phần mềm lưu trữ trực tuyến…

Chúng tôi rất muốn biết đâu là phần mềm làm video từ ảnh yêu thích nhất của bạn. Hãy cho chúng tôi biết điều đó bằng cách để lại lời nhắn bên dưới nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Top 11 phần mềm ghép ảnh miễn phí tốt nhất 2020 Top 8 phần mềm cắt ghép video chuyên nghiệp tốt nhất 2020 Top 5 phần mềm cắt ghép nhạc miễn phí tốt nhất 2020 4 cách làm giảm dung lượng ảnh mà không ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị