Phần Mềm Ghép Ảnh Cho Android Bạn Cần Biết, Có Miễn Phí, 7 App Ghép Ảnh Tốt Nhất Cho Ios Và Android Update 05/2024

Xin giới thiệu đến bạn 7 ứng dụng ghép ảnh phổ biến trên nền tảng Android, giúp bạn dễ dàng tạo ra những bức ảnh ghép nghệ thuật và độc đáo, nhiều thông tin thú vị.

Đang xem: Phần mềm ghép ảnh cho android

Chụp một bức ảnh trên chiếc smartphone rồi chia sẻ ngay lên mạng xã hội đã trở nên rất phổ biến. Nhưng với những bạn muốn gây sự chú ý, việc sử dụng các ứng dụng ghép ảnh để cho ra những tấm ảnh vui nhộn, đầy đủ các thông tin lại càng trở nên quan trọng hơn hết. Hiện trên kho ứng dụng Google Play Store có khá nhiều cái tên nổi tiếng cũng như vô danh. Bài viết này sẽ giúp điểm qua những ứng dụng ghép ảnh phổ biến bởi nhiều người dùng, cũng như bởi các tính năng hữu dụng mà chúng đem lại.

Top 7 ứng dụng ghép ảnh độc đáo cần phải có trên smartphone Android

1. PicsArt Photo Studio

*

PicsArt là một ứng dụng chỉnh sửa và ghép ảnh đa năng phổ biến, được nhiều người yêu thích. Bạn có thể ghép tối đa 10 ảnh, tùy chọn thêm các bộ lọc và điều chỉnh thông số ở từng ảnh riêng lẻ như: độ sáng, độ tương phản, độ phơi sáng. Ngoài ra, việc thêm nhãn dán, thêm văn bản, điều chỉnh đường viền hoặc kích thước ảnh cũng rất dễ dàng.

*

Khung nền của ảnh ghép đa dạng và đẹp mắt. Bên cạnh đó, bạn có thể áp dụng các hiệu ứng nghệ thuật lên ảnh, PicsArt có nhiều bộ lọc cho bạn lựa chọn, những clip-art và hiệu ứng ảnh độc đáo như: tranh vẽ chì, màu nước, màu bột, cổ điển, HDR, làm mờ ảnh, hiệu ứng hoạt hình, ảnh cổ điển, đường viền nghệ thuật,… và vô số các hiệu ứng thú vị khác.

PicsArt hiện có sẵn trong Play Store. Tuy nhiên một số hiệu ứng có thể bị khóa.

Tải về tại đây

2. Adobe Spark Post

Cho đến nay Spark Post của Adobe là một trong những ứng dụng tốt nhất để dựng video, với giao diện trực quan, cách dùng đơn giản và có nhiều tính năng.

*

Ưu điểm chính của ứng dụng là người dùng được sử dụng kho ảnh ghép đã được tạo sẵn để làm mẫu, rất đơn giản, chỉ cần thay thế các bức ảnh theo sở thích của mình là được. Ngoài ra, các công cụ cơ bản như thay đổi bố cục, khoảng cách, màu sắc được thực hiện trong tùy chọn Layout.

*

Bạn có thể dễ dàng thực hiện tác thao tác bổ sung, từ các biểu tượng nhỏ đến cài đặt phông chữ. Thêm một điểm nổi bật nữa là tính năng Palette cho phép duy trì tỷ lệ màu trên toàn bộ bức ảnh. Nếu không giỏi trong việc kết hợp màu sắc, tính năng này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Tải về tại đây

3. PhotoGrid

Đây là một sản phẩm của Cheetah Mobile, một nhà phát triển không có uy tín trong khoản bảo mật dữ liệu. Tuy nhiên, nếu lựa chọn bỏ qua thông tin này thì PhotoGrid là một ứng dụng đa dạng tính năng: từ phông chữ, khung hình đến sticker…

*

Bạn chỉ cần chọn hình hoặc video mong muốn và bấm chọn (có thể chọn tối đa 15 ảnh). Ứng dụng sẽ tự kết hợp nền và khung với những phong cách khác nhau: ảnh ghép dạng lưới (Grid HD) ảnh ghép theo hàng dọc và hàng ngang (High & Wide mode), ảnh ghép đơn (Single HD mode) mang lại những bức ảnh độc đáo.

*

Ngoài ra, với giao diện thân thiện, ứng dụng cung cấp nhiều bộ lọc nâng cao, tính năng phong phú, hiệu ứng sinh động và cập nhật nhanh xu hướng thị trường. Tuy nhiên có một khuyết điểm là đôi khi ảnh ghép hơi bị mờ.

Xem thêm: Top Phần Mềm Giả Lập Ios Trên Pc, Phần Mềm Giả Lập Ios Trên Pc Tốt Nhất

Tải về tại đây

4. PicCollage

PicCollage có một loạt các nhãn dán, hình nền và mẫu ghép ảnh, màu sắc và nhiều loại phông chữ giúp bạn tùy ý ghép tối đa 30 ảnh vào một hình.

*

Tuy nhiên PicCollage không có bộ lọc ảnh và cũng không thể thêm văn bản, đa số hiệu ứng hay đều bị khóa. Nếu thích bạn có thể mua với giá vài USD.

*

Ngoài ra, ứng dụng này còn có thể liên kết với Google Photos.

Tải về tại đây

5. Pixlr

Pixlr là ứng dụng được phát triển bởi AutoDesk, cho phép bạn dựng phim, thêm hiệu ứng và các phông chữ lạ mắt. Chỉ cần đảm bảo thiết bị được kết nối internet trong lần đầu sử dụng, vì các gói phông chữ cần được tải xuống trước khi bắt đầu ghép ảnh.

*

Ứng dụng cho phép chọn nhiều hiệu ứng kết hợp, với các biểu tượng độc đáo, lớp phủ, khung viền… và hỗ trợ thay đổi bố cục, độ tương phản, ánh sáng…

*

Tuy nhiên ứng dụng không cho phép ghép ảnh tự do, bạn cũng không thể xoay từng ảnh hoặc thêm sticker. Nhưng bù lại, Pixlr có rất ít quảng cáo, bạn có thể thoải mái sử dụng mà không bị khó chịu.

Tải về tại đây

6. InShot

Trình tạo và chỉnh sửa ảnh InShot có lợi thế là kết hợp với Google Photos. Ứng dụng thiết kế ảnh ghép hỗ trợ bạn sử dụng khung nền, đường viền và nhãn dán một cách tự do. Các khung nền được sắp xếp thành danh mục, giúp bạn dễ lựa chọn hơn.

*

Ngoài ra bạn có thể vẽ lên trên bức ảnh, chọn hình có sẵn và thêm văn bản. InShot cho phép bạn ghép tối đa 18 hình ảnh.

*

Tải về tại đây

7. Photo Collage Maker

*

Photo Collage Maker cho phép bạn điều chỉnh thủ công từng ảnh, cùng với nhiều tùy chọn hiệu ứng văn bản và sticker với điều kiện điện thoại của bạn phải được kết nối internet.

Tải về tại đây

8. Instasize

*

Instasize được ra mắt từ những năm 2012 như một giải pháp cho việc cắt ghép Instagram từng có. Đây là ứng dụng đầu tiên với ý tưởng thay đổi kích thước hình ảnh bằng cách thêm viền để hình ảnh đầy đủ phù hợp trên Instagram. Kể từ đó, đội ngũ phát triển đã thêm rất nhiều tính năng làm cho nó trở thành một nền tảng chỉnh sửa ảnh đa năng cho bất kỳ ai muốn chỉnh sửa ảnh hay video.

Xem thêm: Những Phần Mềm Quay Phim – Top Phần Mềm Quay Màn Hình Máy Tính Tốt Nhất 2021

Hiện chương trình có thể tải về miễn phí trên hai nền tảng iOS và Android, phiên bản Premium với phí duy trì hàng tháng là 4,99 USD.