phần mềm fake location trên iphone Update 06/2022

Version: 1.5.8 Sử dụng: Miễn phí Dung lượng: 106 MB Lượt xem: 7.716 Lượt tải: 3.652 Ngày: 17/07/2019 Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x

Fake GPS Location là ứng dụng định vị giúp bạn giả mạo vị trí GPS của điện thoại iPhone ở bất cứ nơi đâu trên trái đất, không để lộ vị trí hiện tại, tránh bị theo dõi hoặc để chơi khăm bạn bè.

Đang xem: Phần mềm fake location trên iphone

*
*

Giả mạo vị trí GPS của iPhone bằng ứng dụng Fake GPS Location

GPS là hệ thống định vị toàn cầu có khả năng xác định vị trí dựa theo vị trí của các vệ tinh nhân tạo. Tọa độ một điểm trên mặt đất sẽ được xác định nếu biết khoảng cách từ điểm đó đến ít nhất 3 vệ tinh.

Ngày nay, rất nhiều thiết bị được cài chức năng định vị GPS như điện thoại, xe máy… Đối với điện thoại iPhone, vố số ứng dụng theo dõi vị trí có thể được cài đặt lên thiết bị của bạn một cách vô tình hay cố ý mà bạn không biết. Nếu không muốn người khác theo dõi hay biết được mình đang ở đâu, hãy tải Fake GPS Location miễn phí về máy để giả lập vị trí hiện tại của mình.

Ứng dụng Fake GPS Location for iOS cho phép người dùng giả mạo vị trí check-in Facebook, Instagram, Google Maps… Ví dụ, bạn đang ở Việt Nam nhưng có thể thiết lập vị trí mình đang ở Paris, London hay Mumbai… Ngoài việc tránh bị theo dõi thì chức năng này còn có thể sử dụng để chơi khăm bạn bè nữa đấy! Thật thú vị phải không nào?

*
*

Chia sẻ/Lưu vị trí và hình ảnh

Sau khi đăng nhập vào ứng dụng Fake GPS Location, bạn có thể tự chọn mình đang ở một địa điểm giả mạo tại bất kỳ đâu trên thế giới. Cách thực hiện rất đơn giản: Tìm kiếm vị trí bạn muốn, nhấn vào nút “share/save”. Vậy là nếu nhìn theo định vị GPS thì bạn đang ở vị trí mình chọn rồi đấy!

Tính năng nổi bật của ứng dụng Fake GPS Location cho iPhone

Giả mạo vị trí hiện tại của bạn. Thêm ảnh cá nhân. Chia sẻ/Lưu vị trí và hình ảnh. Xem lịch sử. Bạn có thể chia sẻ vị trí GPS này trên tất cả các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram, SnapChat…

Cập nhật hoặc chỉnh sửa dữ liệu vị trí GPS EXIF trên ảnh

Các ứng dụng như Facebook, Instagram sẽ tự động khám phá thông tin vị trí (GPS) bằng cách sử dụng siêu dữ liệu (được gọi là EXIF) được lưu trữ trực tiếp trong ảnh. Chỉ cần sử dụng Fake GPS Location, bạn có thể thay đổi cài đặt vị trí trong ảnh chỉ bằng một bước cực kỳ dễ dàng là điền vào trường GPS EXIF.

Tháp Eiffel có thể ở Toronto, Canada hay Tokyo, Nhật Bản. Chơi khăm bạn bè thật dễ dàng bằng cách mở ảnh trong ứng dụng Fake GPS Location, chọn bất kỳ vị trí nào trên thế giới và hiển thi đây là vị trí mới của ảnh. Sau đó, tải ảnh đã chỉnh sửa xong lên Instagram hoặc Facebook và chia sẻ nó, mọi người sẽ thấy vị trí mà bạn chọn.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc, Top 7 Phần Mềm Học Tiếng Anh Hot Nhất Hiện Nay

Xem tọa độ GPS chi tiết gồm địa chỉ, vĩ độ, kinh độ, thậm chí là độ cao

Chia sẻ tọa độ mới của bạn qua tin nhắn SMS hoặc email.

Nếu lúc nào muốn biết thông tin GPS cụ thể của mình, chỉ cần mở Fake GPS Location và xem bất cứ lúc nào. Thậm chí người dùng còn có quyền truy cập vào giờ GMT tại địa điểm đã chọn, bao gồm độ cao, kinh độ và vĩ độ, địa chỉ cụ thể. Với Fake GPS Location for iOS, bạn như được di chuyển khắp thế giới để giải trí và khám phá các địa danh yêu thích trong thời gian thực.

Người dùng có thể chọn trong số các tùy chọn xem như Bản đồ, Vệ tinh hay chế độ xem kết hợp.

Xem thêm: Guide Talon Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Talon Mid, Talon Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Talon

Với các công cụ dễ sử dụng, bạn có thể sao chép kinh độ, vĩ độ hoặc địa chỉ của mình và dán vào bất cứ nơi nào.

Fake GPS Location Pro

Phiên bản cao cấp này cần mua gói IAP để mở khóa một số tính năng:

Không giới hạn lưu và chia sẻ vị trí giả mạo. Thay đổi vị trí của ảnh. Không có quảng cáo làm phiền.