Phần Mềm Đuổi Đuôi Video – 5 Phần Mềm Đổi Đuôi Video Tốt Nhất Hiện Nay Update 07/2024

Trong bài này mình sẽ giới thiệu đến các bạn top 7 phần mềm đổi đuôi video nhẹ và nhanh nhất. Những phần mềm này được nhiều người cài đặt để chuyển đổi video sang nhiều định dạng khác nhau.

Đang xem: Phần mềm đuổi đuôi video

Các phần mềm đổi đuôi video luôn là một công cụ quan trọng để giúp bạn có thể lưu video ở nhiều định dạng file khác nhau. Điều này sẽ đem đến nhiều lợi ích khác nhau chẳng hạn như bạn có thể phát một video nào đó trên thiết bị có dung lượng lưu trữ hạn chế với định dạng video nhỏ gọn hơn, hoặc bạn cũng có thể đổi đuôi video để dễ dàng chia sẻ qua thiết bị khác hơn.

Sau đây là top 7 phần mềm đổi đuôi video tốt nhất mà mình muốn giới thiệu đến các bạn.

1. Phần mềm Freemake

Freemake là một trong những trình chuyển đổi video miễn phí được tìm kiếm nhiều nhất vì dễ sử dụng, với các công cụ chỉnh sửa và chuyển đổi video tuyệt vời và rất nhiều định dạng đổi đuôi video khác nhau với hơn 500 định dạng video được hỗ trợ.

Khi sử dụng phần mềm đổi đuôi video Freemake, bạn cũng có thể tải các video đến từ các trang web phổ biến như YouTube, Dailymotion, Vimeo…

Phần mềm này còn hỗ trợ trên nhiều thiết bị khác nhau bao gồm Xbox, Samsung, PSP, smartwatch, thiết bị Android… với các tính năng đáng chú ý khác.

Bạn có thể tải về miễn phí tại đây.

2. Phần mềm Any Video Converter

Nếu đây là lần đầu sử dụng các phần mềm đổi đuôi video thì Any Video Converter là phần mềm dành cho bạn. Công cụ chuyển đổi đuôi video này có giao diện khá trực quan và rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần tải video lên và lựa chọn định dạng mà bạn muốn chuyển đổi, cùng với đó là các chỉnh sửa cài đặt nếu như bạn muốn thêm hiệu ứng hoặc xoay video. Sau đó nhấn vào nút “‘Convert Now“.

Phần mềm đổi đuôi video này cũng hỗ trợ hơn 100 định dạng output và hơn 160 định dạng input. Để đảm bảo chất lượng video không thay đổi, công cụ chuyển đổi video miễn phí này còn cung cấp tính năng trích xuất âm thanh từ DVD và CD. Phần mềm này cũng đi kèm với trình chỉnh sửa video tích hợp để cắt và xoay video theo ý muốn người dùng.

Bạn có thể tải về miễn phí tại đây.

3. Phần mềm Wise Video Converter

Wise Video Converter là một phần mềm đổi đuôi video vô cùng mạnh mẽ dành cho HĐH Windows>, chúng hỗ trợ phần lớn các định dạng video bao gồm 3GP, AVI, AVM, AVS, DAT, F4V, FLV, MKV, MOV, MP4, Mpeg, MPG…

Ngoài ra, nó đi kèm với giao diện người dùng đơn giản và cung cấp trải nghiệm chuyển đổi video tốc độ cao cho người dùng. Nếu bạn muốn chuyển đổi nhiều video cùng một lúc, thì công cụ này cũng hỗ trợ tính năng chuyển đổi video hàng loạt bằng một cú click chuột.

Có thể nói rằng, Wise Video Converter là một phần mềm dễ sử dụng để chuyển đổi video, nó cũng cho phép bạn chuyển đổi giữa các thiết bị một cách dễ dàng.

Xem thêm: Cách Chơi Cờ Tướng Thắng Nhanh Không Tưởng Khai Cuộc Tốc Thắng Hay Nhất

4. Phần mềm HandBrake

HandBrake là một trong những phần mềm đổi đuôi video hỗ trợ đa nền tảng được sử dụng rất rộng rãi, nó không chỉ hỗ trợ HĐH Windows mà còn hỗ trợ cho cả macOS> và Linux>.

Với phần mềm đổi đuôi video này, bạn có thể chuyển đổi video sang MP4, MKV, Web với các thiết bị hỗ trợ khác nhau bao gồm iPhone, iPad, iPod, Apple TV, Android, Windows Mobile.

Ngoài ra, nó cũng cho phép người dùng chuyển đổi các định dạng hoặc file video khác nhau. Tuy nhiên các thao tác thực hiện sẽ hơn có phần rắc rối dành cho người mới sử dụng lần đầu. Ngoài ra, bất kể bạn chọn định dạng nào, thì phần mềm HandBrake còn có thể tạo đầu ra output với MKV hoặc MP4.

Hơn nữa, Handbrake còn cung cấp các thông số video / âm thanh mà người dùng có thể điều chỉnh như bitrate, tốc độ khung hình, codec và kênh theo ý muốn của mình.

5. Phần mềm Convertilla

Convertilla là một phần mềm đổi đuôi video đơn giản và rất dễ sử dụng, vì nó cho phép chuyển đổi đuôi video sang nhiều định dạng khác nhau, tương thích với nhiều thiết bị di động.

Đây sẽ là một phần mềm thích hợp cho bạn có thể chuyển đổi các video và file MP3 giữa các ứng dụng khác nhau. Nó hỗ trợ các định dạng file như MP4, FLV, MKV, MPG, AVI, MOV, WMV, 3GP, MP3, WEBM, OPUS, AAC, FLAC, APE, WAV.

Bạn có thể tải về miễn phí tại đây.

6. Phần mềm Gihosoft Free Video Converter

Nếu yêu cầu của bạn là muốn sử dụng phần mềm đổi đuôi video nhanh chóng nhất, thì Gihosoft Free Video Converter sẽ là sự lựa chọn của bạn chỉ với ba bước thực hiện đơn giản.

Chưa kể với giao diện người dùng trực quan của phần mềm này cũng giúp dễ người dùng dễ sử dụng hơn. Phần mềm Gihosoft Free Video Converter được hỗ trợ các định dạng đầu ra như MP4, AVI, WMV, MKV, MOV, FLV, SWF, WEBM, ASF, 3GP.

Ngoài ra, phần mềm đổi đuôi video này cũng có thể dùng để chỉnh sửa video, chuyển video sang DVD và tải video từ nhiều trang web trực tuyến khác nhau. Nếu bạn sử dụng phiên bản Pro, thì bạn còn có thể loại bỏ các watermark ra khỏi video của mình.

7. Phần mềm Format Factory

Format Factory là một phần mềm đổi đuôi video miễn phí dành cho máy tính chạy Windows 8 với 65 ngôn ngữ khác nhau. Nó chủ yếu hỗ trợ các định dạng video như MPG, MP4, MP3, AVI, 3GP, OGG, BMP, TIF, TGA, ICO, WMA, SWF, FLV, JPG, WMV…

Ngoài ra nó cũng hoạt động tốt với các định dạng trên các thiết bị như iPod và iPhone và còn có thể trích xuất ra DVD. Phần mềm đổi đuôi video này được nhiều người dùng tin cậy trong việc chỉnh sửa file âm thanh và video bị hư cũng như giảm kích thước file xuống.

Xem thêm: Cách Chơi Bang Bang Không Lag Của Game Mobile Legends &Bull; Dacocach

Bạn có thể tải Format Factory miễn phí.

Vậy là mình đã vừa giới thiệu đến các bạn Top 7 phần mềm đổi đuôi video tốt nhất. Đây đều là những phần mềm được nhiều người dùng đánh giá cao và hoạt động hiệu quả nhất. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích đối với các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!