phần mềm download video cho ios Update 05/2024

Việc nghe nhạc, xem phim trực tuyến qua mạng là việc mà nhiều người dùng điện thoại nói chung và Iphone nói riêng. Tuy nhiên trong trường hợp không có kết nối Internet thì người dùng có thể tải trước nhạc, video về điện thoại Iphone của mình để xem khi có nhu cầu. Sau đây là top 10 phần mềm download video cho Iphone tốt nhất.

Đang xem: Phần mềm download video cho ios

iBolt Downloader chắc chắn đem lại cho người dùng Iphone những trải nghiệm ấn tượngiBolt Downloader & Manager hỗ trợ chức năng của một trình quản lý video cá nhân và trình download video nhanh, miễn phí và đa chức năng trên các thiết bị iDevice.
Ngoài ra, iBolt Downloader & Manager còn cho phép người dùng tải xuống video trực tiếp tới iPhone và iPad của mình. iBolt Downloader & Manager được đánh giá là ứng dụng tải xuống hàng đầu tại thị trường Nhật Bản.

Link tải ứng dụng
: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/video-download-pro-ibolt-downloader-manager/19296

Được coi là ứng dụng tải video YouTube tốt nhất, MxTube chắc chắn đem lại cho người dùng Iphone những trải nghiệm ấn tượng. Ứng dụng cho phép phát video trong khi đang tải và bạn thậm chí có thể đánh giá về video đó cho các người dùng khác biết. MxTube chắc chắn đem lại cho người dùng Iphone những trải nghiệm ấn tượng


Link tải ứng dụng: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/mxtube-for-youtube/29714

Ultra downloader là ứng dụng download và quản lí video thông minh, tiện ích và miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad. Những tính năng của ứng dụng này: Tải xuống và lưu tất cả những video yêu thích. Xem video ở chế độ toàn màn hình trên iPhone, iPad và iPod Touch. Xem video không cần kết nối Internet. Tải xuống nhiều video cùng lúc. Tải xuống các video HD chất lượng cao. Bảo mật video cá nhân bằng mật khẩu. Đánh dấu toàn bộ các trang video yêu thích. Bảo mật các đánh dấu bookmark bằng mật khẩu. Bổ sung/gỡ video bằng thao tác một chạm đơn giản.


Link tải ứng dụng: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/ultra-downloader-pro/19235

Ứng dụng này có thêm nhiều tính năng mới, không chỉ là tìm kiếm video trên chính ứng dụng mà người dùng còn có thể chia sẻ video vừa download cho người khác cùng download về, hay đặt mật khẩu riêng cho video mà mình muốn bảo mật.

Xem thêm: Cách Trả Lời Thư Khi Bị Từ Chối Tuyển Dụng Từ Chối, Làm Gì Khi Bị Nhà Tuyển Dụng Từ Chối

Link tải ứng dụng: https://myvid.download/

Ứng dụng tích hợp nhiều tính năng khác nhau như: duyệt web, quản lí trình tải xuống, quản lí tệp tin, bảo mật tệp tin bằng mật khẩu. Titan Downloader là sự kết hợp hoàn hảo của trình tải xuống video miễn phí và trình phát video tiện ích trên các thiết bị của Apple.
Link tải ứng dụng: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/video-download-player-pro-titan-downloader/26031

*

Giao diện nền của ứng dụng cũng cho phép tìm kiếm trực tiếp các video trên mạng phù hợp để download.

Ứng dụng nổi bật bởi sự đơn giản, dễ sử dụng mà quá trình tải file cũng được thực hiện nhanh chóng, tải được nhiều video chất lượng cao mà không bị ngắt quãng trong quá trình tải video. Ứng dụng còn cho phép tải file Audio của video (tức bỏ phần hình chỉ lưu lại phần tiếng).


Link tải ứng dụng: https://www.ytddownloader.com/

*

YTD Video Downloader cho phép tải nhiều video chất lượng cao mà không bị ngắt quãng.

YouTube luôn là kho video rộng lớn mà bạn có thể tìm kiếm rất nhiều nội dung trong đó. McTube cung cấp các video với độ phân giải có sẵn như phiên bản trên web. Bên cạnh đó ứng dụng này còn tích hợp khả năng tìm kiếm khá hữu ích, bộ lọc video theo đúng yêu cầu, tạo một danh sách video bạn mong muốn.

Xem thêm: cach choi jarvan

Link tải ứng dụng: https://downloads.tomsguide.com/McTube,0301-48813.html

Đây là ứng dụng được nhiều người dùng Iphone sử dụng bởi cho phép tải video từ nhiều nguồn khác nhau, tải được nhiều định dạng phổ biến như: mp4, 3gp, mov hay mpeg… Ngoài ra ứng dụng còn có thể cho phép tạm dừng hoặc tiếp tục quá trình download file chỉ bằng một thao tác, giao diện thân thiện, quá trình tải file nhanh chóng, chất lượng.
Link tải ứng dụng: https://download.com.vn/ios/free-video-download-for-ios-1/download

Đúng như tên gọi ứng dụng này chủ yếu tải video trên YouTube. Ứng dụng cho phép tải không hạn chế, có thể tải nhiều video cùng lúc, tùy thuộc vào chất lượng mạng người dùng sử dụng. Ngoài ra còn một vài chức năng được tích hợp sẵn như trình duyệt web, vừa tải vừa xem video ngay chế độ nền. Ngoài ra, ứng dụng này còn có chức năng bảo mật bằng mật khẩu.
Link tải ứng dụng
: http://tmo.taimienphi.vn/ios/download-tube-downloader-free-for-ios-19105

Được tích hợp nhiều tính năng tuyệt vời, Media Burner là một trong những lựa chọn được người dùng tin tưởng. Ứng dụng cho phép chia sẻ video thông qua email chuyển đổi video nhạc thành nhạc chuông.
Link tải ứng dụng: https://mediaburner.userecho.com/

Việc download các video trên mạng vào iPhone có thể giúp chúng ta xem lại chúng mọi lúc mọi nơi kể cả không có mạng Internet. Hi vọng rằng với các ứng dụng kể trên được loltruyenky.vn giới thiệu các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc xem lại các video yêu thích của mình.

Chủ đề liên quan Phần mềmTốt nhấtQuản lí kho hàngPhần mềm kế toán doanh nghiệp tốt nhất hiện nayPhần mềm doanh nghiệpPhần mềm kế toán tốt nhấtHiện nayứng dụng iphoneứng dụng chụp ảnhứng dụng tốt nhấtMiễn phíDiệt spywareCho máy tínhCd/dvd tốt nhấtCuộc sốngPhần mềm downloadCông nghệKhoa học

Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà loltruyenky.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Giới thiệu LH: O369132468 Hướng dẫn

Bản quyền Group Fan page Youtube channel Chủ đề Liên hệ
Công Ty cổ Phần loltruyenky.vn
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 – Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng