Phần Mềm Dọn Rác Máy Tính Win 10, Top 3 Miễn Phí Update 09/2023

Phần mềm dọn rác là một công cụ tuyệt vời giúp tối ưu hóa hệ thống máy tính win 10 của bạn. Dưới đây loltruyenky.vn sẽ review cho bạn Top 10 cácphần mềm dọn rácmáy tính tốt nhất hiện nay.

Đang xem: Phần mềm dọn rác máy tính win 10

1. Advanced SystemCare – Phần mềm dọn dẹp máy tính

Là một tiện ích tối ưu hóa PC tất cả trong một, Advanced SystemCare có thể tăng tốc PC và tốc độ Internet một cách mạnh mẽ. Chỉ cần một cú nhấp chuột, hơn 26 loại tệp rác, chẳng hạn như nhật ký hệ thống, tệp tạm thời, bộ đệm hình ảnh và bộ đệm cập nhật có thể dễ dàng được phát hiện và loại bỏ để giải phóng thêm dung lượng đĩa.

*

Advanced SystemCare – Phần mềm dọn rác hiệu quả

Không những thế, Advanced SystemCare có chức năng quét quyền riêng tư để xóa dấu vết riêng tư cho hơn 200 chương trình. Tính năng bảo mật được thiết kế cho phép người dùng thêm bất kỳ loại tệp hoặc thư mục riêng tư nào và chặn mọi quá trình đáng ngờ đang cố truy cập ở hiện tại.

Ưu điểm:

Có chươngtrình giám sát hiệu năng máy tính hiệu quả, người dùng luôn theo dõi được hiệu suất của máy tính cũng như dọn dẹp chỉ với 1 click chuột.

Nhược điểm:

Các chức năng nâng cao hầu hết phải tải thêm các phần hỗ trợ mới có thể sử dụngCách dọn rác máy tính win 10 – Phần mềm dọn rác Advanced SystemCare

2. Phần mềm dọn rác cho win 10 Glary Utilities

Nổi bật với những tiện ích không ngờ, phần mềm dọn rác máy tính win 10 – Glary Utility được nhân viên CNET đánh giá 5 sao vào ngày 29 tháng 8 năm 2012 bởi các tính năng làm sạch ổ đĩa, sửa chữa, tăng tốc, bảo vệ và tối ưu hóa hệ thống máy tính. Bên cạnh đó, phần mềm này còn có khả năng xóa các dữ liệu rác, khôi phục không gian ổ đĩa, quét và dọn sạch registry, sửa lỗi startmenu và desktop shortcut, xóa cookie, cache, lịch sử Internet,…

Hiện tại, phần mềm dọn rác này hiện đang phục vụ hơn 40.000.000 khách hàng trên toàn thế giới. Với Hơn 20 công cụ để tối đa hóa hiệu suất máy tính của bạn.

Ưu điểm:

Ngoài các chức năng cơ bản xóa rác, phần mềm còn có khả năng loại bỏ các đường dẫn lỗi và tách hoặc ghép file. Tiện ích miễn phí, mạnh mẽ và tất cả trong một số 1 chương trình dọn dẹp máy tính để làm sạch PC của bạn

Nhược điểm:

Không có các tùy chọn về sửa chữa hệ thống nâng cao và tùy chọn tối ưu. Phần mềm không chỉ ra các phần mềm có lỗi mà chỉ đưa ra các lỗi

*

Phần mềm dọn rác win 10 Glary Utilities

3. Phần mềm dọn dẹp máy tính- Ccleaner.

Không quá ngạc nhiên khi nói về 1 công cụ phần mềm dọn rác Ccleaner là phần mềm dọn rác, tăng tốc máy tính tốt nhất. Được tin tưởng bởi hàng triệu người và được giới phê bình đánh giá cao, bởi các tính năng dễ sử dụng, làm sạch xóa rác chỉ bằng một cú nhấp chuột để người mới bắt đầu có thể tối ưu hóa máy tính của họ trong vài giây.

Ưu điểm:

Dọn dẹp chuyên sâu, quét rác máy tính nhanh và không tốn nhiều thời gian. Có bản portable (bản dùng ngay không cần cài đặt)

Nhược điểm:

Miễn phí với các tính năng cơ bản, bạn cần phải mất tiền để mua các tính năng nâng cao. Ngoài ra, chức năng sửa chữa registry có thể gây hại cho máy tính của bạn nếu bạn không nắm rõ về registry

Hướng dẫn cách cài đặt và cách sử dụng phần mềm xóa file rác Ccleaner.

Để biết cách cài đặt và cách sử dụng phần mềm dọn rác máy tính win 10Ccleaner đúng cách, bạn xem chi tiết tại đây.

Xem thêm: Cách Chơi Miss Fortune Ad – Hæ°Á»›Ng DẫN Chæ¡I Miss Fortune

4. Phần mềm dọn rác máy tínhPrivaZer

*

Phần mềm dọn rác máy tính win 10 -PrivaZer, Ccleaner

PrivaZer là một phần mềm dọn dẹp miễn phí cho win 10 giúp bạn dọn dẹp các file rác và các tập tin trên ổ cứng, loại bỏ các dấu vết hoạt động xóa lịch sử trình duyệt không mong muốn và bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Bạn có thể tải về PrivaZer miễn phí tại đây . PrivaZer có thể hoạt động theo kiểu cài đặt hoặt portable, chỉ cần copy thư mục có được sau khi cài đặt là bạn có thể sử dụng PrivaZer ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào..

Ưu điểm:

PrivaZer có thể trích xuất các báo cáo chi tiết về tất cả các dấu vết máy tính và Internet được tìm thấy, từ đó tối ưu và tăng tốc hệ thống.

Nhược điểm:

Mất khá nhiều thời gian để loại bỏ tất cả các tập tin rác mà PrivaZer đã tìm thấy trong lần quét đầu tiên.

5. Phần mềm dọn rác PC Decrapifier

PC Decrapifier là một ứng dụng nhỏ gọn được thiết kế để loại bỏ các chương trình không cần thiết khỏi các PC hoàn toàn mới và đã qua sử dụng. Đây là phần mềm miễn phí di động có thể chạy trên mọi máy Windows mà không cần phải cài đặt.

Không có gì được gỡ bỏ mà không có sự chấp thuận của bạn. Phần mềm dọn rác phù hợp với Win 10 cho bạn thấy danh sách trước khi bất cứ điều gì được gỡ bỏ. PC Decrapifier sẽ giúp bạn dọn dẹp tăng tốc hoạt động windows 10 lên rất nhanh.

*

Tải phần mềm PC Decrapifier

Ưu điểm:

Nó cung cấp một quy trình từng bước dễ dàng để giúp bạn loại bỏ rác làm tắc nghẽn máy tính của bạn.

Nhược điểm:

Có thể rấy khó khăn trong việc phân biệt giữa các phiên bản phần mềm dùng thử và trả phí

6. Phần mềm dọn rác phổ biếnCleanUp

CleanUp là một ứng dụng có mục tiêu chính là xóa mọi tệp tạm thời trong máy tính win 10 của bạn. CleanUp sẽ quét thùng rác, thư mục tệp tạm thời, lịch sử và tệp tạm thời trên internet và sẽ xóa các tệp khỏi chúng, giúp máy tính của bạn sẽ có nhiều không gian hơn.

CleanUp có thể sử dụng bốn cách làm sạch khác nhau: cơ bản, bình thường, đầy đủ hoặc tùy chỉnh. Không gian được tối ưu hóa sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại quét và thời gian kể từ khi bạn thực hiện lần dọn dẹp cuối cùng.

*

7. Phần mềm dọn dẹpEmpty Temp Folder

Phần mềm Empty Temp Folder là một trong những chương trình dọn rác máy tính tốt nhất hiện nay trên hệ điều hành win 10, với chức năng chính là quản lý các thư mục chứa các tệp tạm thời, còn sót lại bởi các ứng dụng khác. Mà có thể cho phép bạn liệt kê và xóa cookie, tệp lịch sử và tệp internet tạm thời và có chức năng tìm kiếm để cho phép bạn tìm và xóa các tệp tạm thời bên ngoài các thư mục tạm thời thông thường.

Thật dễ dàng khi có phần mềm bạn nhanh chóng để thêm bất kỳ thư mục nào và bạn có thể làm trống một thư mục (hoặc tất cả các thư mục) chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Xem thêm: Cách Chơi Trò Chơi Mưa Rơi, Tuyển Tập Các Trò Chơi Vận Động Hay

8. Phần mềm dọn rác SlimCleaner

*

Giao diện phần mềmSlimCleaner

Slimware Cleaner là các nhãn hiệu của Slimware Utility Holdings, Inc được các tờ báo lớn đánh giá SlimCleanertiếp tục là một trong những tiện ích tinh chỉnh PC tốt nhất trên thị trường. Phần mềm sử dụng các tính năng cao cấp để xóa các tệp và phần mềm rác không cần thiết chiếm dung lượng và làm mất quyền riêng tư của bạn. Tận dụng tối đa hệ thống của bạn và làm cho máy tính của bạn hoạt động như gần như mới một lần nữa.

9. Phần mềm dọn rác Xleaner

Xleaner là một công cụ dọn dẹp đơn giản, nhanh chóng để loại bỏ mọi dấu vết sử dụng trên máy tính của bạn. Trong số các tác vụ được Xleaner hỗ trợ, bạn sẽ tìm thấy các khu vực phổ biến của Windows như danh sách tài liệu gần đây, danh sách tìm kiếm trên máy tính, mở / lưu lịch sử menu, bảng tạm Windows, thư mục Temp và hơn thế nữa. Tất cả đều được dọn sạch chỉ bằng một cú nhấp chuột vào nút The Purge button.

10. Ashampoo WinOptimizer

*

Ashampoo WinOptimizer – Phần mềm dọn rác win 10hiệu quả

Ashampoo WinOptimizer là ứng dụng rất hữu ích trong việc bảo trì và chăm sóc máy tính với nhiều tính năng mà người dùng có thể lựa chọn nhằm tối ưu hóa và tăng cường hiệu suất hoạt động cho máy tính. Phần mềm này cho phép bạn làm sạch, bảo vệ hệ thống cùng tất cả các dữ liệu trên ổ cứng và tùy chỉnh Windows theo ý muốn của mình.

Ngoài ra, công cụ này còn giúp bạn bảo vệ các thông tin và dữ liệu cá nhân, thay đổi các thiết lập hệ thống để cho máy tính hoạt động ổn định nhất.

Với 10 phần mềm dọn rác hiệu quả trên đây, loltruyenky.vn mong rằng bài viết này đã đem lại cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn đã sử dụng và có được sự trải nghiệm tốt từ các phần mềm khác, hãy comment để loltruyenky.vn cùng mọi người tham khảo và trang bị cho máy tính của mình những phần mềm tốt nhất nhé!