phần mềm đổi giọng nói Update 10/2021

Bạn muốn chỉnh sửa giọng nói của mình khi chat voice trên Skype hay chơi game trên Steam? Những ứng dụng trong bài sẽ hỗ trợ bạn.

Đang xem: Phần mềm đổi giọng nói

Phần mềm chỉnh sửa giọng nói Clownfish Voice ChangerPhần mềm chỉnh sửa giọng nói MorphVOXPhần mềm chỉnh sửa giọng nói Voxal Voice ChangerPhần mềm chỉnh sửa giọng nói AV Voice Changer Software DiamondVoicemodPhần mềm chỉnh sửa giọng nói Auto-Tune ProPhần mềm thay đổi giọng nói Virtual PersonalitySkype Voice ChangerFake Voice

Phần mềm chỉnh sửa giọng nói Clownfish Voice Changer

Clownfish Voice Changer là một trong những ứng dụng thay đổi giọng nói trên máy tính được rất nhiều người sử dụng trên thế giới nhằm có thể tùy chỉnh giọng nói của mình theo ý thích. Ứng dụng gồm rất nhiều hiệu ứng sử dụng giả giọng để bạn có thể tùy chỉnh.

*

Ứng dụng sử dụng microphone hoặc thiết bị thu âm khác được cắm vào máy tính qua cổng USB. Bạn có thể thay đổi giọng nói trên các ứng dụng bạn dùng như Steam, Skype, Viber, Discord, v.v… Có rất nhiều hiệu ứng âm thanh ở trong phần mềm này: Alien, Atari, Clone, Mutation, Fast Mutation, Slow Mutation, Male pitch, Silence, Pitch Nữ, Helium pitch, Baby pitch, Radio, Robot, Genji, JigSaw, Optimus Prime, Darth Vader, Transformer.

Từ giao diện chính của ứng dụng, bạn có 12 mục chuyển đổi giọng nói để bạn có thể thỏa sức mà “troll” bạn bè hay là “thả thính” các anh trai cực kì nhẹ dạ và cả tin trong các tựa game online.

Tải về Clownfish Voice Changer

Phần mềm chỉnh sửa giọng nói MorphVOX

MorphVOX Pro có thể được sử dụng để thay đổi giọng nói của bạn theo cách mọi người sẽ không nhận ra bạn. Khi bắt đầu sử dụng công cụ này, bạn cần chọn một giọng nói từ danh sách mà bạn muốn và giọng nói đầu ra. Có nhiều loại khác nhau được MorphVOX Pro cung cấp như âm thanh của robot, gái, trẻ em, ông già, v.v. Khi giọng nói được chọn, MorphVOX Pro sẽ tự động đặt tần số giọng nói của bạn thành giọng nói đó.

*

Bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng âm thanh khác nhau vào giọng nói của mình như tiếng mưa rơi, tiếng kính vỡ, tiếng thổi của không khí, v.v. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm âm thanh nền để bắt nạt khán giả bằng cách thêm âm thanh giả vào âm thanh giống như bạn ở ngoài.

Xem thêm: How To Fix D3Dx9_43 – Cách Sửa Lỗi D3Dx9_43

Phần mềm sử dụng công nghệ học giọng nói vượt trội, loại bỏ âm thanh nền và cài đặt chất lượng âm thanh. Phần mềm cũng cho phép bạn thay đổi giọng nói khi chơi game, livestream,…

Tải về MorphVOX

Phần mềm chỉnh sửa giọng nói Voxal Voice Changer

Voxal Voice Changer là phần mềm chỉnh sửa mạnh mẽ theo thời gian thực với rất nhiều tính năng để bạn khám phá. Voxal Voice Changer có chức năng tương tự như MorphVOX, Clownfish Voice Changer… giúp bạn giả giọng, thay đổi giọng nói để troll bạn bè trong khi chat hoặc khi chơi game online.

*

Các tính năng nổi bật nhất của Voxal Voice Changer bao gồm: thư viện hiệu ứng giọng nói (giọng robot, nữ, nam), tạo hoặc sử dụng giọng tùy chỉnh trong khi chơi game, hiệu ứng biến dạng, hiệu ứng khuếch đại.

Voxal Voice Changer thay đổi và giả giọng trên ứng dụng hay game bất kỳ thông qua microphone của máy tính, giúp bạn có trải nghiệm giải trí đầy sáng tạo và thú vị. Từ giọng nữ tới người ngoài hành tinh, các tùy chọn trong Voxal Voice Changer là không giới hạn.

Phần mềm này có một phiên bản miễn phí dành cho người dùng gia đình với mục đích phi thương mại.

Tải về Voxal Voice Changer

Phần mềm chỉnh sửa giọng nói AV Voice Changer Software Diamond

AV Voice Changer Software không chỉ giúp chỉnh sửa giọng nói của bạn ở thời gian thực mà nó còn tạo trạm phát audio gia đình hoàn chỉnh, cung cấp tất cả công cụ bạn cần cho việc ghi âm. Tính năng thay đổi hàng loạt sẽ xử lý tất cả file audio bạn đã chọn một lúc, trình chỉnh sửa audio nhỏ gọn cho phép bạn chỉnh sửa sâu hơn file output cùng thư viện hiệu ứng phong phú.

Xem thêm: phần mềm nhắc nhở công việc trên máy tính

*

Voice Recorder có giao diện đơn giản giúp bạn thu âm ghi âm dễ dàng hơn. Thu âm thanh và xem trước tác phẩm của bạn trong cùng một cửa sổ. Các tính năng cắt/chia tách/sao chép, áp dụng hiệu ứng hay tiến hành nhiều hoạt động chỉnh sửa đều được hỗ trợ đầy đủ.

AV Voice Changer Software Diamond có sẵn nhiều hiệu ứng & bộ lọc giọng nói nâng cao, bao gồm 30 hiệu ứng giọng nói, 70 hiệu ứng nền, 17 giọng nói không phải của con người, 40 plug-in hiệu ứng audio… Dễ dàng lồng tiếng chất lượng cao của riêng bạn cho phim, radio, tường thuật…

Tải về AV Voice Changer Software

Voicemod

Voicemod là phần mềm thay đổi giọng nói được sử dụng rộng rãi khi chơi game online hoặc trò chuyện qua các ứng dụng như Skype, Discord, v.v…