Phần Mềm Đổi Đuôi Mov Sang Mp4 ? Download Quicktime Mov Converter Pro 4 Update 06/2023

Có nhiều cách để chuyển, đổi đuôi file MOV sang MP4, chẳng hạn như sử dụng phần mềm chuyển đổi video chuyên dụng hay các công cụ trực tuyến, … . Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của loltruyenky.vn.vn để tìm hiểu chi tiết.

Đang xem: Phần mềm đổi đuôi mov sang mp4

Giả sử vì lý do nào đó mà bạn muốn chuyển, đổi đuôi file MOV sang MP4, chẳng hạn để phát trên các trình đa phương tiện hay sử dụng trên các thiết bị khác nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào?

*

=> Link tải VLC

Bước 1: Mở file MOV mà bạn muốn chuyển đổi trên VLC, sau đó tìm và click chọn Media =>Convert/Save =>Add =>Convert .Bước 2: Chọn thư mục lưu file và chọn dạng MP4.Bước 3: Click chọn Start để bắt đầu quá trình chuyển đổi. File MP4 sau khi chuyển đổi được lưu trong thư mục mà bạn đã chọn.

Cách 3: Sử dụng WonderShare Free Video ConverterBước 1: Tải WonderShare Free Video Converter về máy và cài đặt.Tải WonderShare Free Video Converter về máy và cài đặt tại đây.

Xem thêm: Cách Chơi Trò Chơi Adorable Home Cho Người Mới, Hướng Dẫn Chơi Game Adorable Home

=> Link tải Wondershare Video Converter Ultimate

*

*

Bước 2: Trên cửa sổ phần mềm, tìm và click chọn Add Files (thêm file) và duyệt file MOV mà bạn muốn chuyển đổi sang MP4.Bước 3: Tiếp theo tìm và click chọn select video , mp4, the resolution từ menu hiển thị trên màn hình.Bước 4: Chọn Convert All (chuyển đổi tất cả) để bắt đầu quá trình chuyển đổi.

Xem thêm: Cách Chơi Quân Mã Trong Cờ Tướng, Hướng Dẫn Cách Điều Khiển Quân Mã Trong Cờ Tướng

Bước 5: Cuối cùng chọn lưu file vào thư mục, vị trí bất kỳ mà bạn muốn.

https://loltruyenky.vn/cach-chuyen-doi-duoi-file-mov-sang-mp4-60790n.aspx Bài viết trên đây loltruyenky.vn.vn vừa hướng dẫn bạn một số cách chuyển, đổi đuôi file MOV sang MP4. Hy vọng với những thủ thuật nhỏ trên đây sẽ giúp ích cho bạn. Ngoài ra, nếu đang lựa chọn phần mềm chuyển đổi audio, âm thanh, các bạn hãy tham khảo phần mềm dưới đây

Tác giả: Duy Thành (4.0★- 3 đánh giá) ĐG của bạn?