Phần Mềm Đổi Đầu Số Điện Thoại 11 Về 10 Số Trên Android Và Ios Update 02/2023

*

Chú ý lịch chuyển đổi dự kiến :CHUYỂN ĐỔI SIM 11 THÀNH 10 SỐ CỦA VIETTEL, MOBIFONE, VINAPHONE

Khi trong danh bạ của bạn có quá nhiều thuê bao liên lạc của người thân là 11 số cần phải chuyển qua 10 số để phù hợp với qui định mới, thì sẽ rất khó khăn để bạn có thể chuyển từng thuê bao một rồi sao đó lưu lại, hơn nữa việc nhớ cách chuyển và đầu số như thế nào cho đúng. Thật sự rất là rất rối, do đó hãy sử dụng ứng dụng bên dưới đây để chuyển đổi toàn bộ và nhanh chóng.

Đang xem: Phần mềm đổi đầu số điện thoại

*:Mình xin khẳng định app này hoàn toànkhông lấy cắp danh bạ người dùngvàkhông có internet vẫn truy cập,chuyển đổiđược các bạn nhé. Ngoài ra, Nếu bạn có bất cứphát hiệnnào từ ứng dụng nàythu thập danh bạcủa người dùng sangbên thứ 3.Bạn hãyreportở đây, mình sẽ hoàn toànchịu trách nhiệmvàgỡ appnày ra khỏiGoogle and Apple storengay lập tức.

Video hướng dẫn :https://www.youtube.com/watch?v=XeeJhxPx8aU&t=3s

Để chuyển đổi một cách nhanh chóng và đồng bộ với hệ thống đầu số mới, chúng ta có thể làm như sau :

+ Bước 1 : Tải ứng dụng “Chuyển đổi đầu số” trên Google Store dành cho điện thoại có hỗ trợ hệ điều hành Android và trên Itunes Connect dành cho phiên bản điện thoại hỗ trợ điều hành IOS tương ứng

Phiên bản dành cho Android :https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dmobisoft.contacts.update

Phiên bản dành cho IOS :https://itunes.apple.com/us/app/đầu-số-mới/id1399874760?ls=1&mt=8

Hoặc tìm kiếm ứng dụng trên điện thoại trên điện thoại có hỗ trợ hệ điều hành Android

*

– Tìm kiếm ứng dụng trên điện thoại trên điện thoại có hỗ trợ hệ điều hành IOS (tất cả các dòng IPhone)

*

+ Bước 2 : Tiến hành chuyển đổi sang đầu số mới

– Truy cập vào biểu tượng “chuyển đổi danh bạ” hoặc tìm kiếm từ thanh “Search” của điện thoại như hình bên dưới, sau đó nhấn vào biểu tượng để có thể mở ứng dụng và bắt đầu quá trình chuyển đổi danh bạ .

Xem thêm: cách chơi chứng khoán không lỗ

*

Ở phần đầu tiên của ứng dụng, sẽ hiện lên một trang trống và chỉ chứa biểu tượng “Scan” để yêu cầu người dùng cần phải nhấn trên nút đó để bắt đầu quá trình lấy toàn bộ danh bạ .
Chúng ta có thể thấy được số lượng đầu số cần chuyển ở dưới cùng của phần ứng dụng, cuối cùng nhấn vào thanh “Chuyển Qua 10 Số” để hoàn thành quá trình chuyển đổi số.

Xem thêm: tai game tom talking

*

Một số tính năng và ưu điểm của ứng dụng “Chuyển đổi đầu số” :

+ Hoàn toàn miễn phí+ An toàn tuyệt đối và bảo mật danh bạ của người dùng+ Ứng dụng độc lập, không sao chép và đánh cắp dữ liệu sang bên thứ 3+ Không Virus, mã độc hại+ Không ứng dụng lừa đảo người dùng+ Hỗ trợ chuyển đổi và khôi phục đầu số cũ+ Kích thước ứng dụng nhẹ (1.7Mb)+ Cài đặt nhanh chóng và dễ sử dụng

Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết, chúng tôi sẽ tiếp tục cập ứng dụng và tin tức mới nhất đến người sử dụng. Mọi chi tiết và thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới hoặc gửi qua địa chỉ hòm thư góp ý của loltruyenky.vn.

Phiên bản dành cho Android TOP thịnh hành trên GOOGLE PLAY :https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dmobisoft.contacts.update

*

Phiên bản dành cho IOS TOP 1 thịnh hành trên ITUNES STORE:https://itunes.apple.com/us/app/đầu-số-mới/id1399874760?ls=1&mt=8