phần mềm đọc và chỉnh sửa file pdf tốt nhất Update 03/2023

Không như những định dạng file văn bản Word, Excel, PowerPoint..v.v..định dạng văn bản loltruyenky.vn gọn nhẹ và có tính bảo mật cao hơn tuy nhiên nó cũng khó chỉnh sửa hơn. Để chỉnh sửa định dạng loltruyenky.vn chúng ta cần phải có những phần mềm chuyên dụng cho phép chỉnh sửa file loltruyenky.vn một cách dễ dàng. Ở bài viết này loltruyenky.vn sẽ giới thiệu đến các bạn 5 phần mềm chỉnh sửa File loltruyenky.vn tốt nhất hiện nay để các bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một phần mềm phù hợp. Mời các bạn theo dõi!

*

1. Foxit Phantom loltruyenky.vn

Link tải: https://www.foxitsoftware.com/downloads/

*

Nhắc đến phần mềm chỉnh sửa file loltruyenky.vn thì không thể không nhắc đến Foxit Phantom loltruyenky.vn. Nếu như bạn thường xuyên sử dụng file loltruyenky.vn thì chắc hẳn sẽ biết đến phần mềm FoxitReader, tuy nhiên phần mềm FoxitReader chỉ cho phép chúng ta đọc file loltruyenky.vn chứ không cung cấp tính năng chỉnh sửa. Và Foxit Phantom loltruyenky.vn chính là phiên bản cao cấp hơn của FoxitReader. Foxit Phantom loltruyenky.vn cung cấp cho chúng ta khả năng chỉnh sửa file loltruyenky.vn một cách dễ dàng như khi chúng ta làm việc với Word. Ngoài tính năng chỉnh sửa, Phantom loltruyenky.vn còn có thể thực hiện các chức năng khác bao gồm gộp và chia nhỏ các tệp loltruyenky.vn, chú thích và chia sẻ tệp loltruyenky.vn, tạo biểu mẫu loltruyenky.vn và chuyển đổi loltruyenky.vn sang các định dạng tệp khác. Hơn nữa, bạn cũng có thể thêm mã hóa vào loltruyenky.vn, chỉnh sửa loltruyenky.vn và ký tên loltruyenky.vn. Với những tính năng trên thì Foxit Phantom loltruyenky.vn chắc chắn không hề miễn phí, tuy nhiên bạn có thể dùng thử 14 ngày với tính năng giới hạn.

Đang xem: Phần mềm đọc và chỉnh sửa file pdf tốt nhất

2. Adobe Acrobat Pro DC

Link tải: https://acrobat.adobe.com/us/en/free-trial-download.html

*

Adobe lần đầu tiên giới thiệu định dạng loltruyenky.vn 20 năm trước và ngày nay Acrobat Pro DC như là một tiêu chuẩn khi nhắc đến phần mềm chỉnh sửa file loltruyenky.vn. Đây cũng là một trong số ít các chương trình cao cấp có sẵn cho cả Windows và MacOS, đồng thời tự hào có chức năng di động chuyên dụng và khả năng chuyển đổi tệp loltruyenky.vn thành nhiều trang HTML ngoài tài liệu Word, Excel và PowerPoint. Phần mềm ngay lập tức chuyển đổi và lưu tài liệu đã quét sang loltruyenky.vn và thậm chí còn có khả năng kết hợp nhiều tài liệu, bảng tính, trang web và các nội dung tương tự thành một tệp loltruyenky.vn dễ chia sẻ trên nhiều thiết bị. Adobe cũng cung cấp lưu trữ và truy cập tài liệu dựa trên đám mây thông qua acrobat.com, cùng với bảo vệ bằng mật khẩu và khả năng tạo lại thông tin cá nhân.

3. loltruyenky.vnelement

Link tải: https://loltruyenky.vn.wondershare.com/loltruyenky.vnelement/

*

loltruyenky.vnelement là một trình soạn thảo loltruyenky.vn rất tốt hiện nay mà bạn nên sử dụng thử, đảm bảo bạn sẽ không thất vọng về nó. Đây là một ứng dụng thay thế xứng đáng cho Adobe Acrobat, được coi là tiêu chuẩn công nghiệp khi nói đến chỉnh sửa loltruyenky.vn. Điều tuyệt vời là trình chỉnh sửa loltruyenky.vn tuyệt vời này có bản dùng thử miễn phí đi kèm với các giải pháp chỉnh sửa loltruyenky.vn cơ bản. Trong khi đó, các phiên bản trả tiền cung cấp giá trị tốt cho chi phí, vì nó là giá cả phải chăng khi so sánh với các trình soạn thảo loltruyenky.vn khác. Nó tự hào có rất nhiều tính năng đáng kinh ngạc bao gồm chú thích, chỉnh sửa và chuyển đổi loltruyenky.vn sang các định dạng khác, thêm chữ ký và điền các biểu mẫu loltruyenky.vn. Trong thực tế, trình chỉnh sửa loltruyenky.vn này cung cấp cho bạn một giải pháp hoàn chỉnh để chỉnh sửa các tệp loltruyenky.vn hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Cách Chơi Factorio Khoan Và Lò Hướng Dẫn, Trải Nghiệm Factorio

4. Nitro Pro

Link tải: https://www.gonitro.com/

*

Trình soạn thảo loltruyenky.vn Nitro Pro cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa loltruyenky.vn tương tự như các trình chỉnh sửa loltruyenky.vn khác được liệt kê ở trên. Các tính năng của nó bao gồm khả năng chỉnh sửa, tạo và hợp nhất, xem xét và cộng tác giữa những người khác. Ngoài ra, trình soạn thảo Nitro sẽ cho phép bạn điền, ký tên và bảo mật các tệp loltruyenky.vn của bạn. Nó hỗ trợ tất cả các hệ điều hành windows và có 2 phiên bản, cá nhân và doanh nghiệp. Phiên bản cá nhân có giá 159,99 đô la và có bộ tính năng nâng cao hơn.

5. loltruyenky.vn-XChange Editor

Link tải: https://www.tracker-software.com/product/loltruyenky.vn-xchange-editor

*

Nếu bạn cần chỉnh sửa văn bản trong loltruyenky.vn, thì loltruyenky.vn-XChange là một phần mềm lý tưởng dành cho bạn. Nó cho phép bạn chỉnh sửa, xóa và định dạng lại văn bản và điều chỉnh tốt nếu tài liệu sử dụng phông chữ chưa được cài đặt trên PC của bạn. Bạn cũng có thể đính kèm các nhận xét, chia nhỏ các tệp loltruyenky.vn và trích xuất các trang. Một trong những tính năng tốt nhất của Trình chỉnh sửa loltruyenky.vn-Xchange là khả năng sử dụng OCR để nhận dạng văn bản trong tài liệu được quét. Một số tính năng hiển thị trong menu và thanh công cụ chỉ có trong phiên bản cao cấp của phần mềm, loltruyenky.vn-XChange Editor Plus, nhưng bạn có thể dễ dàng di chuột qua biểu tượng để tìm hiểu xem nó có khả dụng hay không.

Xem thêm: Guide Karthus Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho, Bảng Ngọc Karthus Đi Rừng Mùa 11

Hy vọng với 5 phần mềm trên đây các bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một phần mềm phù hợp với nhu cầu của mình, cảm ơn các bạn đã theo dõi.