Phần Mềm Đọc Truyện Trên Android Tuyệt Vời 2021, Top Ứng Dụng Đọc Truyện Hay Nhất Trên Điện Thoại Update 03/2023

Đọc truyện tranh là một cách để giải trí sau những giờ học, giờ làm việc căng thẳng. Hiện nay với sự phát triển của smartphone, khi những ứng dụng đọc truyện tranh ra đời ngày càng nhiều thì việc tìm kiếm và đọc truyện tranh không còn quá khó khăn đối với chúng ta nữa. Hãy cùng điểm qua những ứng dụng đọc truyện tranh Việt Nam tốt nhất trên Android hiện nay nhé!

1 3

*

2 1

*

3 0

*

4 4

*

MangaToon là App đọc truyện tranh miễn phí trên điện thoại. Tất cả các truyện đều là truyện tranh màu. Hàng ngàn đầu truyện với nhiều thể loại như truyện tình cảm, truyện phiêu lưu. Nếu bạn là một tín đồ mê đọc truyện manhua (manga hay comic) thì MangaToon sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đặc biệt MangaToon là một app làm truyện bản quyền nên nó rất tôn trọng quyền tác giả. Bản quyền các truyện trên này đều được mua đầy đủ và đảm bảo sự sắc nét cũng như những bản dịch chất lượng.

Đang xem: Phần mềm đọc truyện trên android

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Lượt cài đặt: > 10.000.000Đánh giá: 4,4 ★ Link cài đặt: https://play.google.com/store/apps/details?id=mobi.mangatoon.comics.aphone
MangaToon
MangaToon là App đọc truyện tranh miễn phí trên điện thoại.

Marvel Unlimited là một ứng dụng đọc truyện tranh được phát hành vào năm 2007. Đây là ứng dụng có hơn 28.000 bộ truyện tranh khác nhau. Tuy nhiên, đây không phải là một ứng dụng miễn phí hoàn toàn, bạn có thể đọc một phần nhỏ các truyện trên ứng dụng nhưng vẫn phải trả khoảng gần 10 USD/ tháng để có thể truy cập tất cả các bộ truyện tranh của Marvel Unlimited. Ứng dụng này cho phép bạn có thể tải xuống cùng lúc 12 bộ truyện. Các phiên bản mới của Marvel liên tục được cập nhập với chế độ đọc truyện toàn màn hình, khả năng thu, phóng trang và khả năng tìm kiếm truyện nhanh chóng.

Xem thêm: Tải Game Avatar 2

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Lượt tải xuống: > 1.000.000 lượtĐánh giá: 4,5★Link cài đặt: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.marvel.unlimited
Marvel Unlimited

Astonishing Comic Reader là một ứng dụng đọc truyện tranh online trên hệ điều hành Android. Ứng dụng này được sử dụng để đọc các tác phẩm truyện tranh định dạng CBR, CBZ và PDF. Không chỉ dễ dàng thao tác trên ứng dụng, tải các tác phẩm truyện tranh khác nhau mà bạn còn có thể đọc các bộ truyện tranh bạn đã tải xuống các ứng dụng khác. mặt khác, ngoài việc sử dụng trên các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng thì ứng dụng này cũng cho phép bạn kết nối với tivi để đọc truyện!

Một số ứng dụng truyện tranh có thể cấm bạn chụp màn hình điện thoại để tránh vi phạm bản quyền nhưng với Astonishing Comic Reader thì điều này hoàn toàn dễ dàng. Bạn có thể điều hướng các trang bằng cách chạm vào màn hình và chụp ảnh màn hình để chia sẻ những nội dung thú vị. Mặc dù Astonishing Comic Reader chưa nổi tiếng như Amazon Kindle nhưng đây thực sự là một ứng dụng tốt! Mặt khác Astonishing Comic Reader cũng hỗ trợ liên kết với nhiều ứng dụng lưu trữ đám mây như Google Drive, Dropbox hay OneDrive để tăng không gian lưu trữ những tập truyện tranh thú vị.

Xem thêm: Cách Làm Trò Chơi Trên Máy Tính Casio, Hướng Dẫn Chơi Trò Chơi Trên Máy Tính Casio Fx

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Lượt tải: >500.000 lượtĐánh giá: 4,5★Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.aerilys.acr.android
Astonishing Comic Reader

ComicScreen là một ứng dụng đọc truyện tranh trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android. Ứng dụng này được đánh giá rất tốt khi sử dụng để đọc truyện tranh ngay cả khi chúng ở định dạng nén của tệp zip, rar, cbz hay cbr, thậm chí là ở dạng hình ảnh jpeg, gif, png hay bmp.

Trình duyệt đọc truyện tranh của ComicScreen có tính năng vô cùng thú vị mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên các thành phía trên màn hình. Có thể kể đến như mỗi một lần chạm vào màn hình, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa màu sắc của trang truyện bạn đang đọc. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng thu phóng, thay đổi hướng của văn bản hay chia sẻ hình ảnh. ComicScreen là ứng dụng độc truyện tranh rất tốt trên hệ điều hành Android và sở hữu giao diện thân thiện, các tính năng thú vị với hình ảnh chất lượng tốt.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Lượt cài đặt: > 1.000.000 lượtĐánh giá: 4,7★Link cài đặt: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.viewer.comicscreen
ComicScreen