Phần Mềm Đọc Trộm Tin Nhắn Điện Thoại, Theo Dõi Tin Nhắn Điện Thoại Update 05/2024

Giá phần mềm theo dõi điện thoại người khác iPhone ( iOS ) và Android bao nhiêu tiền? Mua phần mềm theo dõi, định vị, nghe lén, đọc trộm tin nhắn Zalo Messenger Facebook Viber người khác ở đâu giá rẻ uy tín nhất? Ứng dụng gián điệp có những chức năng gì? Cách sử dụng như thế nào? Yêu cầu để cài đặt thành công như thế nào? Dưới đây trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam sẽ phân tích, hướng dẫn các bạn chi tiết những vấn đề này.

Đang xem: Phần mềm đọc trộm tin nhắn điện thoại

*

Như các bạn đã biết, phần mềm theo dõi điện thoại người khác ( hay còn gọi là gián điệp, định vị, ghi âm nghe lén…. Tùy từng chức năng cụ thể mà có cách gọi khác nhau ) là loại phần mềm có rất nhiều chức năng trong việc quản lý giám sát điện thoại người khác, trong đó những chức năng chính của nó cụ thể như định vị vị trí, ghi âm nghe lén cuộc gọi bí mật, đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo Facebook, Viber, nghe âm thanh môi trường xung quanh qua trình điều khiển micro, xem hình ảnh qua trình điều khiển camera… Tất cả các hoạt động gián điệp này đều được bí mật hoàn toàn.

Ưu điểm lớn nhất của tất cả các loại phần mềm này là tính năng ẩn, đây là một trong những ưu điểm lớn nhất của nó, nghĩa là khi được cài đặt lên máy người khác thì nó sẽ ẩn đi hoàn toàn, từ đó người dùng không thể biết việc mình đang bị theo dõi, quản lý và giám sát qua thiết bị di động. Nếu nó không được ẩn đi, thì đó là ứng dụng, không phải là phần mềm.

Bấm vào mục lục để đi đến nội dung bạn cần tìm nhanh hơn.

1. Bảng giá phần mềm theo dõi điện thoại người khác Android

1. Bảng giá phần mềm theo dõi điện thoại người khác Android

1.1. Giá phần mềm theo dõi điện thoại Android người khác

– Giá phần mềm theo dõi điện thoại Android người khác bao nhiêu tiền? Chi phí mua và cài đặt phần mềm gián điệp, định vị, ghi âm nghe lén, đọc tin nhắn hiện nay thường dao động từ 15.000.000 VNĐ / 1 năm sử dụng.

Trong trường hợp các bạn không có nhu cầu sử dụng 1 năm, các bạn có thể sử dụng 6 tháng nhằm tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả. Chi phí sử dụng phần mềm theo dõi tin nhắn Zalo, Facebook, nghe lén, định vị điện thoại người khác 6 tháng: 10.000.000 VNĐ

*

– Thời gian cài đặt trong bao lâu? Thời gian cài đặt tương đối nhanh, chỉ dao động trong khoảng từ 15 – 30 phút đồng hồ, do phần mềm có dung lượng rất nhẹ nên việc cài đặt rất nhanh chóng.

Trong trường hợp các bạn không biết cách cài, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt từ xa chi tiết, hoặc các bạn có thể gửi máy về văn phòng trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam để được chúng tôi cài đặt trực tiếp.

– Chức năng của phần mềm gián điệp: Phần mềm có chức năng ẩn hoàn toàn, định vị vị trí hiện tại của điện thoại, ghi âm nghe lén cuộc gọi, xem trộm nội dung các loại tin nhắn SMS, Zalo, Facebook, Viber, nghe âm thanh môi trường xung quanh, xem hình ảnh xung quanh… Tất cả đều bí mật.

Ngoài ra, các bạn còn có thể xem người dùng đang làm gì qua thao tác trên màn hình hiện tại, xem nhật ký lịch sử cuộc gọi và tin nhắn, xem danh bạ trên máy người khác, xem ghi chú…

– Yêu cầu để tải và cài đặt thành công là gì? Yêu cầu bắt buộc các bạn phải lấy được điện thoại của người muốn theo dõi, biết mật khẩu mở khóa màn hình, thiết bị phải được kết nối với 3G, 4G, hoặc wifi. Đây là những yêu cầu bắt buộc để có thể tải và cài đặt thành công.

Các bạn lưu ý, hiện nay có nhiều nơi quảng cáo dịch vụ theo dõi điện thoại không cần cài đặt, cài đặt từ xa, chỉ cần cung cấp số điện thoại là tự động cài đặt…. Tất cả đều là hình thức lừa đảo.

– Các dòng điện thoại chạy hệ điều hành tương thích: Hiện nay tất cả các loại phần mềm theo dõi điện thoại chỉ tương thích với hệ điều hành Android. Các bạn lưu ý, đối với iPhone thì không thể cài đặt bất kỳ một phần mềm hoặc ứng dụng thứ 3 nào khác nếu như chưa Jailbreak thiết bị, do vậy việc cài gián điệp theo dõi điện thoại iPhone người khác là rất khó, nếu không muốn nói là không thể.

Tại sao không thể cài đặt trên điện thoại iPhone? Do hệ điều hành iOS quá bảo mật, nên việc tải về và cài đặt một phần mềm thứ 3 thì bắt buộc phải Jailbreak iPhone đó. Tuy nhiên, việc Jailbreak thiết bị hiện nay là quá phức tạp và quá khó, yêu cầu phải cầm được máy trong thời gian dài để kết nối với máy tính để thực hiện các can thiệp nhất định nhằm Jailbreak thiết bị.

Tìm hiểu chi tiết Jailbreak iPhone

1.2. Có nên cài phần mềm nghe lén điện thoại người khác không?

Trước khi nói đến phần cài đặt và hướng dẫn sử dụng nó, trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam muốn nhất mạnh đến các bạn 1 vấn đề quan trọng nhất, đó chính là vấn đề pháp lý.

*

Hiện tại pháp luật Việt Nam không cho phép hình thức theo dõi quản lý giám sát người khác bằng phần mềm, điều này có nghĩa là pháp luật cấm các hoạt động gián điệp thông tin người khác trên thiết bị di động. Nếu các bạn cố tình sử dụng có thể sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Xem thêm: cách chơi fran bow

Những hình thức phù hợp cho việc cài phần mềm theo dõi điện thoại người khác như: Quản lý trẻ em vị thành niên, giám sát người già mất trí nhớ, theo dõi quản lý người mất khả năng dân sự, giám sát nhân viên doanh nghiệp. Ngoài ra, các hình thức vợ, chồng, ngươi yêu theo dõi điện thoại của nhau đều vi phạm pháp luật Việt Nam!

Đối với hình thức doanh nghiệp theo dõi nhân viên phải có thông báo cho nhân viên vấn đề mình đang được giám sát bằng điện thoại trước khi giao máy cho người nhân viên đó, nếu không có thông báo cho nhân viên trước khi theo dõi thì đó cũng là hình thức vi phạm pháp luật.

– Có nên cài đặt phần mềm nghe lén định vị điện thoại người khác không? Câu trả lời của chúng tôi vẫn là không. Chúng tôi muốn khuyên tất cả các bạn không nên tải và cài đặt các loại phần mềm nghe lén cuộc gọi 2 chiều chạy ẩn lên thiết bị di động của người thân trong gia đình nhằm tránh những hậu quả pháp lý khó lường khác. Nếu các bạn thực sự cần thiết phải sử dụng, các bạn nên tìm đơn vị cung cấp uy tín để lựa chọn nhằm tránh bị ăn cắp thông tin cá nhân của người thân mình.

2. Các hình thức theo dõi điện thoại người khác lừa đảo phổ biến

Hiện nay tình trạng lừa đảo trên internet xảy ra rất phổ biến, đặc biệt là trong những hình thức cung cấp dịch vụ hack điện thoại người khác, theo dõi tin nhắn Zalo Faceobok, định vị nghe lén… Dưới đây là những hình thức lừa đảo phổ biến hiện nay.

*

– Con chip định vị, sim ghép nghe lén điện thoại: Các loại Sim ghép nghe lén điện thoại, con chip siêu nhỏ gắn vào điện thoại, thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại… là những hình thức lừa đảo phổ biến nhất hiện nay, bằng cách quảng cáo một loại sim ghép gắn dưới điện thoại người khác có thể nghe lén, định vị, ghi âm và đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook củ người khác.

Tuy nhiên, thực chất đây chính là loại sim ghép dùng trong cá dòng điện thoại iPhone Lock xách tay từ nước ngoài về, nó chỉ có 1 chức năng là mở khóa mạng điện thoại iPhone Lock đã bị nhà mạng bên nước ngoài khóa mạng, ngoài ra nó không có bất kỳ một chức năng nào khác, giá của nó trên thị trường chỉ 50.000 VNĐ.

– Dịch vụ theo dõi điện thoại không cần cài đặt. Hiện tại có một số nơi quảng cáo hình thức theo dõi điện thoại người khác không cần cài đặt phần mềm, không cần đụng tới điện thoại của người khác, không cần biết mật khẩu người khác, chỉ cần biết số điện thoại là có thể tự động giám sát từ xa… Nghe thì rất thú vị và tiện lợi, thế nhưng hình thức này hoàn toàn không có thật.

Đây là hình thức lừa đảo đánh vào tâm lý người dùng, khi người dùng muốn theo dõi điện thoại của người khác từ xa mà không thể lấy được điện thoại của mục tiêu, không biết cách thao tác…. Từ đó các đối tượng này đã nghĩ ra một ý tưởng tiện lợi, dễ dàng trong việc theo dõi điện thoại người khác bằng hình thức này, các bạn tuyệt đối không chuyển tiền để tránh bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tiền.

– Dịch vụ hack đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook. Liên quan đến tin nhắn, nhiều đối tượng lợi dụng nhu cầu của nhiều người muốn đọc trộm tin nhắn Zalo Faceobok của người thân trong gia đình, từ đó cung cấp các hình thức lừa đảo khác nhau, trong đó hình thức hack Zalo Facebook và hình thức chỉ cần cung cáp số điện thoại đăng ký Zalo Facebook là có thể tự động hack tin nhắn từ xa là một hình thức lừa đảo phổ biến và rất nhiều người đã từng bị lừa đảo.

Với hình thức quảng cáo có mức giá rẻ, chi phí thấp, thời gian nhanh, tiện lợi… Nhiều người sẵn sàng sử dụng dịch vụ, thế nhưng đa phần đều phải chuyển tiền trước và cũng bị chiếm đoạt số tiền mà mình đã đặt cọc trước đó. Thậm trí nhiều đối tượng còn tống tiền ngược lại khách hàng của mình.

– Phần mềm theo dõi điện thoại iPhone iOS: Như chúng tôi đã nêu ở trên, iPhone không thể cài đặt bất kỳ một phần mềm thứ 3 nào khác nếu như chưa được Jailbreak, do hệ điều hành iOS hiện nay có tính bảo mật quá cao. Tuy nhiên, cũng chính vì không thể cài đặt phần mềm gián điệp lên iPhone nên nhu cầu càng nhiều, lợi dụng điều này, nhiều đối tượng đã quảng cáo phần mềm có thể cài đặt lên tất cả các dòng điện thoại iPhone nhằm mục đích lừa đảo chiếm đoạt số tiền đặt cọc của khách hàng.

Xem thêm: Cách Chơi Coin Master Cho Người Mới Bắt Đầu, Mẹo Chơi Game Coin Master Hiệu Quả Cho Người Mới

Trên đây là những hình thức lừa đảo liên quan đến việc theo dõi nghe lén định vi điện thoại người khác tinh vi và phổ biến nhất hiện nay, các bạn tìm hiểu kỹ để tránh bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản, tiền mất tật mang. Chúc các bạn thành công!

Trung tâm tình báo Hoàn Cầu Việt Nam là đơn vị hoạt động tìm kiếm, điều tra, theo dõi, giám sát, khai thác thông tin theo hợp đồng chuyên nghiệp nhất hiện nay, các bạn khi muốn sử dụng dịch vụ theo dõi điện thoại của người khác, hoặc muốn thuê thám tử điều tra, theo dõi, tìm kiếm và thu thập thông tin cho từng mục đích cụ thể của mình, các bạn hãy liên hệ với văn phòng tình báo Hoàn Cầu Việt Nam qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.