Phần Mềm Đọc Tiếng Anh Giọng Mỹ Chính Xác Nhất, Học Phát Âm Tiếng Anh Update 07/2024

Tiếng Anh đang trở thành ngôn thứ hai gần như bắt buộc ở mọi quốc gia. Nếu bạn đang tìm cho mình một phương pháp học thì top 3 phần mềm đọc tiếng Anh giọng Mỹ sau đây sẽ giúp bạn. Cùng tìm hiểu đặc điểm của chúng qua bài viết sau.

Đang xem: Phần mềm đọc tiếng anh giọng mỹ

1. Phần mềm đọc tiếng Anh giọng Mỹ TALK IT

TALK IT hiện nay đang là một trong những phần mềm đọc tiếng Anh giọng Mỹ chuẩn, hỗ trợ cho bạn học giao tiếp rất tốt. Với phần mềm này bạn có thể tùy ý chọn giọng đọc, tốc độ đọc sao cho phù hợp với bản thân mình. Ưu điểm của phần mềm này đó là có rất nhiều giọng đọc với độ tuổi khác nhau và chúng ta có thể tự chọn nó để nghe.

*

Phần mềm đọc tiếng Anh TALK IT

Ví dụ giọng nam, nữ, trẻ em, người già,… tất cả đều được cài đặt trong phần mềm này. Giao diện phần mềm tương đối thân thiện và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần copy đoạn văn bản tiếng Anh vào mục “Type your text here” sau đó nhấn Talk it để nghe người bản xứ đọc. Ngoài ra, bạn hãy chọn thêm các tùy chọn như giọng đọc mỹ, nam, nữ… để nghe phát âm chuẩn, từ đó rèn luyện sao cho chuẩn xác nhất.

2. Phần mềm COOLSPEECH

Phần mềm COOLSPEECH chỉ có vỏn vẹn một cửa sổ giao diện rất trực quan. Tại cửa sổ này ta gõ hoặc dán đoạn văn bản tiếng Anh cần luyện thì chương trình sẽ đọc to, chuẩn đoạn văn ấy với đủ khả năng luyến láy. Từ đó bạn có thể học theo cách nói và thực hành để tăng khả năng nói của mình được tự nhiên nhất.

*

Phần mềm COOLSPEECH

Tại đây cũng có đầy đủ các thanh lệnh như Play, Pause, Rewind, Fast forward, Stop,… giống như những phần mềm khác. Phần mềm sử dụng công nghệ nghe Text-to-speech của Microsoft nên có phát âm và ngữ điệu rất chuẩn xác. Phần mềm cũng có hiển thị sẵn năm giọng đọc khác nhau để bạn linh động chọn để luyện nghe sao cho phù hợp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Lol Sever Hàn Quốc Đầy Đủ Và Chi Tiết, Cách Tải Và Chơi Lol Sever Hàn

3. Phần mềm PRONUNCIATION POWER

Đây là phần mềm chắc chắn bạn nên tham khảo để có thể luyện nói, phát âm chính xác. Với phần mềm PRONUNCIATION POWER bạn không chỉ có thể thực hành phát âm từng chữ cái sao cho đúng và còn hướng dẫn phát âm từng từ, từng câu. Phần mềm có giao diện đẹp mắt, sinh động, thể hiện cụ thể khẩu hình vòm miệng và hướng dẫn chi tiết khi phát âm. Bạn có thể vừa lắng nghe vừa quan sát để thực hành theo sao cho đúng.

*

Phần mềm PRONUNCIATION POWER

Bạn có có thể sẽ bất ngờ với khả năng của mình khi luyện tập tiếng Anh với top 3 phần mềm đọc tiếng anh giọng Mỹ chuẩn nhất ở trên. Hãy lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp và thực hành ngay từ hôm nay nhé!

Nếu bạn quan tâm, hãy xem các vị trí đang tuyển dụng của Got It tại: bit.ly/gotit-hanoi và đọc thêm về quy trình tuyển dụng tại đây.

*

Quét QR, follow Got It tức thì!
Facebook
When you login first time using a Social Login button, we collect your account public profile information shared by Social Login provider, based on your privacy settings. We also get your email address to automatically create an account for you in our website. Once your account is created, you’ll be logged-in to this account.

Xem thêm: Thế Nào Là Phần Mềm Hệ Thống Bao Gồm Những Gì? Những Điều Bạn Cần Biết

When you login first time using a Social Login button, we collect your account public profile information shared by Social Login provider, based on your privacy settings. We also get your email address to automatically create an account for you in our website. Once your account is created, you’ll be logged-in to this account.
Trong quá trình học tiếng Anh chuyên ngành tin học, vấn đề nhiều người gặp phải nhất chính là khối lượng từ vựng khổng lồ, yêu cầu tính chính xác cao. Và những ứng dụng từ điển tiếng Anh chuyên ngành tin học online ra đời đã giải quyết được hoàn toàn vấn đề trên.
Trong 4 kỹ năng tiếng Anh, kỹ năng nói là kỹ năng vô cùng quan trọng. Vì vậy, có rất nhiều phần mềm tự học tiếng anh giao tiếp được ra được để bạn có thể luyện tập mỗi ngày. Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn top 3 phần mềm luyện giao tiếp tiếng
Một người có khả năng giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp không nên mắc các lỗi ngữ pháp cơ bản nhất. Bạn nên tải các phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh dưới đây để nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân và từng bước chinh phục ngôn ngữ này. Mục lục1. Tầm
Nếu bạn quá bận để có thể đến học tại các trung tâm ngoại ngữ, đây chắc hẳn sẽ là 5 phần mềm luyện nghe tiếng Anh trên máy tính tốt nhất dành cho bạn. Hãy cùng xem đánh giá của những người dùng dành cho 3 phần mềm bổ trợ tiếng Anh này ra
Trong thời đại phát triển công nghệ như hiện nay, việc sử dụng các app luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại, máy tính bảng là một việc khá quen thuộc. Hãy tìm hiểu ngay những app luyện nghe sau đây để lựa chọn cho mình những ứng dụng phù hợp nhất nhé. Mục lục1.
Sử dụng các phần mềm phát âm tiếng Anh chuẩn nhất chính là một trong những phương pháp vô cùng hữu hiệu để giúp bạn có thể chinh phục ngôn ngữ này. Việc học tiếng Anh sẽ trở nên thú vị và hiệu quả hơn nhiều nhờ sự hỗ trợ đắc lực của những “trợ