phần mềm đọc file hex Update 07/2024

Version: 2.4.0 Sử dụng: Miễn phí Dung lượng: 3,1 MB Lượt xem: 85.740 Lượt tải: 78.066 Ngày: 05/09/2020 Yêu cầu: Windows 2000/XP/7/8

HxD Hex 2.4.0 là bộ biên tập hex nhanh chóng, bao gồm viết đĩa raw, chỉnh sửa RAM ngoại và chuyển các file của bất kỳ dạng nào.

Đang xem: Phần mềm đọc file hex

*

HxD Hex Editor là công cụ soạn thảo Hex hiệu quả, nhanh chóng. Ngoài ra, đây còn là chương trình rất tốt trong việc chỉnh sửa thông số các đĩa dữ liệu, thay đổi bộ nhớ RAM chính và biên tập lại các file có kích thước khác nhau.

HxD Hex Editor có khả năng tìm kiếm, thay thế, ghép nối và chia tách các tập tin khác nhau. Không những thế, ứng dụng này còn cho phép bạn chèn các mẫu byte, các file shredder. Xuất khẩu dữ liệu sang các định dạng khác nhau như các mã nguồn, các định dạng khác nhau và các file Hex.

Xem thêm: Auto Click Hướng Dẫn Tải Và Sử Dụng Auto Vltkm Phiên Bản Mới Nhất

Sử dụng HxD Hex Editor để chỉnh sửa, biên tập lại các thông số của các loại đĩa khác nhau như ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, USB, đĩa CD… Chương trình có khả năng đọc các file RAW và sử dụng tương thích trên mọi phiên bản của hệ điều hành Windows.

Xem thêm: Phần Mềm Vẽ Và Mô Phỏng Mạch Điện Cade, Download Cade

*

Tính năng chính của HxD Hex Editor

HxD Hex Editor có sẵn cả phiên bản portable và bản cài. Chỉnh sửa RAM: Chỉnh sửa bộ nhớ chính. Gắn tag cho các phần bộ nhớ với dữ liệu liên quan. Chỉnh sửa ổ đĩa (đĩa cứng, đĩa mềm, ZIP-disk, ổ USB flash, CD…): Đọc RAW và ghi đĩa, drive. Cho Win9x, WinNT trở lên. Mở nhanh mọi kích thước file Lên tới 8EB: Mở và chỉnh sửa thần tốc. Chia sẻ file tự do nhưng an toàn với các chương trình khác. Tìm kiếm/thay thế linh hoạt và nhanh chóng một số kiểu dữ liệu. Kiểu dữ liệu: text (bao gồm Unicode), các giá trị hex, số nguyên và giá trị float. Điều hướng tìm kiếm: Forward, Backwards, All (bắt đầu từ đầu). So sánh tập tin (đơn giản). Xem dữ liệu trong các bộ ký tự Ansi, DOS, EBCDIC và Macintosh. Tạo check-sum: Checksum, CRCs, Custom CRC, SHA-1, SHA-512, MD5… Xuất dữ liệu sang một số định dạng: Mã nguồn Pascal, C, Java, C#, VB.NET. Định dạng đầu ra: văn bản thuần túy, HTML, Richtext, TeX. File Hex (Intel HEX, Motorola S-record). Chèn mẫu byte. Các công cụ file. Trình hủy tệp để xóa file an toàn. Tách hoặc ghép tập tin. Phân tích dữ liệu cơ bản (thống kê) Kí hiệu đồ họa phân phối byte/ký tự. Trợ giúp nhận diện loại dữ liệu vùng lựa chọn. Nhóm byte. Tập hợp 1, 2, 4, 8 hoặc 16 byte vào một cột. Các chế độ “Hex only” hoặc “text only”. Cửa sổ tiến trình cho các hoạt động dài. Hiển thị thời gian còn lại. Nút hủy – Cancel. Đánh dấu các dữ liệu đã chỉnh sửa. Hoàn tác không giới hạn. Tính năng “Find updates…” Giao diện hiện đại và dễ sử dụng. Thanh gõ truy cập địa chỉ – Goto. Hỗ trợ in. Chế độ ghi đè hoặc chèn dữ liệu. Cắt, sao chép, dán dữ liệu chèn vào hoặc dán bản ghi dữ liệu. Hỗ trợ clipboard cho các trình chỉnh sửa hex khác. Visual Studio/Visual C++, WinHex, HexWorkshop… Bookmark: Ctrl+Shift+số (0-9) đặt một bookmark. Ctrl+số (0-9) tới bookmark. Điều hướng tới các nibble bằng Ctrl+Left hoặc Ctrl+Right. Màn hình không nhấp nháy và vẽ nhanh.

Cập nhật HxD Hex Editor mới nhất

HxD Hex Editor 2.4.0:

Cấu trúc lại giao diện plugin: Dễ dàng sử dụng các ngôn ngữ không hướng đối tượng, chẳng hạn như C. https://github.com/maelh/hxd-plugin-framework Mới: Hỗ trợ số thập lục phân có dấu trong trình kiểm tra dữ liệu (cho Int8, Int16, Int32, Int64). Số tương đối được dùng trong tổ hợp, ví dụ hỗ trợ số thập lục phân có dấu. UInt8, UInt16, UInt32, UInt64 không dấu. Nâng cấp: Loại số nguyên trong trình kiểm tra dữ liệu hỗ trợ dấu + đứng đầu, được viết lại thành nhiều hàm chuyển đổi nhất quán hơn, đồng thời xử lý các trường hợp mà hàm tích hợp Delphi chưa làm được. Nâng cấp: Tin nhắn báo lỗi (khi số bù tương đối không nằm trong file/stream) sẽ được tính là số bù tương đối và tuyệt đối để dễ tham chiếu hơn. Số bù âm được hiển thị với ký hiệu – trong số thập lục phân. Sửa 1 số lỗi khác. Giao diện hỗ trợ thêm ngôn ngữ tiếng Indonesia, Hy Lạp, Bồ Đào Nha và Hungary.
Liên kết tải về

HxD Hex Editor 2.4.0 Tải xuống

Các phiên bản khác và liên quan.

HxD Hex Editor 2.4.0 loltruyenky.vn HxD Hex Editor 2.3.0 loltruyenky.vn HxD 1.7.7 loltruyenky.vn Xem thêm
Tìm thêm: HxD

Ứng dụng liên quan và thay thế

*

PilotEdit Công cụ sửa đổi file mạnh mẽ 1.724 Lượt tải

*

PilotEdit Lite Trình chỉnh sửa file đơn giản 420 Lượt tải

Có thể bạn quan tâm

*

MST PDF Factory Công cụ tạo và chỉnh sửa PDF 109 Lượt tải

*

Win PDF Editor Công cụ chỉnh sửa PDF 1.291 Lượt tải

*

PDF Redirect Tạo và chỉnh sửa file PDF 21.152 Lượt tải

*

DBF Explorer Xem và chỉnh sửa file DBF 36.868 Lượt tải

*

ImTOO Video Editor Công cụ chỉnh sửa video 14.734 Lượt tải

*

4Media ISO Studio Tạo và chỉnh sửa file ISO 53 Lượt tải

*

WinNc Công cụ nén và chỉnh sửa tập tin 14.917 Lượt tải
Mới nhất trong tuần
Rufus Portable 3.13

*

13.113 Tạo USB boot cực nhanh
Windows 8.1 Disc Image (ISO File)

*

184.498 Hệ điều hành Windows 8.1 của Microsoft
Intel® Driver & Support Assistant 21.1

*

9.222 Cập nhật Intel driver, phần mềm hệ thống