Phần Mềm Đọc File Exe, Huong Dan Phan Tich Va Giai Ma File Exe Full Update 07/2024

Phần mềm chỉnh sửa file exe là công cụ cần thiết khi bạn cần bảo vệ, khóa hay chỉnh sửa một file exe trong máy tính của bạn. Tham khảo những phần mềm dưới đây để lựa chọn phần mềm tốt nhất cho máy tính của bạn 1. Phần mềm chỉnh sửa file exe Akala EXE Lock

Đang xem: Phần mềm đọc file exe

*

Phần mềm chỉnh sửa file exe cực đỉnhPhần mềm chỉnh sửa file exe là công cụ cần thiết khi bạn cần bảo vệ, khóa hay chỉnhsửa một file exe trong máy tính của bạn. Tham khảo những phần mềm dưới đây đểlựa chọn phần mềm tốt nhất cho máy tính của bạn1. Phần mềm chỉnh sửa file exe Akala EXE LockAkala EXE Lock là phương pháp tuyệt vời để không cho người khác động đến các filelưu thông tin cá nhân của bạn (ví dụ như khóa Quicken lại để lũ con của bạn không thểnào đụng đến tài khoản của bạn) cũng như sử dụng trái phép các chương trình mà họkhông được động đến. Ví dụ như chơi game trên máy tính của bạn hay PIMS…Nếu bạn không phải là người duy nhất sử dụng máy tính của mình thì tôi cá rằng cónhững chương trình và file mà bạn không muốn người khác động đến. Có rất nhiều lựachọn để thực hiện điều này.

Xem thêm: Cách Cài Phần Mềm Diệt Virus & Vpn, Top 10 Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất

Xem thêm: Cách Giảm Lag Khi Chơi Minecraft Pixelmon, 2 Cách Giảm Lag Hiệu Quả Khi Chơi Minecraft

Bạn có thể sử dụng những chương trình mã hóa file EXE đểngăn cản truy nhập đến một phần máy của bạn, những chương trình giấu file… Bạn còncó thể nhận được một giải pháp toàn diện hơn. Một cách giải quyết vấn đề hoàn toàn mớicó ở Akala EXE Lock.Bạn có thể download Akala EXE Lock tại: download akala exe lock2. Phần mềm chỉnh sửa file exe Exe WrapperExe Wrapper 3.0 có thể thay đổi biểu tượng chạy chương trình thậm chí nếu bạn chuyểnnó sang máy khác, biểu tượng mới vẫn luôn luôn hiển thị. Nếu bạn để mật khẩu trắng vàthay đổi biểu tượng chính thì sẽ không có hộp thoại xuất hiện khi chạy. Vì vậy bạn có thểthay đổi biểu tượng của file exe với phần mềm này.Exe Wrapper 3.0 có thể thêm các đoạn đối số vào một file exe. Ví dụ nếu bạn muốnchương trình notepad mở file c:files.txt mối khi chạy bạn có thể thêm đoạn đối số “c:file.txt ” khi che dấu file notepad.exe.Nếu bạn không muốn che dấu file exe nữa bạn có thể mở chế độ (unwrap)này để file exetrở về chế độ nguyên thủy với phần mềm Exe Wrapper.Bạn có thể download Exe Wrapper tại: download exe wrapper3. Phần mềm chỉnh sửa file exe PE ExplorerPE Explorer cung cấp một giao diện người dùng để khám phá và chỉnh sửa nội dung củaDLL, EXE, ActiveX kiểm soát và 32-bit định dạng tập tin thực thi.PE Explorer đi kèm với một trình soạn thảo tài hình ảnh, PE tiêu đề người xem, tự độngUPX và Upack unpackers, xuất khẩu và nhập khẩu chức năng API người xem và tra cứucú pháp, xem chữ ký kỹ thuật số, máy quét phụ thuộc và disassembler.Với PE Explorer, áp dụng một phương pháp tiếp cận chuyên nghiệp nghiên cứu và ngượclại kỹ thuật của các tập tin thực thi Win32 PE.PE Explorer còn cho phép bạn loại bỏ thông tin gỡ lỗi và di dời cơ sở bảng từ một bản válỗi, thực thi nhị phân exe một tiền hiện có để đưa thông tin quản trị Yêu câu vào nó để nósẽ bị buộc phải chạy làm quản trị viên trên Windows Vista, cung cấp ứng dụng cùng mộthành vi hoạt động như trong Windows XP.