Phần Mềm Đọc File Dwg Online, 5 Trang Web Đọc File Dwg Online Update 01/2022

 Đọc file DWG Online không dùng phần mềm. Hướng dẫn cách đọc Dwg Online nhanh, đơn giản nhất. Cách xem Dwg Online. Xem AutoCAD Online

DWG là định dạng file của phần mềm AutoCad được sử dụng nhiều trong thiết kế đồ họa, bản vẽ. File DWG khá quen thuộc đối với dân kỹ thuật chuyên ngành thiết kế, xây dựng, công nghệ thông tin,… Để đọc file DWG thì bạn sẽ nghĩ ngay đến việc cài đặt phần mềm Autocad. Trong một số trường hợp bạn cần mở file dwg ngay để sử dụng thông tin bản vẽ, thiết kế.

Đang xem: Phần mềm đọc file dwg online

Xem thêm: About State Of Decay : Year One Survival Edition (Full Dlc) Crack

Hãy tham khảo ngay bài viết Đọc file DWG Online nhanh, đơn giản, không dùng phần mềm.

1. Đọc file DWG Online bằng DXF and DWG Viewer

Đây là một website cho phép người dùng đọc file dwg ngay trực tiếp trên trang mà không cần cài đặt phần mềm Autocad chuyên dụng. Với website này, bạn chỉ mất 3-5 phút thực hiện để mở một file có định dạng dwg. Rất nhanh phải không nào? Để Đọc file DWG Online bằng DXF and DWG Viewer, bạn thực hiện theo các bước sau:

– Truy cập webiste: https://gallery.proficad.eu/tools/AutoCAD-Viewer.aspx

– Click Select a Dwg or DXF document để thực hiện thêm file Dwg cần đọc. Hoặc bạn có thể kéo thả file Dwg ngay từ cửa sổ thư mục của máy tính sang phần có mũi tên màu đỏ như hình dưới.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Adobe Reader – Download Adobe Flash Player

*
*
*
*
*
*
*
*

Ưu điểm khi xem dwg online bằng Autodesk Viewer Online:

– Đơn giản, khá nhanh gọn

– Xem được cả giao diện 2D và 3D trực tuyến

Nhược điểm:

– Mất thời gian đăng kí, đăng nhập.

Trên đây là hướng dẫn cách đọc Dwg Online nhanh, xem dwg trực tuyến đơn giản nhất mà mình chia sẻ. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho công việc, học tập của bạn nhiều hơn. Chúc bạn online vui vẻ!