Phần Mềm Đọc Ebook Cho Android, Top 5 Ứng Dụng Đọc Sách Android Tuyệt Vời 2018 Update 09/2022

Ở bài viết này, loltruyenky.vn xin giới thiệu đến bạn danh sách những ứng dụng đọc ebook tốt nhất dành cho điện thoại Android. Mời các bạn xem qua.

Ở bài viết này, loltruyenky.vn xin giới thiệu đến bạn danh sách những ứng dụng đọc ebook tốt nhất dành cho điện thoại Android. Mời các bạn xem qua.

Đang xem: Phần mềm đọc ebook cho android

Moon + Reader Pro

*

Đặc điểm nổi bật: Đọc các tệp EPUB tốt nhất

Giá: miễn phí hoặc bản Pro – 4,99 đô la

Moon + Reader Pro là ứng dụng đọc ebook trên Android tốt nhất hiện này. Trình đọc sách điện tử này cho phép bạn tùy chỉnh mọi thứ bạn muốn, từ giao diện, cỡ chữ, màu sắc trang giấy lẫn chế độ đọc.

Bạn có thể thiết lập chủ đề ngày/đêm để đọc sách cho phù hợp, thay đổi bất kỳ phông chữ nào bạn muốn, kiểm soát cách lật trang và thậm chí liệu người đọc có đồng bộ hóa sách điện tử của mifh với các dịch vụ đám mây như Google Drive và Dropbox.

Phiên bản miễn phí sẽ hiển thị quảng cáo trong trang, trong khi phiên bản Pro sẽ không có quảng cáo với giá 4.99 đô la. Đây là một trong những trình độc EPUB tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Tải vềMoon + Reader Pro

Amazon Kindle

*

Đặc điểm nổi bật: Trải nghiệm đọc ebook mượt mà

Giá: Miễn phí

Ứng dụng Amazon Kindle đã trở nên tốt hơn qua nhiều năm nhờ những cải tiến mà Amazon dành cho người dùng đọc ebook trung thành của mình. Đây vốn là thiết bị đọc sách định dạng Kindle độc quyền của hãng, nhưng nay ứng dụng này đã mở rộng ra hỗ trợ những định dạng phổ biến khác như PDF hay EPUB.

Điểm hay nhất của ứng dụng đọc sách Amazon Kindle là nó cho phép người dùng sử dụng miễn phí mà không gặp bất kì quảng cáo nào. Bạn có thể mua sách trực tiếp từ Amazon ngay trong ứng dụng này.

Xem thêm: Cẩm Nang Về Cách Chơi Warface Hay, Tổng Hợp Phím Tắt Chơi Game Warface

Tải vềAmazon Kindle

Google Play Book

*

Đặc điểm nổi bật: được cài mặc định trên Android, đồng bộ hóa sách từ Drive, hỗ trợ file dung lượng tối đa 100MB.

Giá: Miễn phí

Google Play Book là sản phẩm ứng dụng đọc sách ebook trên Android của Google. Tương tự như Amazon Kindle, nó cũng cho phép người dùng chọn mua sách từ Play Store, tuy số lượng đầu sách không phong phú như trên Amazon.

Ngoài ra, Google Play Book cho phép bạn tải lên sách riêng của mình trên Drive, sau đó đồng bộ hóa qua ứng dụng đọc ebook trên Androi của hãng. Kích thước tệp tối đa có thể lên tới 100MB. khi bán sách kỹ thuật số và trong khi nó không mạnh bằng ứng dụng Kindle của Amazon, nó cho phép bạn tải lên sách của chính mình cho dịch vụ. Google có tối đa 1.000 sách điện tử đã tải lên với 100MB.

Xem thêm: Cách Chơi Bóng Cười ” Phê ” Nhất Quả Đất, 4 Nguyên Tắc Chơi Bóng Cười Phê Nhất Quả Đất

FBReader

*

Đặc điểm nổi bật: Thay thế Moon + Reader với tùy biến tốt

Giá: Miễn phí hoặc nâng cấp 4.99 đô la

Mua trong ứng dụng: Có, plugin cho các định dạng tệp bổ sung

Nếu bạn đã thử dùng Moon + Reader và tìm thấy số lượng tùy chọn tùy chỉnh quá khó hiểu để dùng. Bạn có thể chuyển sang dùng FB Reader cho đơn giản hơn. Giao diện tối giản của nó sẽ phù hợp hơn đối với những người dùng phổ thông. Ứng dụng đọc ebook trên Android này vẫn có thể được tùy chỉnh tốt và có nhiều tính năng quan trọng giống với Moon + Reader. Chẳng hạn như tính năng đồng bộ hóa đám mây Google Drive, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và định dạng tập tin..

Tải vềFBReader

Lithium EPUB Reader

*

Đặc điểm nổi bật: 100% miễn phí và không có quảng cáo

Giá: Miễn phí

Nếu bạn không cần một cửa hàng tích hợp vào trình đọc eBook của mình và bạn chỉ muốn đọc sách điện tử trên thiết bị, thì ứng dụng Lithium EPUB Reader là một lựa chọn tốt. Ứng dụng đọc ebook trên Android này có thiết kế Material Design bắt mắt, giao diện tối giản dễ dùng với những tính năng thiết yếu. Nó còn có thêm chế độ đọc ban đêm rất hữu ích. Như vậy là đủ cho một ứng dụng đọc ebook miễn phí tuyệt vời trên Android rồi bạn nhỉ?