Phần Mềm Đọc Đuôi Cdr – Download Cdr Viewer Mới Nhất Update 09/2021

Các phần mềm chỉnh sửa file CDR miễn phí tốt nhất trên máy tính Windows dưới đây cho phép bạn chỉnh sửa các file CDR, áp dụng các hiệu ứng và thay đổi khác nhau, sau đó xuất file CDR đã chỉnh sửa sang các định dạng hình ảnh khác như: SVG, EPS, PNG, ….

CorelDRAW (CDR) là một file mở rộng chủ yếu phát triển cho CorelDRAW. Các phần mềm thiết kế Vector được sử dụng để tạo ra logo hình ảnh, hình minh họa và ảnh nghệ thuật chất lượng cao và khả năng mở rộng. Có rất ít phần mềm hỗ trợ định dạng vector này. Và cũng có rất ít phần mềm chỉnh sửa và xem CDR miễn phí.

Đang xem: Phần mềm đọc đuôi cdr

Dưới đây là danh sách các phần mềm chỉnh sửa file CDR tốt nhất trên máy tính Windows. Ngoài việc cung cấp các tính năng cho phép bạn chỉnh sửa các file .CDR miễn phí, các phần mềm này còn cung cấp thêm các tính năng khác như Object Creation, Object Manipulation, Object Transformation, Rendering, Color Manipulation, và nhiều tính năng khác nữa.

Lưu ý: Mặc dù các phần mềm trong danh sách này cho phép bạn chỉnh sửa các file CDR nhưng không cho phép bạn lưu các file đã chỉnh sửa ở định dạng CDR nữa. Thay vào đó bạn có thể lưu các file CDR đã chỉnh sửa sang các định dạng hình ảnh khác như: SVG, EPS, PNG, ….

Mặc dù có thể đây không phải là giải pháp tốt nhất nhưng bạn sẽ không tìm được các phần mềm chỉnh sửa file CDR miễn phí nào tương tự.

*

3. Phần mềm chỉnh sửa cdr Sview5

Sview5 là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí và là phiên bản portable. Phần mềm biên tập CDR này là một công cụ độc lập cho phép bạn xem và chỉnh sửa các file .CDR. Sview5 được tích hợp nhiều công cụ được sử dụng để thực hiện chỉnh sửa:

Xoay / Lật / Gương: Bạn có thể xoay đối tượng 90 độ, 180 độ, 270 độ hoặc xoay tự do ở mọi góc độ. Ngoài ra bạn cũng có thể lật các đối tượng trên các mặt phẳng X và Y.

Xử lý hình ảnh: Blur, Sharpen, Median, Convulate và thêm nhiều hiệu ứng cho hình ảnh của bạn.

Hiệu ứng hình ảnh: Paint, Watermark, Mosaic, Oilpaint, Waxpaint, Slicing và nhiều hiệu ứng khác có sẵn để thực hiện các thay đổi khác nhau trên các đối tượng của bạn.

Thay đổi Kích thước: Có thể sử dụng các tùy chọn như Half size, double size và Free scaling để thay đổi kích thước của đối tượng bạn đang chỉnh sửa.

Xem thêm: – Gopet

Color Palette: Các công cuh như Palette Editor, Optimize Palette, Invert Palette có thể hữu ích trong việc chỉnh sửa các file CDR.

Điều chỉnh màu sắc: Bạn có thể dễ dàng thay đổi độ sáng, độ tương phản, Gamma, và Colorimetry trên hình ảnh mà bạn đang chỉnh sửa.

Color Manipulation: Chuyển đổi hình ảnh của bạn sang Greyscale (dải màu xám), hoặc Antique (màu cổ). Ngoài ra bạn cũng có thể áp dụng bộ lọc chỉnh sửa mắt đỏ trên hình ảnh.

Các tính năng trên chỉ là một vài trong số rất nhiều các tính năng của công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản và cao cấp. Trong đó bao gồm các công cụ khác như: Color Depth, Alpha Channel, HDR Tool, Meta Information, Filters, ….

Giao diện người dùng đồ họa của Sview5 cho phép bạn truy cập hầu hết các tùy chọn thông qua các nút và hộp kiểm tra. Phần mềm cũng hỗ trợ layer, điều này giúp cho chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng hơn.

Bạn không thể xuất các hình ảnh đã chỉnh sửa ở định dạng CDR, thay vào đó bạn có thể xuất các file ở các định dạng hình ảnh khác như: SVG, PNG, GIF, ….

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Chơi Slither Không Bị Lag, Khắc Phục Lỗi Chơi Slither

Tải Sview5 về máy và cài đặt tại đây : Download Sview5

https://loltruyenky.vn/phan-mem-chinh-sua-file-cdr-tot-nhat-tren-may-tinh-23626n.aspx Như vậy với những phần mềm mà loltruyenky.vn đã giới thiệu trên đây sẽ giúp các bạn lựa chọn được cho mình phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa file CDR hiệu quả hơn trên máy tính của mình.