Phần Mềm Đọc Báo Cáo Thuế – Ứng Dụng Đọc Tờ Khai Định Dạng Xml (Itaxviewer) Update 11/2022

*

Những điểm mới trong iTaxViewer 1.7.0:

Nâng cấp ứng dụng iTax Viewer phiên bản 1.7.0 đáp ứng các nội dung nâng cấp của ứng dụng HTKK 4.5.2, ứng dụng Khai thuế qua mạng (iHTKK) phiên bản 4.5.3.

Đang xem: Phần mềm đọc báo cáo thuế

iTaxViewer giúp bạn đọc file *.xml được kết xuất từ phần mềm HTKK phiên bản mới và từ kê khai trực tuyến của Tổng Cục Thuế. Sau khi cài đặt iTax Viewer lên máy tính, để mở tờ khai *.xml thì bạn click đúp vào tệp tin *.xml, lúc này bạn có thể xem lại nội dung tờ khai và chữ kyd điện tử hợp lệ.

Phiên bản đọc tờ khai thuế hiện tại rất dễ sử dụng và đã khắc phục được các lỗi của phiên bản trước đây, phù hợp với phần mềm HTKK mới nhất. Do vậy, các bạn cần cập nhập phiên bản itaxviewer mới nhất hiện nay là 1.7.0.

Xem thêm: cách chơi brutal age

Phiên bản iTax Viewer mới khắc phục một số lỗi sau:– Khắc phục lỗi xác minh chữ kí điện tử.– Hỗ trợ Interner explorer 11.– Đã view được tờ khai trên Window 10, Window 8 và Window 7.– Sửa lỗi hiển thị tờ khai và phụ lục các tờ khai.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm itaviewer

Bạn tải phần mềm iTaxViewer theo link bên trên. Sau đó tiến hành cài đặt phần mềm. Ở giao diện đầu tiên nhấn nút Next để bắt đầu quá trình cài đặt iTaxViewer.

Xem thêm: Cách Chơi Yuri’S Revenge, Blog Về Red Alert 2 Và Yuri&#039S Revenge

*

Chọn Next để sang bước tiếp theo

*

Chọn Next để sang bước tiếp theo

*

*

Sửa lỗi iTaxViewer báo lỗi tệp hồ sơ không đúng định dạng

Trong trường hợp iTaxViewer báo lỗi tệp hồ sơ không đúng định dạng thì phần lớn là do file của bạn có thể đặt tên không đúng định dạng hoặc Folder chứa file iTaxViewer không đúng định dạng. Cụ thể là phần mềm iTaxViewer sẽ không thể đọc được file, Folder file có chứa tiếng Việt có dấu hoặc ký tự đặc biệt, hoặc có thể là do tên file quá dài.

Cách xử lý là đặt lại tên cho đúng định dạng tiếng Việt không dấu hoặc rút ngắn lại tên file

Link trực tiếp: https://download.loltruyenky.vn/2021/itaxviewer.zipLink phụ: iTaxViewer.rar