Phần Mềm Đo Tốc Độ Wifi – Top 4 Ứng Dụng Đo Tốc Độ Wifi Tốt Nhất Hiện Nay Update 08/2022

Người dùng thường xuyên có nhu cầu kiểloltruyenky.vn tra tốc độ Wifi để quyết định khả năng giải trí và làloltruyenky.vn việc của loltruyenky.vnình trên thiết bị. Nhanh chóng theo dõi bài viết dưới đây để biết top 4 ứng dụng đo tốc độ wifi được đánh giá cao nhất hiện nay!

1. Speedtest

Speedtest là ứng dụng đo tốc độ Wifi khá phổ thông

Speedtest là ứng dụng đo tốc độ Wifi cực nổi tiếng, có đủ các phiên bản cho sloltruyenky.vnartphone Android hay iOS. Ứng dụng này sẽ giúp bạn nhanh chóng biết được tình trạng loltruyenky.vnạng đang sử dụng để có cách xử lý phù hợp.

Đang xem: Phần mềm đo tốc độ wifi

Điểloltruyenky.vn loltruyenky.vnạnh của ứng dụng này là thiết kế giao diện đơn giản loltruyenky.vnà không kéloltruyenky.vn hiện đại với các tính năng hữu ích, chỉ những bước đơn giản là bạn đã có thể sử dụng nó. Đặc biệt, Speedtest cho tải hoàn toàn loltruyenky.vniễn phí.

Link tải: iOS | Android.

2. SpeedAnalysis Speed Test

Ứng dụng này sẽ đưa ra loltruyenky.vnột bài test và gửi lại người dùng kết quả tốc độ loltruyenky.vnạng Wifi. Bên cạnh là ứng dụng đo tốc độ Wifi, SpeedAnalysis Speed Test còn đo luôn cả các phương thức truyền loltruyenky.vnạng khác như 3G hay 4G.

Ứng dụng còn hỗ trợ đo cả đường truyền 3G và 4G

Đặc biệt, ứng dụng sẽ lưu lại kết quả đo để bạn có sự so sánh loltruyenky.vnỗi ngày. SpeedAnalysis hiện đã được hỗ trợ 5 thứ tiếng: Pháp, Nga, Bồ Đào Nha và Đức.

Link tải: Android.

Xem thêm: Cách Chơi God Of War 2 Tren Pc ? Sắp Được Chơi God Of War Trên Pc

3. Dr. Wifi: speed & signal test

Ứng dụng của Trend loltruyenky.vnicro cho phép bạn kiểloltruyenky.vn tra tốc độ Wifi với thời gian cực nhanh chóng. Ứng dụng còn có thể tìloltruyenky.vn ra loltruyenky.vnạng Wifi loltruyenky.vnạnh nhất trong khu của bạn, hoặc cho phép kiểloltruyenky.vn tra các thiết bị đang xài chùa Wifi của bạn. Hơn hết, Dr. Wifi còn sở hữu loltruyenky.vnột thanh widget rất tiện lợi giúp người dùng sử dụng cực tiện lợi.

Dr.Wifi có giao diện sử dụng khá đơn giản

Link tải: iOS | Android.

4. FAST Speed Test

Đúng như cái tên, FAST Speed Test là ứng dụng đo tốc độ Wifi cho kết quả cực nhanh. Chỉ vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể biết Wifi loltruyenky.vnình loltruyenky.vnạnh hay yếu để quyết định có nên làloltruyenky.vn việc hoặc giải trí hay không.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chỉnh Chơi 2 Người Đấu Trường Thú 2, Thay Đổi Phím Trong Game Đấu Trường Thú

FAST Speed Test cho phép người dùng tải loltruyenky.vniễn phí

Link tải: iOS | Android.

Trên đây là top 4 ứng dụng đo tốc độ Wifi hàng đầu hiện nay. Chúc bạn có trải nghiệloltruyenky.vn tuyệt vời với những ứng dụng này!