phần mềm dinh dưỡng vietec Update 06/2024

TRANG CHỦ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TUYỂN DỤNG TIN loltruyenky.vn LIÊN HỆ

*

Đang xem: Phần mềm dinh dưỡng vietec

 

PMS là phần mềm quản lý giáo dục mầm non được phát triển bởi công ty loltruyenky.vn, triển khai trên hơn 1.000 trường mầm non trên toàn quốc và không chỉ được Bộ GD&ĐT thẩm định và góp ý xây dựng mà còn được người dùng trực tiếp là các giáo viên, phụ huynh, cán bộ ngành mầm non yêu thích, đánh giá tích cực.

Ngày khai giảng 5/9 được coi như là một ngày lễ quan trọng trong năm, cũng là thời điểm mà bên cạnh những háo hức đón chờ năm học mới thì còn là những lo lắng của các bậc phụ huynh về việc chăm sóc, học hành của con cái. Do đó, nhân ngày khai giảng năm học mới 5/9, truyền hình VTV đã ghi lại một phóng sự về việc ứng dụng phần mềm PMS – được nhắc tới là công nghệ số mới tại các trường mầm non tại tỉnh Hà Nam. 

Với sự hỗ trợ của phần mềm, công việc tính toán khối lượng nguyên liệu, giá trị dinh dưỡng bữa ăn và giá tiền của các cô bán trú tại trường mầm non Kiện Khê – Hà Nam sẽ được thực hiện một cách tự động, khoa học. Trả lời phỏng vấn, cô Nguyễn Thị Thu – nhân viên nuôi dưỡng trường mầm non thị trấn Kiện Khê cho biết nhờ có phần mềm nên giảm được thời gian để điểm danh từng lớp và cân đối thực đơn bữa ăn cho trẻ. Bình thường các công việc như vậy sẽ mất khoảng 1 tiếng nhưng khi có phần mềm thì chỉ mất 5 phút.

Xem thêm: Cách Chơi Pa Tch 7 – Mini Guide Dota 2: Phantom Assassin

Xem thêm: Tải Phần Mềm Facebook Marketing Miễn Phí Cực Đắc Lực Cho Dân Marketing

 

*

(Phóng sự ghi lại quá trình ứng dụng phần mềm tại trường mầm non Kiện Khê – Hà Nam)

Bên cạnh việc hỗ trợ các giáo viên mầm non trong công tác chăm nuôi, giảng dạy; phần mềm còn tích hợp cả phân hệ quản lý báo cáo thống kê xuyên suốt từ Trường, Phòng, Sở đến Bộ Giáo dục. Nhờ vậy, các lãnh đạo Sở có thể chủ động quản lý được tình hình nuôi dạy trẻ tại tất cả các trường mầm non trên địa bàn tỉnh một cách nhanh chóng, không cần phải chờ đợi báo cáo của từng trường. Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nam – bà Đinh Thị Lụa đã đánh giá rằng phần mềm giúp rất nhiều cho công tác thống kê báo cáo đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn.

*

(Giám đóc Sở GD&ĐT Hà Nam – Bà Đinh Thị Lụa) 

Trước đó, phần mềm đã được cả Bộ Giáo dục và Viện dinh dưỡng Quốc gia tổ chức thẩm định độc lập để đảm bảo khoa học và đánh giá tính phù hợp với tất cả các vùng miền trước khi cho triển khai đại trà vào các trường mầm non trên cả nước, trong số những đơn vị được Bộ GDĐT triển khai thí điểm áp dụng công nghệ số trong quản lý giáo dục mầm non, Hà Nam là 1 trong số ít các tỉnh có thể quản lý tất cả các trường mầm non cả công lập và tư thục bằng phần mềm tự động. Công nghệ này giúp cho lãnh đạo sở có thể giám sát chặt chẽ mọi thông tin về bữa ăn, giấc ngủ và nội dung giảng dạy của các trường trong tỉnh. Trong chuỗi sự kiện hội nghị tập huấn chương trình giáo dục mầm non sau sửa đổi bổ sung theo TT28/2016/TT-BGDĐT của Bộ GD&ĐT, loltruyenky.vn là đơn vị được tham dự hội nghị để giới thiệu phần mềm PMS cho 63 tỉnh/thành phố trên toàn quốc. 

*

(Tổng giám đốc – Ông Đỗ Như Quách và Giám đốc chi nhánh miền Nam – Ông Nguyễn Chí Thiện tại Hội nghị tập huấn chương trình giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT) 

*

(Ứng dụng URA – kết nối gia đình và nhà trường)

*

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(Phụ huynh học sinh Đinh Thị Minh Nguyệt nhờ sử dụng ứng dụng URA nên cập nhật được mọi thông tin hoạt động của con ở trên lớp rất nhanh, hàng ngày đều biết được con ăn ngủ, chơi, học tập trên lớp như thế nào) 

Phần mềm sẽ được triển khai trên hơn 1.300 trường mầm non trên cả nước; được kỳ vọng sẽ trở thành công cụ hỗ trợ hàng đầu trong quá trình giảng dạy, chăm sóc trẻ cũng như kết nối gia đình với nhà trường, góp phần vào việc thực hiện tốt chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” của Bộ Giáo dục và Đào tạo.