Phần Mềm Diệt Virus Win 10, Top 10 Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất Update 05/2024

*
*

Phần mềm chống virus đã đạt giải thưởng dành cho Windows10

loltruyenky.vn đã giành được nhiều rất giải thưởng, nhưng phần thưởng tốt nhất là sự trung thành của 435 triệu người dùng của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng khi được phục vụ cộng đồng lớn nhất của mọi công ty phần mềm chống virus trên thế giới — và cũng rất vui khi được tiếp tục bảo vệ bạn khi bạn nâng cấp máy tính của mình lên Windows 10.

Đang xem: Phần mềm diệt virus win 10

*

Windows 10 cung cấp các tính năng bảo vệ rất cơ bản. loltruyenky.vn Antivirus không chỉ bảo vệ máy tính của bạn mà còn bảo vệ toàn bộ mạng gia đình của bạn, ngoài ra còn đi kèm với các tính năng tiên tiến như Cập nhật phần mềm, Chế độ không làm phiền, v.v.

*

Với loltruyenky.vn và Microsoft trong máy tính, sẽ không còn nhiều thứ có thể cản đường bạn. Khi Microsoft hỗ trợ loltruyenky.vn Antivirus trên tất cả các máy chạy hệ điều hành Windows 10, bạn có thể thấy một thông điệp rất rõ ràng: chúng tôi được đánh giá cao vì những việc đã làm. Đó cũng là lý do tại sao các chuyên gia trong ngành như Tạp chí PC Magazine và PC Advisor xếp hạng chúng tôi cao như vậy.

*

Chúng tôi tự hào được AV Comparatives gọi là “Phần mềm chống virus tác động ít nhất đến hoạt động của máy tính”. Cho dù bạn sử dụng máy tính để chơi game hay làm việc, loltruyenky.vn mang đến cho bạn sự bảo vệ lớn nhất với dung lượng nhỏ nhất có thể

*

loltruyenky.vn mang đến tất cả các tính năng bảo vệ bằng phần mềm chống virus thiết yếu mà bạn cần cho máy tính chạy hệ điều hành Windows 10. Nhưng chúng tôi không dừng lại ở đó. Chúng tôi cung cấp các tính năng bảo mật bổ sung như lá chắn hành vi, hỗ trợ từ xa, dọn dẹp trình duyệt, v.v. – vâng, bạn đã đoán đúng – hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Download Các Phần Mềm Hack Tiền Game Android Không Cần Root, Lucky Patcher

Bảo vệ mọi lúc, mọi nơi

Chúng tôi tự hào bảo vệ hàng triệu máy tính chạy hệ điều hành Windows 10. Nhưng bạn không cần phải để ý đến lời nói của chúng tôi. Hãy xem chúng tôi đã bảo vệ được bao nhiêu máy tính chỉ riêng trong tuần này: loltruyenky.vn đã ngăn chặn cuộc tấn công bằng virus trên máy tính chạy Windows 10 trong tuần qua. loltruyenky.vn đã ngăn chặn cuộc tấn công bằng virus trên máy tính chạy Windows 10 tại Hoa Kỳ chỉ trong tuần qua. Máy tính chạy hệ điều hành Windows 10 của Hoa Kỳ bị tấn công nhiều thứ ba trên thế giới.

Số lượng cuộc tấn công được ngăn chặn cho máy tính chạy hệ điều hành Windows 10 trong 30 tuần qua

Bạn đã có loltruyenky.vn? Chúng tôi sẽ bảo vệ bạn

Nếu bạn có kế hoạch nâng cấp từ những phiên bản hệ điều hành Windows cũ như XP, Vista, 7, 8 hoặc 8.1, chúng tôi luôn sẵn sàng bảo vệ máy tính chạy Windows 10 mới của bạn khỏi virus. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn đang chạy phiên bản mới nhất của loltruyenky.vn trước khi nâng cấp thiết bị, khi hoàn thành quá trình chuyển đổi sang Windows 10, loltruyenky.vn sẽ tiếp tục hoạt động, sẵn sàng bảo vệ máy tính của bạn và mọi thứ thân yêu bạn giữ trong đó.

*

Thiết bị được loltruyenky.vn bảo vệ mà không hề tốn kém. Bạn chỉ cần một máy tính có RAM 256 MB trở lên và 1,5 GB dung lượng ổ đĩa cứng. Nếu máy tính chạy Windows 10 của bạn đáp ứng được các yêu cầu đó (khả năng cao là đáp ứng được), thì bạn có thể cài đặt phần mềm này.

Xem thêm: Phần Mềm Diệt Virus Bkav Home Miễn Phí Và Tốt Nhất, Download Bkav Pro 2020 Miễn Phí Dành Cho Máy Tính

Tuyệt cú mèo! Mới chỉ dùng loltruyenky.vn chưa đến 30 ngày mà tôi đã biết chắc rằng mình sẽ dùng phần mềm này lâu dài! Không làm chậm máy, không phần mềm độc hại và nói chung là không lỗi lầm. Hoàn hảo!

Tôi đã dùng loltruyenky.vn từ năm 2009 lận. Từ đó, tôi chẳng quan tâm đến phần mềm chống virus nào khác. Đừng chỉ nghe lời tôi nói, bạn hãy dùng thử và tự mình kiểm chứng nhé.