Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất 2019, Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay Update 03/2023

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

Bạn đang cần một phần mềm diệt virus giúp bảo vệ máy tính trước những mối nguy hiểm từ các mối nguy cơ từ Internet như Virus, Keylog, Spyware,… Hiện nay, có khá nhiều phần mềm diệt virus có phí và trả phí với đa dạng các nhà cung cấp khác nhau gây khó khăn trong việc chọn lựa phần mềm virus phù hợp.

Đang xem: Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2019

Trong bài viết này, mình sẽ tổng hợp những công cụ phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay dành cho máy tính của bạn. Khi sử dụng máy tính, các bạn thường nghe thuật ngữ “virus máy tính” vậy bạn đã tìm hiểu về nó chưa?

Cách bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus?

Để tránh và hạn chế virus xâm nhập vào máy tính các bạn nên trang bị cho máy tính Windows của mình những phần mềm diệt virus tốt nhất và được nhiều người sử dụng. Ở bài viết này, mình sẽ tổng hợp những công cụ và phần mềm diệt virus miễn phí hiện có trên Internet mà bạn có thể tham khảo.

Hãy chọn một phần mềm phù hợp với nhu cầu của mình và đừng quên bình chọn hoặc để lại lời bình của bạn về phần mềm diệt virus tốt nhất mà bạn đang cảm thấy hài lòng nhất hiện nay ở phần dưới cùng bài viết nhé!

Top 10 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay

Sophos Home Free – Tốt nhất cho gia đình

Sophos Home Free là một phần mềm có thể giúp bạn cũng như gia đình có thể tránh được các mối nguy cơ bị lộ thông tin cá nhân, mã hóa dữ liệu đang sử dụng (Ransomware),… từ virus do vô tình nhấn phải click kết chứa mã độc hoặc do USB cắm vào.

Xem thêm: Cách Ấp Trứng Gà Chọi – CáCh ẤP TrứNg Gà BằNg BóNg ĐiệN Đơn GiảN

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tương thích với nền tảng: Windows XP hoặc cao hơn; Android.

Nhỏ và đơn giản, Panda Cloud Antivirus là chương trình diệt virus miễn phí bảo vệ chống virus, và có thể được sử dụng cùng với nhiều công cụ bảo mật khác. Cùng với MSE, nó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng với một giao diện đơn giản và các tính năng hoàn toàn tự động với tự động cập nhật và loại bỏ các phần mềm độc hại.

Xem thêm: Cách Chơi Dw Trong Mu Từ A, Cách Chơi Phù Thủy Dark Wizard Dw Trong Mu Từ A

Mức độ phát hiện thường là rất cao. PCA sử dụng công nghệ “đám mây” để cung cấp cho một bản phát hành nhanh hơn nhiều các bản cập nhật được lưu trữ trên mây cho máy tính cá nhân của người dùng.