Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Cho Win 10 L Viện It, Phần Mềm Diệt Virus Win 10 Update 03/2023

Ở bài viết này, loltruyenky.vn xin giới thiệu đến bạn danh sách 3 phần mềm diệt virus cho win 10 tốt nhất. Tất cả đều miễn phí nên các bạn hãy tải về ngay và luôn nhé.

Ở bài viết này, loltruyenky.vn xin giới thiệu đến bạn danh sách 3 phần mềm diệt virus cho win 10 tốt nhất. Tất cả đều miễn phí nên các bạn hãy tải về ngay và luôn nhé.

Đang xem: Phần mềm diệt virus miễn phí cho win 10

Phần mềm diệt virus cho win 10: avast! Free Antivirus

*

avast! Free Antivirus

Phần mềm diệt virus cho win 10 này chắc chắn phải nằm trong bất kỳ danh sách các chương trình diệt virus miễn phí tốt nhất. Avast! Free Antivirus có đầy đủ các công cụ antivirus và antispyware bảo vệ máy tính khỏi các mối đe dọa từ internet, các file, email, và thậm chí các tin nhắn tức thời.

Một lý do lớn mà người dùng nên sử dụng phần mềm diệt virus cho win 10 này là tính năng “Heuristics Engine” của AVAST có thể phát hiện virus hay các phần mềm độc hại chưa từng được biết đến trước đó. Công ty này đã bắt đầu phát triển các phần mềm diệt virus từ năm 1988 và thường được coi là sản phẩm antivirus được cài đặt nhiều nhất trên các thiết bị từ máy tính cho đến smartphone.

Avast! Free Antivirus hỗ trợ Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista và Windows XP.

Phần mềm diệt virus cho win 10: AVG AntiVirus Free

*

AVG AntiVirus Free

AntiVirus Free từ AVG là một trong những phần mềm diệt virus cho win 10 miễn phí tốt nhất hiện nay. AVG AntiVirus Free là một công cụ chống virus và chống spyware hoàn chỉnh bao gồm quét email, liên kết, các tùy chọn quét được hẹn giờ từ trước, cập nhật tự động và hơn thế nữa. Không cần phải trả tiền cho một chương trình antivirus khi bạn đã cài đặt phần mềm diệt virus cho win 10 này trên máy.

Xem thêm: Tải Game Người Sói Ở Tokyo, Tải Game Người Sói Miễn Phí

Số lượng lớn các tính năng cao cấp, tần suất cập nhật và tự động thiết lập của AVG AntiVirus Free thực sự làm cho nó trở thành một trong những phần mềm diệt virus cho win 10 dễ dùng nhất cho người dùng phổ thông.

AVG AntiVirus Free hoạt động trên Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista và Windows XP.

Phần mềm diệt virus cho win 10: Avira Free Antivirus

*

Avira Free Antivirus

Avira Free Antivirus bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus, trojan, spyware, adware và nhiều loại phần mềm độc hại khác, làm cho nó trở thành một trong những phần mềm diệt virus cho win 10 mạnh mẽ nhất hiện nay. Điểm hay nhất của Avira là nó hoàn toàn miễn phí tải về và sử dụng. Điểm trừ duy nhất của phần mềm này là khi cài đặt xong bạn phải tùy chỉnh một số thiết lập. Điều này không khó làm nhưng đối với các người dùng là nữ hoặc mới dùng thì có thể họ sẽ không biết làm. Tuy vậy, Avira vẫn là một trong những phần mềm diệt virus cho win 10 trên thị trường.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Trò Chơi Tam Sao Thất Bản “, Bạn Sẽ Cười Như Ma Làm

Avira Free Antivirus hoạt động trên Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista và Windows XP. Avira cũng có thể được sử dụng trên máy tính Mac và Linux.

Như vậy, mình đã giới thiệu cho các bạn danh sách những phần mềm diệt virus tốt nhất cho win 10. Hy vọng bài viết này có ích cho bạn. Chúc bạn thành công!