Phần Mềm Diệt Virus Eset – Eset Antivirus Đánh Giá (2021) Update 03/2024

*

Đang xem: Phần mềm diệt virus eset

It looks like your browser does not have JavaScript enabled. Please turn on JavaScript and try again.

*

Xem thêm: Cách Chơi Liên Quân Mượt Cho Máy Yếu, Hướng Dẫn Fix Lag Liên Quân Mobile Mới Nhất

*

Xem thêm: Holdingfx Là Gì, Cách Chơi Holdingfx Là Gì, Holdingfx Là Gì,Thecondomshop

ESET nhà cung cấp toàn cầu các giải pháp về bảo mật, với công nghệ phát hiện tiên tiến và các tính năng bảo mật đa lớp giúp bảo vệ máy tính và dữ liệu cho doanh nghiệp và người sự dụng

Tại sao chọn ESET?

*

 

Sản phẩm bảo mật của ESET gồm có:

1.ESET dành cho cá nhân và gia đình

Đối với phiên bản này là dạng hộp (box) có sẵn

*
*
Antivirus and Antispyware
Anti-Phishing
Gamer Mode
Exploit Blocker
Cloud-Powered Scanning
Small System Footprint
Script-Based Attack Protection
Ransomware Shield
Free Support in Local Language
Banking and Payment Protection
Banking and Payment Protection
Personal Firewall
Antispam
Network Attack Protection
Botnet Protection
Parental Control
Webcam Protection
Home Network Protection

2.ESET dành cho doanh nghiệp

*

 

Tại sao nên chọn sản phẩm ESET dành cho doanh nghiệp

Các gói sản phẩm dành cho doanh nghiệp của ESET được thiết kế chuyên biệt phù hợp với môi trường mạng doanh nghiệp và các tổ chức.

Các gói sản phẩm dành cho doanh nghiệp hỗ trợ đa nền tảng bao gồm các nền tảng dành cho máy trạm và các nền tảng dành cho máy chủ: máy chủ chia sẻ file, máy chủ ứng dụng, máy chủ email, cũng như Internet gateway.

Tất cả các phiên bản dành cho doanh nghiệp cung cấp miễn phí phần mềm quản trị tập trung, ESET Remote Administrator, giúp người quản trị có thể triển khai và quản trị tập trung các sản phẩm ESET Antivirus trong hạ tầng mạng đơn giản qua giao diện web.

Việc quản trị tập trung cho phép người quản trị: -Triển khai các sản phẩm ESET tập trung từ xa. -Quản lý các sản phẩm ESET cũng như trạng thái virus trong hạ tầng mạng từ xa. -Các tính năng báo cáo và thông báo cho phép người quản trị nắm bắt được tình hình virus và các điểm bị tấn công trong hệ thống mạng. -Cho phép lập lịch quét theo định kỳ toàn bộ hệ thống. -Cho phép phân loại người dùng theo các nhóm nhu cầu khác nhau, từ đó đưa ra các chính sách antivirus phù hợp khác nhau. -Thay đổi các chính sách tập trung từ xa. -Khi có sự bùng nổ virus trong hệ thống, người quản trị dễ dàng cô lập và đưa ra các phương án xử lý chính xác và kịp thời. -Quản lý được việc cấp phát bản quyền Antivirus trong hệ thống.

Với kiến trúc phân cấp Server – Proxy, ESET cũng hỗ trợ việc quản trị tập trung trong trường hợp doanh nghiệp tổ chức có nhiều chi nhánh, cũng như việc phân chia tải kết nối trong hạ tầng mạng.

*

 

Các gói sản phẩm dành cho doanh nghiệp cũng hỗ trợ các tính năng cập nhật offline, giúp tiết kiệm băng thông sử dụng Internet, đảm bảo luôn cập nhật nhanh chóng và đầy đủ nhất mà không cần phải nâng cấp hạ tầng Internet.

Bên cạnh đó, với phiên bản ESET doanh nghiệp cũng hỗ trợ các tính năng quản lý thiết bị, cho phép người quản trị kiểm soát các thiết bị rời trong hạ tầng mạng.

Như vậy với việc thiết kế bảo vệ toàn diện từ mức Gateway, máy chủ ứng dụng, máy chủ email,….cho đến bảo vệ thiết bị đầu cuối, ESET đảm bảo cho hạ tầng doanh nghiệp luôn được bảo vệ cho phép các tổ chức, doanh nghiệp tập trung vào các vấn đề quan trọng khác.