Phần Mềm Diệt Virus Cho Android, Khám Phá Cách Diệt Virus Hiệu Quả Bất Ngờ Update 06/2024

Android là một trong những hệ điều hành mở dễ bị tổn thương nhất trước virus và mã độc. Chính vì vậy việc người dùng tìm được cho mình một ứng dụng diệt virus cho Android là điều kiện tiên quyết để tự bảo vệ mình.

Điện thoại Android có nhiều nguy cơ nhiễm mã độc và virus nhất do bản chất là hệ điều hành mở, có thể cài ứng dụng từ file APK dễ dàng. Do đó người dùng tốt nhất nên cài đặt một ứng dụng diệt viurs cho điện thoại Android để bảo vệ chính mình. Các ứng dụng diệt virus trên Android không chỉ giúp diệt virus mà còn hỗ trợ phát hiện, ngăn chặn mã độc, thậm chí chống trộm và bảo mật. Đa phần các ứng dụng diệt virus Android hiện đều miễn phí và có cả bản trả phí nâng cấp tính năng.

Đang xem: Phần mềm diệt virus cho android

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng điểm qua một số các ứng dụng diệt virus cho Android tốt nhất mà bạn nên tải về và sử dụng ngay trong năm 2021 này.

Top ứng dụng diệt virus cho Android tốt nhất năm 2021

1. Bitdefender Mobile Security

Theo thử nghiệm, ứng dụng diệt virus cho Android này có thể diệt virus, mã độc đạt hiệu quả tới 99,9%. Bằng công nghệ đám mây, ứng dụng có thể bảo vệ cho cả smartwatch. Ứng dụng diệt virus Android này còn cho phép định vị thiết vị và khóa thiết bị từ xa để chống trộm. Một tính năng bổ sung khác của Bitdefender Mobile Security là VPN với giới hạn 200MB/ngày. Hiện phiên bản này đang có giá thuê 15 USD/năm. Nhưng người dùng có thể trải nghiệm bản Bitdefender Antivirus Free hoàn toàn miễn phí với các tính năng gần tương tự.

Tải về Bitdefender Mobile Security tại đây hoặc Bitdefender Antivirus Free tại đây

2. Avast Mobile Security

Avast là một cái tên không còn mấy xa lạ. Đây là một trong những ứng dụng diệt virus cho Android miễn phí và tốt nhất hiện nay. Ngoài chức năng chính là quét và diệt virus, Avast Mobile Security còn có thể chống trộm, khóa thiết bị từ xa, thậm chí là hỗ trợ giải phóng RAM, dung lượng bộ nhớ trong. Người dùng có thể dùng bản miễn phí hoặc trả phí (premium) với giá 2 USD/tháng hoặc 24 USD/năm. Tối đa là bản Ultimate với 7 USD/tháng hoặc 40 USD/năm. Bản trả phí sẽ bổ sung thêm tính năng khóa ứng dụng và diệt virus nâng cấp.

Tải về Avast Mobile Security tại đây

3. Kaspersky Mobile Antivirus

Đây là thương hiệu ứng dụng diệt virus trên điện thoại Android có tiếng của Nga. Phiên bản miễn phí của Kaspersky Mobile Antivirus ngoài hỗ trợ diệt virus còn có thể phát hiện mã độc, chống trộm, tìm kiếm thiết bị thất lạc, khóa từ xa. Tất nhiên bản miễn phí sẽ phải chấp nhận có quảng cáo. Với phiên bản trả phí Kaspersky Internet Security, ứng dụng này còn có thể quét và diệt virus tự động, bảo vệ chống lừa đảo trên mạng.

Xem thêm: “Zenonia 4” Blader Guide: Stat And Skill Builds, Chơi Zenonia 4

Tải về Kaspersky Mobile Antivirus tại đây

4. McAfee Mobile Security

McAfee Mobile Security bản thân là một trình diệt virus và có khả năng chống trộm, khóa thiết bị từ xa. Đặc biệt ứng dụng diệt virus cho Android này có thể quét các ứng dụng trên máy để phát hiện thông tin nhạy cảm bị rò rỉ hay không và khóa khi cần thiết. Một số tính năng ấn tượng khác gồm đánh giá mức độ bảo mật mạng Wi-Fi, dọn dẹp bộ nhớ và cải thiện pin. Bản trả phí sẽ không bị quảng cáo và có thêm các tính năng bảo vệ khi duyệt web.

*

Tải về McAfee Mobile Security tại đây

5. AVG AntiVirus Free

AVG AntiVirus Free là một ứng dụng diệt virus cho Android khác mang lại mức độ bảo vệ ấn tượng và hoàn toàn miễn phí. Không chỉ là một ứng dụng diệt virus Android tốt, nó còn hỗ trợ xác định vị trí, khóa thiết bị từ xa khi bị mất. Phiên bản trả phí không quảng cáo sẽ có thêm tính năng chống trộm nâng cấp như tự khóa nếu thẻ SIM bị thay thế, phát ra âm báo, bảo mật kho ảnh, mạng Wi-Fi, chặn cuộc gọi, xóa file rác, cải hiện hiệu suất thiết bị.

Tải về AVG AntiVirus Free tại đây

6. Avira Antivirus Security

Avira là một trong những ứng dụng diệt virus trên Android được đánh giá cao nhờ khả năng phát hiện và diệt virus chính xác, nhanh chóng. Phiên bản miễn phí tuy có quảng cáo nhưng có đầy đủ tính năng tiện dụng như đánh giá độ đáng tin cậy của các ứng dụng, bảo vệ dữ liệu cá nhân, chống trộm, khóa thiết bị từ xa. Riêng bản trả phí sẽ hỗ trợ loại bỏ quảng cáo, tự động chặn trang web độc hại, bảo vệ micro và camera trước nguy cơ bị lợi dụng để theo dõi.

Xem thêm: Cách Bật, Tắt Phần Mềm Diệt Virus Win 7 Và Windows Vista, Hướng Dẫn Gỡ Bỏ Windows Defender Trên Windows 7

*

Tải về Avira Antivirus Security tại đây

7. Malwarebytes Security

Tuy không phải là ứng dụng diệt virus cho Android quá nổi bật nhưng Malwarebytes Security vẫn được đông đảo người dùng đón nhận. Một phần nhờ ứng dụng diệt virus cho điện thoại Android này có nhiều tính năng diệt virus mạnh mẽ. Nó có thể diệt virus, ngăn mã độc tống tiền, lừa đảo hay phần mềm quảng cáo. Nhờ tính năng bảo vệ trong thời gian thực, bạn sẽ luôn được bảo vệ trên môi trường Internet. Ngoài ra, trình diệt virus trên Android này còn có thể kiểm tra quyền riêng tư của các ứng dụng, ngăn nguy cơ bị theo dõi. Người dùng sẽ có 30 ngày dùng thử trước khi muốn nâng cấp lên bản trả phí không có quảng cáo.