Phần Mềm Diệt Virus Bản Quyền Miễn Phí, 7 Phần Mềm Diệt Virus Bản Quyền Tốt Nhất Hiện Nay Update 07/2024

Ngày càng có nhiều phần mềm, chương trình diệt virus miễn phí được “ra đời”, do đó việc lựa chọn phần mềm, chương trình diệt virus nào tốt nhất mới là điều quan trọng. Việc sở hữu cácphần mềm diệt virus mạnh nhất có bản quyềnsẽ giúp cho máy tính của bạn luôn trong trạng thái an toàn, bảo mật, chống các hacker và malware quấy phá.Trong bài viết dưới đây loltruyenky.vnsẽ giới thiệu cho bạn top 10phần mềm diệt virus tốt nhất, và hiệu quả nhất 2020 trên máy tính, được đánh giá cao về mức độ phổ biến, bản cập nhật và không chiếm dụng nhiều tài nguyên của máy tính.

Đang xem: Phần mềm diệt virus bản quyền miễn phí

*

Top cácphần mềm diệt virus tốt nhất có bản quyền

Dù bạn sử dụng dòng máy tính hay hệ điều hành gì, bạn cũng nên trang bị cho mình một số phần mềm diệt virus chuyên dụng để phòng ngừa và phát hiện các trường hợp xâm phạm đáng ngờ từ các tác nhân không mong muốn.

Dưới đây là các phần mềm diệt virus tốt được đánh giá cao trong năm 2020!

1.Avast Free Antivirus

Để bảo vệ hệ thống máy tính và các dữ liệu quan trọng, người dùng thường lựa chọn Avast Free Antivirus.Avast Free Antivirushiện có phiên bản trên Windows, MAC và cả Android với khả năng quét và kiểm tra hệ thống máy tính, kiểm tra các phần mềm bị lỗi…

*

Bạn có thể download Avast Free Antivirus Full Crack bản mới nhấttại đây

2. Kaspersky

Kasperskylà phần mềm diệt virus tốt ra đời từ rất lâu trước đây và mỗi phiên bản mới phát hành đều được cải thiện về các chức năng và mức độ xử lí các tình huống tốt hơn. Ưu điểm của phần mềm diệt virus này dùng khá nhẹ không gây nặng máy, nóng máy.

Kasperskyhiện cung cấp cả bản FREE với các tính năng hạn chế và bản trả phí full tính năng. Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn phiên bản phù hợp với mình.

Download Kasspersky Full Cracktại đây

3. Bitdefender Internet Security

Phần mềm diệt virusBitdefender Internet Securitycó mặt trong danh sáchtop cácphần mềm diệt virus tốt nhất 2020bởi các tính năng nổi trội như: Hỗ trợ tối ưu hóa hệ thống 100%, cải thiện hiệu suất diệt virus, bảo vệ máy tính, tìm kiếm và xác dịnh virus cũng như các xâm nhập bất hợp pháp trong thời gian ngắn….

Xem thêm: Cách Chơi Bài Tố – Hướng Dẫn Chơi Xì Tố

Link download Bitdefender Full Crack tại đây

4. ESET Smart Security

Phần mềm diệt virus ESET Smart Security có giao diện được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. ESET Smart Security sở hữu các tính năng cơ bản của một phần mềm diệt virus chuyên nghiệp như ngăn chặn virus, phát hiện các mã độc hại thông qua trình duyệt web, các tập tin văn bản…

*

DownloadESET Smart Security Full Cracktại đây

5. Avira 2020

Avira 2020là phần mềm chống virus có nguồn gốc từ nước Đức. Phần mềm này có chức năng ngăn chặn các loại virus độc hại, ransomware và các mối đe dọa khác trên máy tính của người dùng.

*

Antivirus Pro 2020

Bên cạnh đó, ưu điểm lớn củaAviralà có thể chống được các virus lây nhiễm khi người dùng click vào các banner quảng cáo trên các trang web đã bị nhiễm virus hoặc các hành động theo dõi, xâm nhập vào máy tính.

DownloadAvira Antivirus Protại đây

6. Bitdedender

Bitdedenderđược đánh giá là một trong những phần mềm bảo mật tốt nhất thế giới trong nhiều năm gần đây. Phần mềm này có khả năng kiểm soát và bảo vệ máy tính khỏi sự tấn công của các virus, các phần mềm độc hại, cũng như bảo vệ người dùng tránh truy cập vào những web độc hại bằng cách hiển thị các thông báo cảnh cáo mỗi khi gặp phải các trang web có chứa virus.

*

Tuy nhiên,Bitdedenderđược phản hồi là hay gây chậm mạng khi đang thực hiện quét virus trên máy tính cho bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Tứ Sắc, Cách Chơi Bài Tứ Sắc

Link download Bitdefender Full Crack tại đây

7. Windows Defender

Phần mềm chống virusWindows Defenderđược phát triển bởi Microsoft và cũng là một trong các phần mềm đáng tin cậy mà bạn có thể sử dụng trong quá trình truy cập Internet của mình. Sử dụng Windows Defender, bạn sẽ tránh được phần lớn các phần tử độc hại đến các pop-up quảng cáo hay các phần mềm lậu, không rõ nguồn gốc.