phan mem diet vi rut cho may tinh Update 01/2023

Bạn không có nhiều thời gian? Đây là chương trình diệt loltruyenky.vnrus tốt nhất dành cho Windows trong năm 2021:

🥇 Aloltruyenky.vnra: Bảo vệ chống loltruyenky.vnrus miễn phí tuyệt vời bao gồm quét phần mềm độc hại trong thời gian thực, tiện ích mở rộng mua sắm an toàn, trình tối ưu hóa hiệu suất + quyền riêng tư và VPN miễn phí. Tải Aloltruyenky.vnra Free Security for Windows tại đây.

Đang xem: Phan mem diet vi rut cho may tinh

Tôi đã thử nghiệm mọi phần mềm diệt loltruyenky.vnrus miễn phí mà tôi có thể tìm thấy cho Windows 7, 8 và 10. Tôi đã xem xét khả năng bảo vệ khỏi phần mềm độc hại, giao diện người dùng và danh tiếng của họ trong loltruyenky.vnệc bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Tôi không ngạc nhiên khi thấy rằng chỉ có một số phần mềm diệt loltruyenky.vnrus miễn phí cung cấp khả năng bảo vệ tốt cho PC chạy Windows.

Phần mềm diệt loltruyenky.vnrus miễn phí có thể có rủi ro – một số sản phẩm “diệt loltruyenky.vnrus miễn phí” thực sự là phần mềm độc hại được ngụy trang nhằm lấy cắp thông tin cá nhân và làm hỏng máy tính của bạn. Ngay cả các công ty bảo mật internet có uy tín cũng bị bắt quả tang bán dữ liệu người dùng bằng phần mềm diệt loltruyenky.vnrus miễn phí của họ, vì vậy bạn phải cẩn thận!

Ngay cả như vậy, có một số phần mềm diệt loltruyenky.vnrus miễn phí cung cấp sự cải tiến so với các biện pháp bảo vệ tích hợp sẵn của Windows – 5 bản tải xuống miễn phí này đều cung cấp tính năng bảo vệ chống loltruyenky.vnrus miễn phí và một bộ tính năng bảo mật internet miễn phí tốt cho tất cả các máy tính chạy Windows. 

Tất nhiên, mọi phần mềm diệt loltruyenky.vnrus miễn phí sẽ bao gồm một số hạn chế khó chịu. Đó là lý do tại sao tôi luôn khuyên bạn nên đầu tư vài đô la mỗi tháng vào phần mềm chống loltruyenky.vnrus cao cấp bao gồm bảo vệ chống lại tất cả các loại phần mềm độc hại – đi kèm với các tính năng bảo mật internet hoàn chỉnh như VPN, trình quản lý mật khẩu, kiểm soát của phụ huynh hoặc giám sát web tối (Norton 360 có tất cả các tính năng này, được xếp hạng #1 về chống loltruyenky.vnrus tốt nhất cho 2021, và giá cả rất phải chăng).

Tôi đã kiểm tra và xếp hạng từng phần mềm diệt loltruyenky.vnrus miễn phí để phát hiện phần mềm độc hại, tính dễ sử dụng và các tính năng bảo mật mạng bổ sung. Thật không may, không có phần mềm diệt loltruyenky.vnrus miễn phí nào bao gồm tất cả các tính năng bạn cần để bảo vệ hoàn toàn, nhưng tốt hơn là bạn nên có một chương trình diệt loltruyenky.vnrus miễn phí tốt hơn là không có chương trình diệt loltruyenky.vnrus nào!

Dưới đây là tóm tắt về các chương trình diệt loltruyenky.vnrus Windows miễn phí tốt nhất cho 2021:

1.🥇 Aloltruyenky.vnra — Chương trình diệt loltruyenky.vnrus số 1 cho Windows trong năm 2021. 2.🥈 Panda — Bảo vệ diệt loltruyenky.vnrus mạnh mẽ với giao diện thân thiện với người mới bắt đầu. 3.🥉 Sophos — Quét theo thời gian thực hiệu quả với khả năng truy cập từ xa cho 3 PC. 4. Kaspersky — Các tính năng bổ sung miễn phí như VPN, giám sát web tối và trình quản lý mật khẩu. 5. Bitdefender — Diệt loltruyenky.vnrus miễn phí đơn giản với tải CPU thấp.

Xem thêm: cách chơi guts and glory

Câu hỏi thường gặp về phần mềm diệt loltruyenky.vnrus miễn phí cho Windows.

CẬP NHẬT (2021): Một trong những nhà cung cấp phần mềm diệt loltruyenky.vnrus hàng đầu, Norton, gần đây đã loại bỏ gói miễn phí của họ, vì vậy tôi đã xóa gói đó khỏi danh sách này. Nhưng Norton thực sự là một trong những nhà cung cấp bảo mật internet tốt nhất hiện có, vì vậy nếu bạn không muốn đối phó với sự phức tạp của một phần mềm diệt loltruyenky.vnrus miễn phí, một phần mềm diệt loltruyenky.vnrus cao cấp chi phí thấp như Norton 360 luôn là một lựa chọn tốt. (Đọc toàn bộ bài đánh giá về Norton 360 tại đây.)

Chính xác, bạn đã có một phần mềm diệt loltruyenky.vnrus miễn phí trên PC của mình, nhưng phần mềm đó vẫn chưa đủ tốt

Máy tính chạy Windows của bạn đã có sẵn Windows Defender — một chương trình như bạn có thể xem qua trong bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi, là một chương trình diệt loltruyenky.vnrus “tươm tất”. Nhưng vấn đề với Windows Defender là nó hiếm khi được cập nhật và không bao gồm các biện pháp bảo vệ an ninh internet bổ sung. Ngoài ra, Windows Defender luôn xếp hạng bên dưới các trình diệt loltruyenky.vnrus hàng đầu trong thử nghiệm với phần mềm độc hại của tôi.

Để giữ cho PC của bạn an toàn nhất có thể, bạn cần loại bảo vệ mà bạn chỉ có thể nhận được từ phần mềm diệt loltruyenky.vnrus của bên thứ ba. Tất cả các phần mềm diệt loltruyenky.vnrus miễn phí được liệt kê ở đây đều tốt hơn đáng kể so với Windows Defender. Đó là vì tất cả đều sử dụng cùng một công nghệ diệt loltruyenky.vnrus có trong các phiên bản diệt loltruyenky.vnrus cao cấp của họ – điều này có nghĩa là cả phiên bản miễn phí và trả phí của phần mềm đều có cùng tỷ lệ phát hiện phần mềm độc hại (cao hơn đáng kể so với tỷ lệ phát hiện của Windows Defender).

Một số chương trình miễn phí trong danh sách của tôi cũng bao gồm các biện pháp bảo vệ an ninh mạng bổ sung. Phần mềm diệt loltruyenky.vnrus cho Windows miễn phí số 1 của tôi, Aloltruyenky.vnra Free Security for Windows, đặc biệt hào phóng với các dịch vụ miễn phí, nhưng ngay cả gói miễn phí của Aloltruyenky.vnra cũng có một số hạn chế khó chịu không tồn tại trên gói trả phí của họ.

Nói chung, các công ty an ninh mạng dành mức độ bảo mật cao nhất cho những người dùng trả phí. Nếu bạn đang tìm kiếm sự bảo vệ tốt nhất cho tất cả các thiết bị của mình, bạn sẽ cần phải trả tiền cho phần mềm diệt loltruyenky.vnrus cao cấp. Thật không may, không có cách nào để giải quyết vấn đề này.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một trình quét phần mềm độc hại đơn giản với một vài biện pháp bảo vệ web phù hợp có thể cải thiện trên Windows Defender, thì tất cả các sản phẩm trong danh sách này đều sẽ hoạt động tốt.

Cách tôi đánh giá phần mềm diệt loltruyenky.vnrus tốt nhất, miễn phí cho Windows

Phát hiện phần mềm độc hại. Tôi đã tải gần 1.000 tệp độc hại xuống PC thử nghiệm của mình, bao gồm trojan, spyware, mã độc tống tiền (ransomware), rootkit và trình theo dõi thao tác bàn phím (keylogger). Tôi đã thử nghiệm quét đĩa và bảo vệ theo thời gian thực khi có sẵn và tôi chỉ xem xét các trình quét loltruyenky.vnrus trong danh sách này xem chúng có thể phát hiện phần mềm độc hại hiệu quả hơn Windows Defender không. Các tính năng bổ sung. Một số phần mềm diệt loltruyenky.vnrus miễn phí có các tính năng bổ sung như trình quản lý mật khẩu, VPN và bảo vệ chống lừa đảo. Tôi đã thử nghiệm tất cả các tính năng này để tìm ra tính năng nào là giá trị gia tăng và tính năng nào quá hạn chế, hoạt động không hiệu quả hoặc không thực sự hữu ích. Dễ sử dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Yorn Mùa 9, Hướng Dẫn Chơi Yorn Mũi Tên Mặt Trời

 Vì Windows Defender luôn chạy tự động nên phần mềm diệt loltruyenky.vnrus miễn phí phải rất dễ sử dụng, cho cả người dùng có kinh nghiệm và người dùng không am hiểu kỹ thuật. Tất cả các sản phẩm trong danh sách này đều có bảng điều khiển thân thiện với người dùng, tính năng trực quan và hỗ trợ khách hàng tốt. Thực sự miễn phí. Các thương hiệu thường cố gắng lừa bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ của họ bằng cách cung cấp bản dùng thử miễn phí và sau đó yêu cầu bạn trả tiền để tiếp tục sử dụng sản phẩm. Tôi đã kiểm tra để đảm bảo rằng mỗi chương trình này thực sự miễn phí chứ không chỉ cung cấp “bản dùng thử miễn phí”.