Phần Mềm Đếm Ngày Tình Yêu Online, Nhắc Nhở Ngày Kỷ Niệm Cho Cặp Đôi Update 08/2021

loltruyenky.vn cung cấp dịch vụ thiết kế App đếm ngày yêu online cho Window Phone, điện thoại Android & iOS tốt nhất hiện nay. Tính năng độc đáo, mới lạ dành cho các cặp đôi.

Đang xem: Phần mềm đếm ngày tình yêu

Phần mềm ứng dụng đếm ngày yêu cặp đôi là gì?

App tính ngày yêu là ứng dụng thiết kế giao diện, coding bằng các ngôn ngữ bậc cao nhằm đem lại trải nghiệm người dùng cao nhất về chức năng tính ngày theo cài đặt có sẵn, giúp người dùng dễ dàng theo dõi sự kiện tình yêu giữa hai người.

*

Tại sao App đếm ngày yêu trở thành xu hướng?

Gắn kết tình cảm của các cặp đôi:Việc đếm những ngày hai người đến với nhau sẽ tạo ra sự trân trọng của cả hai trong mối quan hệ, đồng thời người dùng còn có thể trải nghiệm thêm các tính năng khác đi kèm như lưu hình ảnh, video của cả hai để lưu giữ làm kỉ niệm.

*

Đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng:Thay vì bạn phải sử dụng 1 cuốn lịch để theo dõi những người quan trọng của cả hai và đánh dấu những người cả hai bên cạnh nhau thì bạn hoàn toàn có thể gói gọn trong chiếc điện thoại nhỏ nhắn của mình

Đem lại lợi nhuận cho người sáng lập: Nếu bạn là người thiết kế app thì việc thu lợi nhuận từ quảng cáo trên App hay phí thu từ thành viên sử dụng dịch vụ thì đây cũng được xem là một cách kiếm tiền từ app mobile

*

Giúp bạn tiết kiệm thời gian: Thay vì mất nhiều thời gian cho việc theo dõi ngày, và đánh dấu của sự kiện quan trọng thì bạn chỉ cần note lại những sự kiện ngay trên phần mềm.

Top các ứng dụng đếm ngày yêu phổ biến hiện nay

Dưới đây là một số ứng dụng tính ngày yêu nhau trên PC và trên điện thoại di động Android & iOS giúp bạn lấy tưởng thiết kế app riêng cho mình.

1. Ứng dụngLove Together

2. App Been Love Memory

3. Ứng dụngInlove

*

4. Ứng dụng Lovedays

5. Ứng dụng đếm ngày yêu có định vị S2Days

Các tính năng cần có trong App

Tính số ngày đã yêu nhau, nhắc nhở ngày kỷ niệm tại các mốc thời gian quan trọng, như: 1 năm, 2 năm, 8/3, 14/2,…

Lưu trữ các hình ảnh, video đáng nhớ của bạn theo các mốc thời gian.

Tích hợp nút chia sẻ dễ dàngtrên các trang mạng xã hội Facebook, Zalo, Intagram, Tik Tok,…

Tùy chỉnh riêng tư của bạn bằng cách sử dụng hình ảnh, thay đổi tên và chú thích, cài đặt thông báo cho những ngày kỉ niệm đặc biệt của cả hai

Tùy chỉnh hình nền, font chữ, màu chữ, cỡ chữ.

Hiển thị thông báo với thiết kế đẹp

Giao diện tùy chỉnh, responsive mobile có thể thích hợp với mọi hệ điều hành, mọi thiết bị truy cập Internet, với nhiều giao diện bắt mắt, thu hút, lãng mạn cho bạn.

Xem thêm: phần mềm đo tần số âm thanh

*

Cho phép người dùng sao lưu, hồi phục dữ liệu

Cung cấp SMS với những chủ đề dễ thương, đáng yêu cho cả hai có thể sử dụng như một app chat online bình thường

Bảo mật cao giúp cho thông tin của bạn cung cấp được an toàn, không bị hacker xâm nhập sử dụng cho những mục đích xấu. Bạn được cài đặt Password để đảm bảo sự riêng tư của cả hai, kể cả khi bạn bị mất điện thoại mọi dữ liệu đều không thể bị mất

Thiết kế thiết kế App Mobile tình yêu hỗ trợ đa ngôn ngữ: Bạn được hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ theo yêu cầu, phù hợp với thị trường trong và ngoài nước.

Tính năng thêm tin tức, các bài báo về tình yêu hoặc những câu chuyện thú vị về tình yêu để cả hai có thể chia sẻ cùng nhau.

Ngoài ra, bạn có thể thêm một số tính năng khác cho ứng dụng như đếm ngày yêu xa, đếm ngược ngày kỷ niệm (ngày trọng đại),…

Thiết kế ứng dụng ở đâu tốt nhất?

Công ty thiết kế ứng dụng di động Android & iOSloltruyenky.vn chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín, nhanh chóng, chi phí hợp lý.

Hạ tầng server lớn có thể đáp ứng nhu cầu xử lý thông tin HÀNG NGÀN users truy cập cùng một lúc với tốc độ nhanh và mượt mà.

*

Thiết kế app tính ngày yêucó tốc độ xử lý nhanh.

Chính sách bảo hành, hỗ trợ 24/7 liên tục trước – trong – sau hợp tác.

Nâng cấp app với chi phí tốt nhất.

Xem thêm: Cách Chơi Toy Defense 2 : Sự Trở Lại Của Chiến Binh Tí Hon, ‎Toy Defense 2 — Tower Defense Trên App Store

Hãy liên hệ loltruyenky.vn theo thông tin dưới đây để thiết kế app đếm ngày yêungay hôm nay để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá chi tiết.