phan mem dang tin tu dong tren facebook Update 11/2022

Với việc kênh facebook đang là môi trường bán hàng cực kì mạnh mẽ thì việc tự động hóa khiến chúng ta có thể tiết kiệm được chi phí cũng như rất nhiều thời gian bỏ ra. Bạn sẽ không phải mất hàng giờ để đăng bài nữa, đơn giản với phần mềm đăng tin facebook miễn phí mà tôi sẽ chia sẻ cho bạn ngay dưới đây.

Đang xem: Phan mem dang tin tu dong tren facebook

Phần mềm đăng tin facebook miễn phí fplus

Hôm nay mình muốn chia sẻ đến các bạn là phần mềm tự đăng tin facebook Fplus – Đây là phần mềm Marketing Facebook vô cùng hữu ích dành cho dân làm marketing online và tôi không nói điêu thì nó thật sự hiệu quả. Nó mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng với các tính năng là giúp tự động đăng tin facebook, tự động gửi tin nhắn, tự động comment up tin, tự động join group theo từ khóa, tự động kết bạn… Như bạn thấy thì các tính năng trên chắc chắn răng phần mềm post facebook Fplus sẽ giúp bạn tăng doanh số bán hàng online lên nhiều lần đấy. Hơn thế nữa, bạn có thể sử dụng rất nhiều tính năng hữu ích cơ bản hoàn toàn miễn phí. Cần lưu ý sử dụng phần mềm facebook marketing fplus một cách hợp lý trách dính spam

* Với phần mềm đăng tin tự động trên facebook Fplus bạn có thể:

– Hoàn toàn tự động giúp đăng tin lên nhóm, các group facebook cực nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc.

– Chế độ gửi tin nhắn thông minh giúp tăng tương tác hiệu quả, ngoài ra bạn có thể sử dụng kèm ảnh theo file uid.

– Việc tham gia và xây dựng nhóm cho tài khoản facebook cá nhân không bao giờ là đơn giản đến vậy.

– Khách hàng sẽ không cảm thấy nhàm chán và bực tức các bài post của bạn nữa rồi bởi cách quản lý tương tác bạn bè và hoạt đồng đăng tin vô cùng chuyên nghiệp.

– Việc kiểm soát comment cũng khá là dễ dàng, có thể tìm người dùng qua UID. Với tính năng này thì mình sẽ giới thiệu cho các bạn một công cụ chuyên nghiệp hơn ở phần tiếp theo của bài viết

Đối với những người bán hàng trên trang facebook cá nhân thì đây thật sự là công cụ hiệu quả. Nhưng rồi sau này, bạn muốn phát triển với mô hình kinh doanh lớn thì bạn sẽ phải tạo riêng cho mình một fanpage bán hàng. Bài viết Cách tạo Fanpage Facebook bán hàng online từ A – Z cho người mới sẽ giúp đỡ bạn hoàn thành điều đó. Và mình xin giới thiệu cho các bạn thêm một công cụ nữa mà các chủ shop kinh doanh online trên facebook nào cũng cần phải biết đó là phần mềm quản lý fanpage loltruyenky.vn.

loltruyenky.vn – Phần mềm quản lý fanpage số 1 tại Việt Nam

Nếu bạn là cá nhân, doanh nghiệp đang kinh doanh online trên facebook thì không thể bỏ qua điều này nhé.

Giới thiệu chung về loltruyenky.vn

Chatbot loltruyenky.vn là phần mềm hỗ trợ quản lý fanpage và bán hàng online trên nền tảng Facebook Messenger được phát triển bởi công ty Rabiloo vào tháng 10 năm 2017. Với tên gọi ghép từ “Puzzle” và “Business”, cũng như slogan “Mảnh ghép hoàn thiện cho sự toàn diện”, loltruyenky.vn hướng tới mục tiêu đem đến công cụ hỗ trợ và quản lý tốt nhất dành cho các doanh nghiệp và các đơn vị kinh doanh, đồng thời mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng và hài lòng cho người sử dụng.

loltruyenky.vn là một trong những ứng dụng chatbot phát triển ĐẦU TIÊN tại Việt Nam. Nhân thấy xu thế phát triển của công nghệ 4.0 và nhu cầu mong muốn bán hàng tự động hoá từ các doanh nghiệp, CEO của Rabiloo – anh Ngô Ngọc Cường cùng đội ngũ developers đã xây dựng nên Chatbot loltruyenky.vn gồm các tính năng cần thiết trong kinh doanh, tạo sự tiện ích tối ưu cho người dùng. loltruyenky.vn đang trong giai đoan triển khai dùng thử, bước đầu đã nhận được rất nhiều phản hồi cũng như ý kiến đóng góp từ khách hàng, giúp hoàn thiện các tính năng đã có và phát triển thêm các tính năng mới.

Xem thêm: Cách Chơi Darkness Rises Hiệu Quả, Darkness Rises: Những Mẹo Cơ Bản Dành

Vì sao các doanh nghiệp nên dùng Chatbot loltruyenky.vn?

Tính đến cuối năm 2017, cách mạng công nghiệp 4.0 đã lan rộng trên toàn thế giới, đòi hỏi các doanh nghiệp nói chung và các đơn vị kinh doanh online nói riêng phải nhanh nhạy hơn nữa trong việc ứng dụng tối đa công nghệ hiện đại trong kinh doanh, sản xuất, nhằm tối ưu hóa năng suất và lợi nhuận của mình.

Ở Việt Nam, việc kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến, với các nền tảng hỗ trợ như web, Facebook, Instagram, Zalo,… hay các công cụ, phần mềm quản lý bán hàng online. Ai cũng có thể bán hàng online, mặt hàng nào cũng có thể được rao bán, quan trọng là cách thức kinh doanh như thế nào để “buôn may bán đắt”. Thực tế chỉ ra rằng không phải đơn vị kinh doanh nào cũng tận dụng tối đa các tính năng của nền tảng hỗ trợ, hoặc chưa có được một bộ công cụ, phần mềm hỗ trợ quản lý kinh doanh. Thậm chí nguyên nhân thất bại trong kinh doanh còn nằm ở việc chưa có tầm nhìn, chiến lược marketing dài hạn; không đủ sáng tạo và nhạy bén cập nhật xu hướng kinh doanh mới; doanh nghiệp phải trả lời quá nhiều khách hàng với 60% câu nhắn tới đều giống nhau, dẫn đến lãng phí thời gian và nguồn lực mà chưa hiệu quả, doanh số không ổn định…

Hiện nay Facebook Messenger đã cập nhật tính năng mới cho phép người dùng được xây dựng cũng như sử dụng chatbot trên nền tảng này. Nhìn thấy tiềm năng của botchat, loltruyenky.vn đã được ra đời với sứ mệnh trở thành giải pháp toàn diện giúp vận hành hệ thống kinh doanh, giải quyết các vấn đề và đem lại lợi ích cho doanh nghiệp. Với mức chi phí thấp (chỉ từ 199k/tháng) nhưng lượng phản hồi nhiều và hiệu quả cao so với khi sử dụng email, sms và telesale, loltruyenky.vn được tin rằng sẽ vô cùng phát triển trong tương lai, đi liền với các hoạt động quản lý kinh doanh và vận hành doanh nghiệp.

loltruyenky.vn có thể giúp các doanh nghiệp như thế nào?

Chatbot loltruyenky.vn là sản phẩm trí tuệ nhân tạo, là công cụ quản lý fanpage có thể trực fanpage 24/24 và sẽ thông minh hơn, khéo léo hơn qua thời gian cùng sự đào tạo của con người. loltruyenky.vn có thể trả lời và trò chuyện với khách hàng giống như những telesale hay nhân viên bán hàng khác mà khách hàng khó có thể phát hiện ra được. loltruyenky.vn được tích hợp các tính năng ở mảng quản lý hoạt động vận hành kinh doanh như sau:

1, Quản lý fanpage

Chatbot loltruyenky.vn là phần mềm bán hàng facebook chuyên nghiệp giúp người sử dụng theo dõi tin nhắn facebook có thể tự động trả lời bình luận một cách nhanh chóng, tự động nhắn tin khi khách hàng bình luận, ẩn bình luận chứa thông tin khách hàng tránh đối tượng xấu cướp khách, hay tự động tạo đơn hàng khi đang chat với khách .. Tất cả sẽ được thực hiện kể cả khi bạn đang đi chơi, đang bận bịu hay chìm sâu vào giấc ngủ.

2, Thu thập khách hàng tiềm năng ngay trên website/landing page

Khách hàng có mối quan tâm đến page/sản phẩm/dịch vụ sau khi click vào button hiện ra trên màn hình loltruyenky.vn sẽ được thu thập, lọc và phân loại vào từng đối tượng chăm sóc cụ thể.

3, Chăm sóc khách hàng tự động (remarketing campaign)

Sau khi khách hàng được phân loại, những chiến dịch (campaign) chi tiết và phù hợp sẽ được đặt ra, với các tin nhắn follow-up khách hàng, tin nhắn gửi chúc mừng sinh nhật, chúc năm mới hay mã giảm giá (discount/coupon) khuyến khích khách hàng mua sắm..

Phần mềm kinh doanh facebook loltruyenky.vn cung cấp tính năng này sẽ giúp doanh nghiệp giảm bớt nhiều chi phí quảng cáo, tăng doanh thu từ những khách hàng tiềm năng có mối quan tâm doanh nghiệp. Khi nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng, doanh nghiệp sẽ xây dựng được thương hiệu, lòng tin và nhận được nhiều lời mời giới thiệu mua hàng hơn, tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp.

Trong tương lai gần, đội ngũ developer và phát triển sản phẩm của Rabiloo sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển thêm những tính năng mới nữa cho loltruyenky.vn, có thể kể đến: xử lý ngôn ngữ tự nhiên, trí tuệ nhân tạo trong phần đào tạo bot; xây dựng các công cụ hỗ trợ quảng cáo, vận chuyển, đo lường, thống kê,..; phát triển các công cụ quản lý (doanh số, đơn hàng, sản phẩm, nhân viên). loltruyenky.vn luôn hướng đến những tiện ích tối ưu và chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp, thúc đẩy việc ứng dụng công cụ hỗ trợ quản lý mới nhất vào vận hành kinh doanh, góp phần mang lại giá trị về mặt kinh tế cũng như thương hiệu cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Prx &Raquo; Series &Raquo; Download Temple Run 2 For Pc/Computer

Bài viết hôm nay đã chia sẻ cho các bạn 2 công cụ rất hữu ích trong kinh doanh online đó là phần mềm đăng tin facebook free và phần mềm quản lý fanpage. Nếu có bất kì điều thì thắc mắc hãy để lại bình luận phía dưới để được loltruyenky.vn loltruyenky.vn chia sẻ nhé.