phần mềm copy nhanh nhất 2015 Update 05/2024

Kiên Nguyễn Blog Cập nhật lần cuối: 01/06/2020 Thủ thuật hay, Thủ thuật phần mềm 24 Comments

Mục Lục Nội Dung

I. Danh sách phần mềm tăng tốc độ sao chép file tốt nhất#1 . Tăng tốc độ copy với TeraCopy#2. Tăng tốc độ sao chép file với ExtremeCopy#3. Sao chép file nhanh hơn với FastCopyII. Lời kết

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ copy, sao chép file, cắt hoặc dán.. file, dữ liệu trên Windows, nhưng liệu bạn đã tìm được phần mềm nào ưng ý nhất chưa?

Đồng ý với các bạn là tốc độ copy nhanh hay chậm phụ thuộc rất nhiều vào cấu hình máy tính, tuy nhiên việc sử dụng phần mềm sẽ có rất nhiều  mặt tích cực ví dụ như là:

Tốc độ copy sẽ nhanh hơn khá nhiều so với lúc bạn không dùng phần mềm (tất nhiên rồi, nhiệm vụ chính của nó mà). Hỗ trợ tính năng tạm dừng copy hoặc là tiếp tục. Không bị dán đoạn trong khi sao chép. Tạm thế đã …

Vậy trong rất nhiều phần mềm hỗ trợ chức năng như thế thì bạn sẽ chọn lựa phần mềm nào để phục vụ cho công việc của bạn.

Đang xem: Phần mềm copy nhanh nhất 2015

Vâng ! Nếu như bạn đang phân vân về vấn đề này thì có lẽ đây chính là một bài viết tuyệt vời dành cho bạn bởi vì loltruyenky.vn sẽ phân tích những ưu, nhược điểm của các phần mềm tăng tốc độ sao chép tốt nhất hiện nay cho các bạn hiểu rõ và từ đó có thể lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Note: Tất nhiên đây chỉ là những đánh giá cá nhân của mình thôi chứ chả có công ty hay tổ chức nào đứng ra để thử nghiệm cả ???? Tất cả đều dựa trên trải nghiệm thực tế, chính vì vậy các bạn cũng đừng bắt bẻ mình làm gì ????

Okey, giờ bắt đầu vào vấn đề chính nhé. Trong bài viết này mình sẽ đánh giá 5 phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ copy tốt nhất hiện nay kể cả trả phí và miễn phí.

Xem thêm: Cách Chơi Poker Việt Nam Đơn Giản Nhất, Huong Dan Choi Zing Play

I. Danh sách phần mềm tăng tốc độ sao chép file tốt nhất

Đọc thêm:

Tối ưu, tăng tốc độ đọc/ghi dữ liệu cho USB và ổ cứng di động IDM (Internet Download Manager) – Phần mềm tăng tốc download EagleGet – Phần mềm tăng tốc download miễn phí thay thế IDM

#1 . Tăng tốc độ copy với TeraCopy

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Để thực hiện copy thì bạn hãy nhấn vào Source và chọn thư mục mà bạn muốn copy => tiếp theo nhấn vào DestDir và chọn thư mục sẽ copy đến. Ví dụ ở trên là mình sẽ sao chép toàn bộ thư mục New folder vào ổ D.

Đánh giá: Phần mềm tốt !

II. Lời kết

Trên đây là 3 phần mềm tăng tốc độ copy file mà mình đánh giá là tốt nhất tính cho đến thời điểm hiện tại. Còn rất nhiều phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ sao chép file nữa ví dụ như SuperCopier, CopyHandler… nhưng mình đã test thử qua và không thực sự hài lòng cho lắm.

Xem thêm: Tải Game Avatar 2

Lời khuyên cho các bạn nếu có ý định sử dụng phần mềm hỗ trợ tăng tốc copy là một trong 2 phần mềm TeraCopy và ExtremeCopy. Còn phần mềm FastCopy là phiên bản miễn phí và nó lại hỗ trợ bản Portable nữa nên rất có thể sẽ hữu ích với bạn trong một số trường hợp cần thiết.

OK, bài viết khá là dài, nhưng như vậy mới đủ để đánh giá được chất lượng của 3 phần mềm trên, bạn đang sử dụng phần mềm nào để tăng tốc độ copy ? hãy chia sẻ cho mọi người cùng tham khảo nữa nhé. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn, chúc các bạn thành công !