Phần Mềm Convert Video – Download Total Video Converter 3 Update 06/2023

Total Video Converter là công cụ chuyển đổi video hỗ trợ cho nhiều định dạng đầu vào và đầu ra, hay trích xuất nhạc từ video với chất lượng tuyệt vời cho các file video và âm nhạc của bạn. Total Video Converter cũng có khả năng ghi các file Video sang dạng phim sang MPEG, tương thích với các đầu DVD/SVCD/VCD chuẩn, còn tạo slide show ảnh với nhiều hiệu ứng đẹp mắt.

Đang xem: Phần mềm convert video

Một số nội dung chính:1. Giới thiệu Total Video Converter.2. Các phiên bản Total Video Converter. 2.1. Total Video Converter 3.71. 2.2. Total Video Converter 3.5.0. 2.3. Total Video Converter Portable.3. Cách cài Total Video Converter.4. Cách sử dụng Total Video Converter.

 

1. Giới thiệu Total Video Converter

Total Video Converter hỗ trợ chuyển đổi các video sang các định dạng audio, video tương thích trên các thiết bị di động, PDA, PSP, iPod, iPhone, Xbox360… Hoặc bạn cũng có thể ghi phim chuyển đổi sang các loại đĩa DVD/SVCD/VCD để xem trên màn hình lớn của Tivi. Phần mềm này thực hiện quá trình chuyển đổi khá nhanh chóng, đồng thời tạo các đầu ra với chất lượng tốt nhất. Total Video Converter còn tích hợp phong phú các tính năng chỉnh sửa, cắt ghép video để bạn tạo ra những thước phim như ý muốn, hay kết hợp nhiều bức ảnh thành các video có sự hỗ trợ của nhạc nền và các hiệu ứng sinh động để lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Total Video Converter cho phép cài đặt các thông số chất lượng cho file đầu ra

Trong số những phần mềm kể trên có thể tính tới Total Video Converter – một trong những phần mềm được đánh giá cao và vượt trội hơn bởi khả năng chuyển đổi mọi định dạng video thành file audio, chuyển đổi video cho các thiết bị di động, Xbox360, PS3, PDA, PSP, iPod, iPhone; khả năng tạo slide show ảnh từ nhiều file image và nhạc với hơn 300 hiệu ứng đep mắt, khả năng tương thích trên các thiết bị và khả năng đảm bảo hiệu quả khi import các file video, audio RMVB/RM… với những đặc tính nổi bật tiêu biểu kể trên Total Video Converter được sử dụng ngày càng rộng rãi, không chỉ có vậy phần mềm còn có rất nhiều đặc điểm nổi bật khác.

Total Video Converter là công cụ cung cấp cho bạn khả năng chuyển đổi video, chuyển đổi nhạc và các tập tin đa phương tiện khác sang các định dạng khác nhau với tốc độ cực mạnh. Tiện ích hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ biết hiện nay như: mpeg, mp3, avi, mov, flv, ac3, wav, wma, aac, asf, … và phiên bản download Total Video Converter mới nhất trên loltruyenky.vn hỗ trợ bao gồm cả định dạng HD các định dạng Video HD (H.264 TS, Mpeg-2 TS, WMV-HD, MKV-HD, pX HD, px-HD, MOV-HD, FLV-HD và MP4-HD .)

Hơn thế nữa, Total Video Converter còn có thể chuyển đổi sang các định dạng dành cho máy nghe nhạc và các thiết bị di động như các máy nghe nhạc mp3, mp4, PSP, PS3, iPod, iPhone, VCD hay DVD player, XBOX360. Total Video Converter chuyển đổi chuyên nghiệp và tuyệt vời dành cho những ai đang muốn thay đổi định dạng các tập tin media, thú vị hơn nữa là có thể chuyển đổi sang các định dạng dành cho máy nghe nhạc, thiết bị di động khác và nhạc chuông cho iPhone. Thêm vào đó, Total Video Converter còn cho phép bạn xử lý âm thanh, chỉnh sửa video, cắt ghép video, trình chiếu hình ảnh và file nhạc với hơn 300 hiệu ứng chuyển tiếp độc đáo.

Bên cạnh đó, bạn có thể tải các phiên bản Total Video Converter 3.71 và Total Video Converter 3.50 tại đây.

=> Link tải Total Video Converter 3.71

=> Link tải Total Video Converter 3.50

3. Cách cài Total Video Converter

MẹoHướng dẫn cài Total Video Converter chuyển đổi định dạng Video

Total Video Converter là phần mềm được thiết kế giúp bạn chuyển đổi một Video có định dạng cụ thể sang các định dạng khác, để bắt đầu sử dụng, bạn phải trải qua bước cài đặt phần mềm, bạn xem hướng dẫn cụ thể qua bài viết dưới đây.

Bước 1: Tải Total Video Converter theo đường dẫn đã cho trong bàiBước 2: Chọn lựa ngôn ngữ thích hợp mà nhà sản xuất cung cấp sẵn để sử dụng trong tiện ích sau này.

Click OK để tiếp tục

*

Bước 3: Tiếp theo bạn click Next, khi một cửa sổ xuất hiện yêu cầu bạn phải đồng ý các điều khoản mà nhà sản xuất đặt ra.

Click Next.

*

Bước 4: Bạn có thể sử dụng sẵn đường dẫn chứa thư mục chứa file cài Total Video Converter mặc định của nhà sản xuất hoặc thay đổi vị trí lưu trữ bộ cài bằng cách click Browser

Click Next.

*

Bước 5: Click vào một hoặc cả 2 tùy chọn nếu bạn muốn tạo icon của tiện ích ở ngoài Desktop khi chọn ” Create a desktop icon” hoặc tạo icon khởi động nhanh khi chọn “Create a Quick Launch icon“.

Click Next.

*

Bước 6: Một thông báo cuối cùng được hiển ra yêu cầu bạn xác nhận những thiết lập cài đặt trước đó.

Click Install để quá trình cài Total Video Converter bắt đầu.

*

Tốc độ cài Total Video Converter phụ thuộc chủ yếu vào cấu hình máy tính mà bạn đang sử dụng, thường diễn ra khá nhanh.

Xem thêm: Top 10 Ứng Dụng, Phần Mềm Điều Khiển Tivi Bằng Điện Thoại Iphone Tốt Nhất

*

Bước 7: Click Finish để đóng lại cửa sổ cài đặt.

*

Quá trình cài Total Video Converter kết thúc, tiện ích có giao diện như hình dưới:

*

4. Cách sử dụng Total Video Converter

MẹoCách sử dụng Total Video Converter

Không chỉ có chức năng chuyển đổi video, Total Video Converter còn có nhiều công cụ xử lý video như cắt, thêm các hiệu ứng, thay đổi kích thước, tạo slide ảnh….cùng tìm hiểu cách sử dụng Total Video Converter để trải nghiệm những tính năng thú vị này qua bài viết sau đây.

Bước 1: Trên cửa sổ làm việc của Total Video Converter, bạn click vào New Task.

*

Bước 2: Cửa sổ Open xuất hiện, bạn truy cập vào đường dẫn thư mục chứa video cần chuyển đổi, chọn Video và click vào nút Open.

*

Bước 3: Click vào tab Video File, chọn định dạng cần chuyển đổi và chọn chuẩn mã hóa tương ứng với định dạng đó.

*

Ngoài ra, tùy theo nhu cầu sử dụng bạn có thể chọn tab khác nhau:

Pocket Player: Chuyển định dạng cho thiết bị di động.- Convert & Burn: Chuyển định dạng cho việc ghi đĩa.- Web: Chuyển định dạng cho web.- Audio File: Chuyển định dạng sang audio.- AVCHD & HD Video: Chuyển đổi sang định dạng HD.

Bước 4: Click vào Browser… để lựa chọn thư mục lưu các file sau khi chuyển đổi.

*

Cửa sổ Choose a directory xuất hiện, chọn thư mục chứa video sau khi tải về và click OK.

*

Bước 5: Click vào nút Convert Now để bắt đầu quá trình chuyển đổi sang định dạng AVI.

*

Bước 6: Quá trình chuyển đổi diễn ra, lâu hay chậm do dung lượng file. Thông báo đạt 100% là hoàn tất.

*

5. Chuyển đổi video sang MP4 bằng Total Video Converter

MẹoChuyển đổi video sang MP4 bằng Total Video Converter

Bước 1: Khởi động phần mềm Total Video Converter. bạn nên download Total Video Converter để được hỗ trợ trên các thiết bị mới nhất.Bước 2: Sau khi khởi động phần mềm có giao diện như hình dưới. Click vào New Task

*

– Trong hộp thoại hiện ra, truy cập đến thư mục chứa Video cần đổi đuôi, chọn Video và nhấp Open

*

Bước 3: Chọn Tab Video File, click chọn định dạng cần chuyển sang là MP4, chọn chuẩn mã hóa là MPEG4 MP4

*

Bước 4: Chọn Browse… để chỉ định thư mục lưu các tệp sau khi chuyển đổi.

*

– Chọn thư mục chứa Video sau khi chuyển đổi và nhấn OK

*

Bước 5: Chọn Convert Now để bắt đầu quá trình chuyển đổi định dạng Video.

*

Lúc này xuất hiện cửa sổ thông báo đang chuyển đổi, khi nào Converting… là quá trình chuyển đổi đã hoàn thành.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Kof Allstar Quyền Vương Chiến Trên Điện Thoại, Máy Tính

*

Chúng ta có thể truy cập vào thư mục Converted để thưởng thức Video sau khi chuyển đổi

*

Sau khi chuyển đổi video sang mp4 bằng Total Video Converter là bạn đã có thể thêm video vào các thiết bị hỗ trợ xem video MP4 như iPhone, iPod để thưởng thức rồi.